KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”

Chuyển đổi số

Long Khánh khai thác sử dụng phần mềm cơ sở dữ liệu mùa vụ trồng rừng

Trong 6 tháng đầu năm 2022, tổng diện tích cây lâu năm trên địa bàn phường Bàu Sen hơn 750,55 ha. Nhờ thực hiện tốt công tác khuyến nông, bảo vệ thực vật cũng như sự chủ động của nông dân trong phòng ngừa dịch bệnh nên diện tích gieo trồng đạt kế hoạch, năng suất, sản lượng các loại cây trồng đều đạt so với kế hoạch đề ra.

Xem tiếp

​Thúc đẩy người dân, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn thành phố Long Khánh năm 2022

UBND thành phố Long Khánh xây dựng kế hoạch thúc đẩy người dân, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn thành phố Long Khánh năm 2022.

​Ứng dụng i-Speed đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam

Hệ thống đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam (VNNIC Internet Speed) là sản phẩm được Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) và Cục Viễn thông xây dựng, phát triển dùng để đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam.

Xem tiếp

Hiệu quả bước đầu sử dụng Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Long Khánh

Giới thiệu đến người tiêu dùng Showroom sản phẩm CNTT, sản phẩm OCOP Đồng Nai

Ngày 18/4, Phòng Kinh tế đã có văn bản số 181/PKT-TM thông tin đến các cơ quan, đơn vị và UBND các phường, xã một số nội dung như sau:

Xem tiếp

Phát triển chính quyền số và bảo đảm an toàn thông tin mạng thành phố Long Khánh năm 2022

Căn cứ Kế hoạch số 29 ngày 11/02/2022 về phát triển chính quyền số và bảo đảm an toàn thông tin mạng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2022. UBND thành phố Long Khánh xây dựng kế hoạch phát triển chính quyền số và bảo đảm an toàn thông tin mạng trên địa bàn thành phố Long Khánh năm 2022.

​Hội nghị tập huấn hướng dẫn phần mềm quản lý chăn nuôi năm 2022

Sáng ngày 17/3 tại hội trường Nhà văn hóa ấp 4 xã Bình Lộc, Phòng kinh tế thành phố Long Khánh phối hợp tổ chức hội nghị tập huấn hướng dẫn phần mềm quản lý chăn nuôi và triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh trên gia súc gia cấm năm 2022. Tham dự có Bà Nguyễn Thị Cúc-Phó trưởng Phòng kinh tế thành phố Long Khánh, các chuyên viên Trạm thu y thành phố, chủ các sơ sở trang trại chăn nuôi trên địa bàn xã Bình Lộc và phường Suối tre cùng tham dự

​Phản ánh của người dân thông qua APP LONG KHANH SMART

Tải app Long Khánh Smart về điện thoại của mình, đây là 1 trong những phương tiện nhằm xây dựng Đô thị thông minh ở TP Long Khánh. Thông qua app này, người dân không cần phải làm đơn thư, không cần phải đến "gõ cửa" các cơ quan chức năng nữa, mà chỉ cần nhắn trên app, trung tâm điều hành đô thị thông minh TP Long Khánh sẽ tiếp nhận, phân loại và chuyển đến các phòng ban chức năng để giải quyết.

Xem tiếp

Khuyến khích người dân sử dụng dịch vụ chứng thực bản sao điện tử từ bản chính

Xem tiếp

​Đoàn lãnh đạo Sở Thông tin - Truyền thông Tỉnh làm việc với Long Khánh về tình hình triển khai thực hiện chuyển đổi số

Sáng 24/02, Đoàn công tác Sở Thông tin - Truyền thông tin, do đồng chí Võ Hoàng Khai – Phó giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với thành phố Long Khánh về tình hình triển khai thực hiện chuyển đổi số trên địa bàn thành phố Long Khánh.

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124