Quốc phòng

Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Long Khánh sinh hoạt tập thể quân nhân quý I năm 2024

Tại buổi sinh hoạt, các đại biểu đã tham gia thảo luận làm rõ những kết quả đạt được cũng như những hạn chế cần khắc phục trong hoạt động của quân nhân quý I năm 2024

Khai mạc huấn luyện lực lượng dân quân năm thứ nhất năm 2024

Thực hiện lệnh lệnh huấn luyện chiến đấu năm 2024. Sáng 15/4, Ban CHQS thành phố tiến hành khai mạc huấn luyện lực lượng Dân quân năm thứ nhất năm 2024.

Ban CHQS thành phố Long Khánh tổ chức thăm hỏi, động viên chiến sĩ mới tại Trung đoàn Đồng Nai

Sáng 13/4, Đảng ủy - Ban CHQS thành phố Long Khánh và gia đình đến thăm và động viên các chiến sĩ mới đang tham gia huấn luyện tại Trung đoàn Đồng Nai. Tham dự có Thiếu tá Võ Trường Sơn – Phó Chỉ huy trưởng (PCHT) – Chính trị viên phó Ban CHQS thành phố.

Ban CHQS thành phố Long Khánh tổ chức huấn luyện võ thuật cho chiến sĩ lực lượng Dân quân tự vệ năm 2024

Ban Chỉ huy quân sự thành phố Long Khánh tổ chức khóa huấn luyện võ thuật để nâng cao năng lực thực hiện nhiệm vụ cho lực lượng dân quân tự vệ 15 xã, phường

Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Long Khánh tổ chức hội nghị giao ban tháng 4 năm 2024

Sáng 9/4 , Ban CHQS TP.Long Khánh tổ chức hội nghị giao ban tháng 4/2024. Chủ trì hội nghị có Đ/c Thiếu tá Trần Công – Phó Chỉ huy trưởng kiêm Tham mưu trưởng Ban chỉ huy thành phố Long Khánh; tham dự hội nghị còn có các đồng chí trong Đảng ủy Ban chỉ huy quân sự thành phố, chỉ huy trưởng, phó chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự 15 phường, xã và toàn thể các đồng chí sĩ quan, QNCN phụ trách địa bàn.

Ban CHQS thành phố Long Khánh luyện tập chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu năm 2024

Nội dung luyện tập chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu của Ban CHQS thành phố Long Khánh được diễn ra gồm: Chuyển LLVT thành phố từ trạng thái sẵn sàng chiến đấu thường xuyên lên trạng thái sẵn sàng chiến đấu cao

Ban CHQS thành phố Long Khánh tổ chức huấn luyện trung đội dân quân binh chủng năm 2024

Từ ngày 8/4 đến 23/4, Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) TP Long khánh tổ chức triển khai huấn luyện Trung đội Dân quân binh chủng năm 2024.

Huấn luyện Trung đội Cối 82mm của thành phố và các tổ cối 60mm thuộc Ban CHQS các phường, xã năm 2024

Sáng ngày 8-4, Ban CHQS thành phố Long Khánh tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân phòng không và pháo binh năm 2024, nhằm huấn luyện cho các chiến sĩ dân quân nắm được nội dung giáo dục chính trị - pháp luật cho Trung đội Cối 82mm của thành phố và các tổ cối 60mm thuộc Ban CHQS các phường, xã.

Ban CHQS thành phố Long Khánh tuyển sinh quân sự năm 2024 nhiều điểm mới thí sinh cần biết

Sáng ngày 08/4, Ban Tuyển sinh quân sự thành phố Long Khánh phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường tổ chức tuyên truyền, tư vấn, hướng nghiệp tuyển sinh quân sự năm 2024 cho học sinh khối 10, 11 và 12 của các Trường Trung học phổ thông Long Khánh, Trường THPT Văn Hiến.

Phường Xuân Thanh tổ chức đăng ký nghĩa vụ quân sự năm 2025

Nhằm phục vụ công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2025. Sáng ngày 06/4/2024, tại phường Xuân Thanh, UBND phường đã tổ chức đăng ký nghĩa vụ quân sự năm 2025.