MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI

Thành ủy

Hội nghị trực tuyến triển khai, quán triệt Hướng dẫn số 07 của Ủy ban kiểm tra Trung ương

Chiều 12/02, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai, quán triệt Hướng dẫn số 07-HD/UBKTTW ngày 12/12/2019 của Ủy ban kiểm tra Trung ương về công tác kiểm tra giám sát phục vụ Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, tại Hội trường Tỉnh ủy

Tp Long Khánh Gặp mặt đảng viên trẻ nhập ngũ năm 2020

Chiều 10/02, Thành ủy Long Khánh tổ chức gặp mặt đảng viên trẻ nhập ngũ năm 2020, tại Ban Chỉ huy quân sự thành phố.

Xem tiếp

Thành phố Long Khánh họp mặt kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930-3.2.2020)

Sáng 3/2, Thành ủy Long Khánh đã tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam. (3.2.1930-3.2.2020).

Viếng nghĩa trang, dâng hương Đền thờ liệt sỹ thành phố Long Khánh

Sáng 03/02, Thành phố Long Khánh đã long trọng tổ chức lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ và dâng hương tại đền thờ liệt sỹ thành phố tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ độc lập tự do cho Tổ quốc, nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020).

07 cơ sở Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019

Trên cơ sở kết quả kiểm tra, đánh giá xếp loại chất lượng đối với các Chi, Đảng bộ cơ sở năm 2019; Ban thường vụ thành ủy thống nhất công nhận 7 tổ chức cơ sở Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019, gồm Đảng bộ khối Đảng, Đảng bộ Quân sự, Đảng bộ khối Kinh tế, Đảng bộ xã Bảo Quang, phường Xuân Tân, phường Suối Tre và Chi bộ trường THPT Hoàng Diệu.

Xem tiếp

Đồng chí Nguyễn Phú Cường - Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy đến thăm, chúc tết Tòa Giám mục giáo phận Xuân Lộc

Sáng 14/01, đ/c Nguyễn Phú Cường - Ủy viên trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai đã đến thăm, chúc tết Tòa Giám mục giáo phận Xuân Lộc tại thành phố Long Khánh.

Hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 01/2020

Sáng 03/01, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 1 năm 2020 để quán triệt Nghị quyết số 52 ngày 27/9/2019 của Bộ Chính trị “Về một số chủ trương, chính sách chủ động tham gia cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4”.

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Long Khánh lần thứ 35 năm 2019

Sáng 27/12, Thành ủy Long Khánh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố lần thứ 35 năm 2019.

Xem tiếp

Tỉnh ủy kiểm tra kết quả thực hiện Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng năm 2019 tại TP. Long Khánh

Chiều 24/12, Đoàn kiểm tra của Ban TVTU do ông Huỳnh Thanh Bình, Ủy viên Ban TVTU, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra kết quả thực hiện Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng năm 2019 tại Thành ủy Long Khánh.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường thăm Tòa Giám mục Xuân Lộc

Chiều 18/12, đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Phú Cường dẫn đầu đã đến thăm Tòa Giám mục Giáo phận Xuân Lộc. Đi cùng với đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Nải - Tỉnh ủy viên, Bí thư thành ủy Long Khánh; đồng chí Hồ Văn Nam - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND TP. Long Khánh.