KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”

Thành ủy

​Tổ giúp việc đoàn kiểm tra Thành ủy làm việc tại Đảng ủy phường Xuân Tân

Chiều ngày 23/11, Tổ giúp việc đoàn kiểm tra Thành ủy do đồng chí Bùi Quốc Thể - Thành ủy viên – Phó Chủ tịch UBND thành phố làm Tổ trưởng đã có buổi làm việc tại Đảng ủy phường Xuân Tân về kết quả thực hiện Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng năm 2022. Tiếp đoàn có đồng chí Đoàn Thạch Nam – Bí thư Đảng ủy phường.

​Tổ giúp việc đoàn kiểm tra Thành ủy làm việc tại Đảng ủy phường Phú Bình

Sáng 24/11, Tổ giúp việc đoàn kiểm tra Thành ủy do Đ.c Nguyễn Anh Tuấn - Phó viện trưởng Viện kiểm sát thành phố Long Khánh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại Đảng ủy phường Phú Bình đánh giá việc thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TU ngày 04/01/2022 của Ban chấp hành Đảng bộ thành phố về mục tiêu, nhiệm vụ 2022.

Xem tiếp

Tổ giúp việc của Đoàn kiểm tra Tỉnh ủy làm việc tại Thành ủy Long Khánh ngày 23/11

​Sáng ngày 23/11, Tổ giúp việc của Đoàn kiểm tra Tỉnh ủy do đồng chí Huỳnh Thị Thanh Xuân - Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp, Ban Dân vận Tỉnh ủy làm Tổ trưởng đã có buổi làm việc tại Thành ủy Long Khánh về kiểm tra thực hiện Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng năm 2022. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Bích Thủy - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cùng lãnh các Ban Đảng, Văn phòng Thành ủy; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thành phố.

Xem tiếp

Bí thư Thành ủy dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại Khu phố 2 - Phường Xuân Thanh

Sáng ngày 13/11, tại Trường THPT Hoàng Diệu, Ban Khu phố 2, phường Xuân Thanh, TP.Long Khánh đã tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2022)

​Xuân Tân trao tặng huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng

Chiều 9/11/2022, Đảng ủy phường Xuân Tân long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lưu Văn Thức, sinh ngày 25/2/1950, vào đảng năm 1992 và đồng chí Đinh Văn Thông, sinh ngày 3/7/1958, vào đảng năm 1982. Cả 2 đảng viên đều thuộc Đảng bộ Xuân Tân, phường Xuân Tân.

Hội nghị điều tra dư luận xã hội năm 2022

Sáng 8/11, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng Ban Tuyên giáo Thành ủy Long Khánh phối hợp với Đảng ủy phường Xuân An tổ chức hội nghị điều tra dư luận xã hội năm 2022.

Xem tiếp

Lễ trao tặng Huy hiệu 60, 55 và 50 năm tuổi Đảng đợt 7/11/2022.

Sáng ngày 10/11, Thành ủy Long Khánh đã long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 60, 55 và 50 năm tuổi Đảng đợt 7/11/2022. Dự Lễ trao huy hiệu Đảng, có đồng chí Nguyễn Bích Thủy – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; các đồng chí lãnh đạo các Ban Đảng, Văn phòng Thành ủy; Đại diện lãnh đạo Đảng ủy các phường.

Xem tiếp

Thường trực Thành ủy họp rà soát đánh giá tình hình kết quả thực hiện các kế hoạch đột phá trên lĩnh vực đô thị

Sáng ngày 8/11, Tập thể Thường trực Thành ủy Long Khánh tổ chức họp rà soát, nghe UBND thành phố báo cáo, đánh giá tình hình, kết quả thực hiện các Kế hoạch đột phá trên lĩnh vực đô thị,

Thành phố Long Khánh tổ chức Hội nghị Ban chỉ đạo quy chế dân chủ cơ sở

Chiều ngày 02/11, Ban Chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở của thành phố Long Khánh tổ chức hội nghị đánh giá kết quả triển khai thực hiện quy chế dân chủ cơ sở 10 tháng và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 2 tháng cuối năm 2022.

Xem tiếp

​Thường trực Thành ủy Long Khánh họp rà soát đánh giá tình hình, kết quả thực hiện các chương trình, kế hoạch đột phá trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, du lịch, chuyển đổi số

Sáng 02/11, tập thể Thường trực Thành ủy Long Khánh tổ chức họp rà soát tình hình thực hiện các chương trình, kế hoạch đột phá trên lĩnh vực kinh tế, văn hóa xã hội, đô thị loại II, du lịch, chuyển đổi số.

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124