Thành ủy

Tiếp và làm việc với Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Trà Vinh

Đoàn công tác Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Trà Vinh đã gửi lời cảm ơn chân thành đến BTG Tỉnh ủy và Thành ủy, UBND thành phố đã tạo mọi điều kiện, trao đổi những kinh nghiệm quý báu với đoàn.

Thành ủy Long Khánh tổng kết 10 năm phong trào thi đua “Dân vận khéo”

Sáng 29/10, tại hội trường UBND Thành phố Long Khánh, đ/c Nguyễn Đức Thạnh - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã chủ trì Hội nghị tổng kết 10 năm phong trào thi đua Dân vận khéo trên địa bàn thành phố, giai đoạn 2009-2019. Đ/c Nguyễn Văn Khang - Phó trưởng ban dân vận Tỉnh ủy Đồng Nai đã về dự.

​Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên thường kỳ tháng 11 năm 2019

Sáng ngày 24/10, Ban tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến Báo cáo viên toàn quốc tháng 11 năm 2019.

Long Khánh hiệu quả thiết thực từ phong trào “Dân vận khéo”

Long Khánh là địa phương được đánh giá làm tốt công tác Dân vận khéo. Thời gian qua, thông qua nhiều hình thức triển khai, vận động thi đua Dân vận khéo từ thành phố đến cơ sở, đã xuất hiện nhiều mô hình, cách làm hay mang lại hiệu quả thiết thực trong đời sống hàng ngày.

Họp giao ban cấp ủy tháng 10/2019

Phát biểu tại cuộc họp giao ban cấp ủy, đ/c Nguyễn Văn Nải - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thành ủy Long Khánh yêu cầu các phường xã rà soát những nhiệm vụ trong năm

Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên thường kỳ tháng 10/2019

Điểm cầu thành phố được thực hiện tại hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố Long Khánh

Tp Long Khánh ra quân công tác dân vận tại tổ 5 ấp Bàu Sầm xã Bàu Trâm

Kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng, 20 năm ngày Dân vận cả nước, 70 năm Tác phẩm “Dân vận” của Chủ tịch Hồ Chí Minh; sáng 12/10, Ban Dân vận Thành ủy Long Khánh và Đảng ủy xã Bàu Trâm phối hợp tổ chức lễ ra quân công tác dân vận tại tổ 5 ấp Bàu Sầm xã Bàu Trâm.

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố lần thứ 33

Sáng 4/10, Thành ủy Long Khánh tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố lần thứ 33, tại Hội trường Thành ủy Long Khánh.

Trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Việt Trân

Thay mặt lãnh đạo Thành phố, đồng chí Nguyễn Đức Thạnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã trân trọng trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng trước thời hạn

Nghiệm thu, thẩm định lịch sử Đảng bộ phường Xuân Bình và phường Phú Bình

Sáng 17/9, Thành ủy Long Khánh tổ chức Hội nghị “Nghiệm thu, thẩm định lịch sử Đảng bộ phường Xuân Bình và phường Phú Bình” tại Hội trường Thành ủy. Đ/c Nguyễn Đức Thạnh - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy dự và chủ trì hội nghị.