Làm theo Bác

Lan tỏa những mô hình về học tập và làm theo Bác của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bảo Quang

Với phương châm gần dân, sát dân để hiểu dân và chăm lo tốt hơn cuộc sống cho nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đã vận động các tầng lớp nhân dân thành lập và duy trì đến nay được 16 mô hình hướng về người dân, đáp ứng được tâm tư nguyện vọng của các tầng lớp nhân dân với hơn 1.200 người tham gia

Phường Xuân Hòa triển khai Nghị quyết và chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024

​Sáng ngày 27/02/2024, tại hội trường phường, Ban Thường vụ Đảng ủy phường Xuân Hòa tổ chức hội nghị triển khai Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố về mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024 và chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024.

Triển khai chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa con người Đồng Nai phát triển toàn diện"

Chiều ngày 26/01, tại Hội trường Ban CHQS thành phố. Hội CCB thành phố phối hợp với Ban CHQS thành phố tổ chức triển khai học tập Chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Tự hào treo cờ tổ quốc

Trong những ngày này, nhân dân trên địa bàn thành phố Long Khánh hân hoan chào đón kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024) và mừng xuân Giáp Thìn 2024 với nhiều hoạt động phong phú thiết thực thực. Ghi nhận tại Phường Xuân Bình, thành phố Long Khánh.

Thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng người Phụ nữ Việt Nam thời đại mới" gắn với “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

Từ đầu năm đến nay, Hội LHPN thành phố, cơ sở tổ chức cho cán bộ, hội viên, phụ nữ học tập phong trào thi đua “Xây dựng người Phụ nữ Việt Nam thời đại mới" và Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch", 5 có, 3 sạch năm 2023.

Tổ chức tuyên truyền phong trào thi đua yêu nước chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2023)

Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2023), UBND thành phố ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc.

Lan tỏa tấm gương điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác

Ông Văn Viết Tuyên – Trưởng ban công tác mặt trận khu phố Suối Tre, phường Suối Tre, là một trong những tấm gương điển hình tiêu biểu của thành phố Long Khánh về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Long Khánh lan tỏa những mô hình hay gương điển hình học và làm theo Bác

UBND thành phố đã tặng giấy khen 146 tấm gương Người tốt, việc tốt tiêu biểu trên tất cả các lĩnh vực… trong đó có nhiều tấm gương điển hình, tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tỉnh Hoà Bình năm 2023 triển khai từ 15/4 - 15/5/2022, chia làm 4 tuần thi.

Hội nghị triển khai thực hiện và học tập chuyên đề năm 2023 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

cường công tác tuyên truyền tạo chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên và nhân dân về những nội dung cơ bản, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh