Công thương nghiệp

Khai trương điểm bán hàng Việt Nam tại xã Bàu Trâm

Sáng 28/6, Sở Công thương Đồng Nai phối hợp với UBND TP. Long Khánh, Phòng Kinh tế TP tổ chức khai trương điểm bán hàng Việt Nam tại Tạp hóa Vy, số 72 đường Điểu Xiển, ấp Bàu Trâm, xã Bàu Trâm.

Hội nghị gặp gỡ đối thoại doanh nghiệp

Sáng 25/6, tại hội trường Ban chỉ huy quân sự thành phố, Cục thuế Đồng Nai phối hợp với UBND Thành phố Long Khánh tổ chức hội nghị gặp gỡ, lắng nghe ý kiến người nộp thuế là các doanh nghiệp ngoài quốc doanh trên địa bàn các huyện Cẩm Mỹ, Xuân Lộc và TP. Long Khánh.

Thành lập Hợp tác xã thương mai-dịch vụ chợ Long Khánh

Chiều 23/5, phường Xuân Trung tổ chức Hội nghị Thành lập Hợp tác xã(HTX) thương mai-dịch vụ chợ Long Khánh.

Tx Long Khánh - Cửa hàng mang thực phẩm sạch đến bữa cơm gia đình

Mong muốn đem tới cho khách hàng những thực phẩm an toàn, chất lượng cùng giá cả hợp lý, hai chàng trai 8x đời cuối Nguyễn Quang Khánh và Phạm Hoàng Sơn đã quyết định chọn con đường khởi nghiệp bằng việc kinh doanh cửa hàng rau củ quả sạch.

Tiêu huỷ trên 40 loại hàng hoá cấm, không rõ nguồn gốc tại Tx Long Khánh

Các sản phẩm tiêu hủy chủ yếu là hàng cấm, hàng giả, hàng hết hạn sử dụng, hàng không bảo đảm chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm với trên 40 chủng loại

Long Khánh đông đảo người dân đi mua vàng ngày vía Thần Tài

Theo ghi nhận của phóng viên, ngay từ sáng sớm 14/02, không khí mua sắm khá sôi động tại các cửa hàng vàng, bạc ở Thị xã Long Khánh. Trong đó dọc theo tuyến đường Hùng Vương - TXLK những tiệm vàng, rất đông người dân tìm đến mua vàng trong ngày vía Thần Tài.

Hội nghị tổng kết sản xuất kinh doanh ngành cao su năm 2018

Sáng 29/01, Tổng công ty Cao su Đồng Nai tổ chức hội nghị tổng kết sản xuất kinh doanh năm 2018. Ông Nguyễn Quốc Hùng-Tỉnh Ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã đến dự.

Long Khánh những ngày giáp Tết

Hiện tại chợ Long Khánh đã có nhiều mặt hàng thiết yếu được các hộ tiểu thương bày bán phục vụ nhu cầu mua sắm tết Tuy nhiên, theo ghi nhận của phóng viên thì năm nay sức mua trên thị trường còn khá chậm.

Lễ công bố điểm kinh doanh thực phẩm an toàn

Sáng 28/12, tại trụ sở ấp 1, xã Bình Lộc, Sở Công thương tỉnh Đồng Nai phối hợp với Chi cục quản lý chất lượng nông lâm thủy sản và UBND xã Bình Lộc tổ chức lễ công bố điểm kinh doanh thực phẩm an toàn tại các chợ Bình Lộc, Bảo Quang và Xuân Lập.

Thiết thực từ chương trình thắp sáng niềm tin

ngày 25/12/2018, Điện lực Long Khánh đã tổ chức cho các nhân viên đến tận nhà các hộ dân nghèo, đối tượng chính sách trên địa bàn Thị xã Long Khánh để thay thế các đường dây điện cũ, không đảm bảo an toàn; gắn mới các bóng đèn tiết kiệm điện miễn phí