KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”

Chuyển đổi số

​Thanh toán trực tuyến, thanh toán không dùng tiền mặt đối với các các hộ kinh doanh trên tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai phường Xuân An

Chiều ngày 16/11, UBND phường Xuân An triển khai thực hiện thanh toán trực tuyến, thanh toán không dùng tiền mặt đối với các hộ kinh doanh trên tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Xuân An. Có hơn 100 hộ kinh doanh trên tuyến đường về dự buổi triển khai.

Cấp tài khoản định danh điện tử cho người dân phường Xuân Trung và xã Bàu Trâm

Trong 2 ngày 17 và 18/11, Công an thành phố phối hợp công an phường Xuân Trung và công an xã Bàu Trâm tổ chức 2 đội lưu động thực hiện cấp tài khoản định danh điện tử mức 02 cho người dân trên địa bàn phường Xuân Trung và Bàu Trâm.

Xem tiếp

​Kết quả triển khai thực hiện Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030

Về công tác chỉ đạo, tổ Công tác Đề án 06 thành phố đã ban hành Công văn số 3915/TCT-NC ngày 20/10/2022 về việc thực hiện một số nội dung trọng tâm của Đề án 06 và phối hợp thực hiện công tác làm sạch dữ liệu dân cư, cấp CCCD gắn chip.

Xem tiếp

​Hội thảo chuyển đổi số trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố

Chiều 11/11, UBND thành phố Long Khánh phối hợp đơn vị Viettel Đồng Nai tổ chức Hội thảo chuyển đổi số trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố, tại Hội trường UBND thành phố.

Xem tiếp

Tổ công nghệ số cộng đồng: lan tỏa chuyển đổi số tới từng người dân

c Chuyển đổi số tác động đến mọi cơ quan, đơn vị, tổ chức và người dân, do đó, cần phải có quyết tâm cao, nỗ lực lớn, có giải pháp trên cơ sở bám sát thực tiễn để xây dựng chương trình, kế hoạch phù hợp. Tại Đồng Nai, các tổ công nghệ số cộng đồng (CNSCĐ) trên toàn tỉnh đã đi vào hoạt động, các thành viên trong tổ thường xuyên xuống địa bàn để hỗ trợ, hướng dẫn người dân tham gia chuyển đổi số.

Xem tiếp

Long Khánh triển khai thực hiện cấp tài khoản định danh điện tử

Công an thành phố Long Khánh triển khai thực hiện cấp tài khoản định danh điện tử mức 2 lưu động tại các phường, xã trên địa bàn thành phố

Xem tiếp

TP Long Khánh rà soát nội dung, chương trình hội thảo chuyển đổi số cho các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp

Sáng 26/10, UBND thành phố Long Khánh tổ chức họp rà soát nội dung, chương trình hội thảo chuyển đổi số cho các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp trên địa bàn. Đồng chí Tăng Quốc Lập - UVTV - Phó Chủ tịch UBND thành phố dự và chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

​Ký kết thỏa thuận hợp tác chuyển đổi số và an toàn thông tin giai đoạn 2022 – 2025

Chiều 07/10, UBND thành phố Long Khánh phối hợp cùng Tập đoàn VNPT Đồng Nai tổ chức Chương trình ký kết thỏa thuận hợp tác chuyển đổi số và an toàn thông tin giai đoạn 2022 – 2025 tại hội trường UBND thành phố.

Chuyển đổi số thành phố Long Khánh đến năm 2025, định hướng đến năm 2030

UBND thành phố Long Khánh xây dựng Kế hoạch Chuyển đổi số thành phố Long Khánh đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030.

Xem tiếp

​Tổ công nghệ số cộng đồng - Đưa người dân đến gần hơn với chính quyền số

Tổ công nghệ số cộng đồng “CNSCĐ” nhằm thực hiện các hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn, hỗ trợ người dân sử dụng công nghệ số, đưa công nghệ số vào mọi ngõ ngách cuộc sống; người dân được tiếp cận công nghệ theo cách đơn giản, tự nhiên, xuất phát từ nhu cầu và tạo ra giá trị thiết thực.

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124