KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”

Lấy ý kiến Nhân dân

Công bố và lấy ý kiến nhân dân công nhận xã Bảo Quang đạt chuẩn xã nông thôn kiểu mẫu và Khu dân cư Bàu Cối, ấp Bàu Cối, xã Bảo Quang; Khudân cư Cù Bị, ấp Hàng Gòn, xã Hàng Gòn đạt chuẩn Khu dân cư kiểu mẫu năm 2021.

Khảo sát ý kiến người dân trong giải quyết thủ tục hành chính năm 2021

Khảo sát ý kiến người dân trong giải quyết thủ tục hành chính năm 2021. Từ ngày 23/11/2021, Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai triển khai khảo sát ý kiến người dân thông qua 2 hình thức: Qua email đối với người dân, doanh nghiệp thực hiện thủ tục trực tuyến và qua phiếu khảo sát trực tuyến.

Xem tiếp

​Lấy ý kiến nhân dân về vị trí dự kiến đặt Bảng ghi dấu Di tích địa điểm Căn cứ Thị ủy Long Khánh

UBND thành phố Long Khánh lấy ý kiến người dân trên địa bàn thành phố về Vị trí dự kiến đặt bảng ghi dấu Di tích địa điểm Căn cứ Thị ủy Long Khánh.

Xem tiếp

​Lấy ý kiến nhân dân về việc chọn “Nhạc hiệu” của Đài truyền thanh thành phố

UBND thành phố Long Khánh lấy ý kiến người dân trên địa bàn thành phố về việc chọn “Nhạc hiệu” mới, phát vào phần mở đầu các chương trình truyền thanh hàng ngày của Đài Truyền thanh thành phố.

Xem tiếp

Công bố và lấy ý kiến Nhân dân công nhận xã Bình Lộc đạt chuẩn NTM kiểu mẫu và Khu dân cư ấp 1-Bình Lộc đạt chuẩn KDC kiểu mẫu năm 2020

Công bố và lấy ý kiến nhân dân công nhận xã Bình Lộc đạt chuẩn xã nông thôn kiểu mẫu và Khu dân cư ấp 1, xã Bình Lộc đạt chuẩn khu dân xư kiểu mẫu năm 2020

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124