Tin xã, phường

Xã Bảo Quang vận động quỹ Vì người nghèo được hơn 1 tỷ đồng

hàng năm, UBMTTQ Việt Nam xã Bảo Quang đã chủ trì phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo" (17/10-18/11) vận động các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, các cơ sở tôn giáo bằng nhiều hình thức thông qua Quỹ “Vì người nghèo" xã

Thiết thực với cuộc thi vẽ tranh bích họa tại phường Xuân Thanh, TP.Long Khánh

Sáng 17/3, Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Xuân Thanh phối hợp cùng Trung tâm VHTT-HTCĐ phường tổ chức cuộc thi vẽ tranh bích họa tại tuyến đường Phạm Thế Hiển khu phố 3, phường Xuân Thanh, TP.Long Khánh năm 2024.

Phường Xuân Lập tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục Pháp luật

Ngày 14/3/2024, tại hội trường UBND phường Xuân Lập đã diễn ra hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật.

ĐẢNG ỦY XUÂN LẬP HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT CHUYÊN ĐỀ NĂM 2024 VÀ NGHỊ QUYẾT LẦN THỨ TÁM, BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA (XIII)

Ngày 13/3/2024, Đảng ủy phường Xuân Lập tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người Đồng Nai phát triển toàn diện" và “Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa (XIII)", tại Hội trường UBND phường.

Chung tay làm nên những tuyến đường hoa

Sau khi được công nhận đạt chuẩn khu dân cư kiểu mẫu năm 2021, Khu dân cư Cù Bị ấp Hàng Gòn, xã Hàng Gòn thành phố Long Khánh tiếp tục duy trì, giữ vững, nâng chất các tiêu chí, chỉ tiêu đã đạt.

Hội nghị Triển khai nhiệm vụ Công tác Tuyên giáo hoạt động báo cáo viên 6 tháng đầu năm 2024

​Chiều ngày 13-3, Ban Tuyên giáo Thành ủy Long Khánh tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác tuyên giáo hoạt động báo cáo viên 6 tháng đầu năm 2024

Hội nghị giao ban công tác đảng tháng 2 năm 2024

Chiều ngày 12/03, tại Hội trường UBND, Đảng ủy phường Xuân An tổ chức Hội nghị giao ban tháng 2 năm 2024, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ về kinh tế- xã hội, quốc phòng – an ninh

Kỳ họp thứ 9 - HĐND xã Bảo Quang – Kỳ họp chuyên đề

​Chiều ngày 11/3/2024, tại hội trường UBND xã Bảo Quang đã diễn Kỳ họp thứ chín Hội đồng nhân dân xã, khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026, với sự tham gia của 20/21 đại biểu HĐND xã.

Xuân Lập – Nhiều hoạt động thu hút chị em tham gia

Trong dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, hưởng ứng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3, Hội LHPN phường Xuân Lập phối hợp với Đoàn thanh niên, Công đoàn phường tổ chức đa dạng các hoạt động với nhiều nội dung cụ thể, thiết thực hướng về cơ sở thu hút nhiều lượt chị em tham gia.

​Phú Bình - Lễ hội văn hóa ẩm thực 0 đồng

Chiều 8/3, Ban chấp hành (BCH) Hội LHPN phường Phú Bình phối hợp với UBND phường tổ chức “Lễ hội Văn hóa ẩm thực 0 đồng" lần 1 phường Phú Bình năm 2024, tại Trung tâm VHTT - HTCĐ phường.