MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI

Công thương nghiệp

Công đoàn Công ty TNHH NYG (Việt Nam) chăm lo đời sống cho Đoàn viên, người lao động

CĐCS công ty TNHH NYG (Việt Nam) hiện có hơn 2.000 đoàn viên. Ban chấp hành có 5 người và 20 tổ công đoàn. Ban chấp hành cùng với Tổ trưởng Công đoàn là những thành viên đại diện cho hàng ngàn đoàn viên trong Công ty

Long Khánh sẵn sàng cho đường hoa - chợ hoa Xuân 2020

Đường hoa năm nay được bố trí tại đường Cách Mạng Tháng 8, đoạn từ vòng xoay đến cổng sân vận động thành phố với chiều dài khoảng 500m. Không gian ấn tượng này không chỉ góp thêm nét xuân tươi vui, mà còn tạo nên cảm giác ấm áp, thân quen với những ai đang sinh sống tại thành phố.

Xem tiếp

Đảm bảo hàng hóa trong dịp tết

Những ngày gần đến Tết Nguyên đán năm 2020 là thời điểm mà các tiểu thương tại chợ Long Khánh tăng cường nhập nhiều mặt hàng về để cung cấp cho thị trường, đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân. Cùng với việc hàng hóa dồi dào thì thời gian qua giá cả thực phẩm cũng tăng theo, nhất là giá bán thịt heo đang là mối lo của nhiều người trong dịp Tết này.

Xem tiếp

VNPT Đồng Nai trao quà “Xuân phú quý - Nhận Tivi”

Sáng 15/1, Trung tâm Kinh doanh VNPT Đồng Nai tổ chức lễ trao quà cho khách hàng sử dụng MyTV may mắn trúng thưởng trong dịp chào mừng Xuân canh Tý 2020 tại hội trường trung tâm kinh doanh VNPT Long Khánh.

Nem chua Việt Huy

Cùng với sản phẩm Khổ qua rừng Hiệp Vân, nấm Linh chi Minh Dũng; sản phẩm nem Việt Huy là một trong 03 sản phẩm tiêu biểu của thành phố Long Khánh theo chương trình OCCOP.

Hội Doanh nghiệp TP. Long Khánh Sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017-2021

Chiều 26/12, Hội Doanh nghiệp thành phố Long Khánh tổ chức Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017-2021, tại Nhà Hàng Cát Tường.

Xem tiếp

Bưu điện Long Khánh tổ chức diễu hành tuyên truyền, vận động phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT

Sáng 22/11, Bưu điện thành phố Long Khánh tổ chức “Lễ ra quân tuyên truyền, vận động và phát triển đối tượng tham gia Bảo hiểm xã hội tự nguyện, BHYT hộ gia đình”.

Nam Á Bank khai trương điểm giao dịch mới tại TP.Long Khánh

​Sáng 09/10, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) khai trương phòng giao dịch mới trên đường Hùng Vương, phường Xuân Bình, TP.Long Khánh. Đây là điểm giao dịch thứ 4, sau Biên Hòa, Trảng Bom và Long Thành.

Khai trương điểm bán hàng Việt Nam tại xã Bàu Trâm

Sáng 28/6, Sở Công thương Đồng Nai phối hợp với UBND TP. Long Khánh, Phòng Kinh tế TP tổ chức khai trương điểm bán hàng Việt Nam tại Tạp hóa Vy, số 72 đường Điểu Xiển, ấp Bàu Trâm, xã Bàu Trâm.

Xem tiếp

Hội nghị gặp gỡ đối thoại doanh nghiệp

Sáng 25/6, tại hội trường Ban chỉ huy quân sự thành phố, Cục thuế Đồng Nai phối hợp với UBND Thành phố Long Khánh tổ chức hội nghị gặp gỡ, lắng nghe ý kiến người nộp thuế là các doanh nghiệp ngoài quốc doanh trên địa bàn các huyện Cẩm Mỹ, Xuân Lộc và TP. Long Khánh.