Tin xã, phường

Khai giảng lớp huấn luyện lực lượng dân quân cơ động phường Suối Tre năm 2024

tại Hội trường UBND phường, Ban chỉ huy quân sự phường Suối Tre tổ chức lớp khai giảng lớp huấn luyện lực Dân quân cơ động phường năm 2024.

Xuân Tân ra quân lập lại trật tự đô thị, giải toả hành lang các tuyến đường nội ô

Trong những ngày qua, UBND phường Xuân Tân phối hợp với lực lượng Công an, MTTQ, các doàn thể phường tổ chức ra quân tuần tra, xử lý vi phạm về trật tự ATGT trên địa bàn.

Đại hội thành lập Chi Hội cựu Công an Nhân dân phường Xuân Trung lần thứ I, nhiệm kỳ 2023 -2028

​Sáng ngày 19-4, tại hội trường UBND phường Xuân Trung đã diễn ra Đại hội thành lập Chi Hội Cựu Công an Nhân dân phường Xuân Trung, lần thứ I, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Trao hỗ trợ đột xuất cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN xã Bảo Quang đến nhà thăm và trao số tiền hỗ trợ đột xuất 05 triệu đồng cho Ông Lê Văn Tám, sinh năm 1968, thường trú tại Tổ 4, ấp 18 Gia Đình bị tai nạn giao thông chấn thương sọ não trên đường đi làm về.

Xuân Tân tổ chức đêm liên hoan văn nghệ khu phố văn hóa năm 2024

Tối ngày 17/4, UBND phường Xuân Tân tổ chức chương trình liên hoan văn nghệ khu phố văn hóa năm 2024 tại hội trường UBND phường.

Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu", phường Xuân Thanh giai đoạn 2019-2024

Sáng ngày 16/4, tại hội trường phường Xuân Thanh, Hội cựu chiến binh phường Xuân Thanh tổ chức Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu", giai đoạn 2019 -2024. Đồng chí Lê Văn Thành - Chủ tịch Hội CCB thành phố Long Khánh và Đồng chí Phạm Thế Anh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Hội khuyến học phường Xuân Lập tổ chức khen thưởng đột xuất

Ngày 15/4/2024, tại trường tiểu học Xuân Lập, Hội khuyến học phường đã tổ chức khen thưởng đột xuất cho em Trần Nhật Huy, học sinh lớp 5/3, trường tiểu học Xuân Lập đã có thành tích xuất sắc trong Hội thi Đình và lễ vinh danh sân chơi “Trạng Nguyên tiếng Việt"

Phú Bình - Sinh hoạt tổ phụ nữ Phật giáo quý I năm 2024

Tối 15/4, Tổ phụ nữ tín đồ Phật giáo phường Phú Bình tổ chức sinh hoạt tổ định kỳ quý I năm 2024 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2024.

Sáng ngày 15/4, tại hội trường UBND phường Xuân Hòa, Hội Cựu chiến binh phường tổ chức Tổng kết công tác thi đua khen thưởng Cựu Chiến binh gương mẫu phường nhiệm kỳ 2019-2024. Tham dự có các đồng chí đại diện Hội Cựu chiến binh thành phố, Đảng uỷ phường; UBND phường; các ban ngành, đoàn thể phường cùng hội viên Hội Cựu chiến binh trên toàn phường.

​ Lễ ra mắt tổ hợp tác dịch vụ nông nghiệp phường Suối Tre

Cuối tuần qua, tại hội trường UBND phường Suối Tre. UBND phường phối hợp cùng Hội nông dân, Hội liên hiệp phụ nữ phường tổ chức hội nghị ra mắt thành lập THT dịch vụ nông nghiệp phường Suối Tre.