KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”

MTTQ-Hội-Đoàn thể

Trao tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Sáng 19/01, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Long Khánh tổ chức trao tặng quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bệnh dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Long Khánh.

Xem tiếp

​Thực hiện phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa năm 2022 trên địa bàn thành phố Long Khánh

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố làm chủ nhiệm chương trình; thành viên gồm các cơ quan, đơn vị và đoàn thể có liên quan. Triển khai thực hiện xây dựng “Ấp, khu phố văn hóa” với các nội dung quy định tại Nghị định của Chính phủ.

​Hội Người mù TP.Long Khánh quan tâm đời sống cho hội viên

Hiện nay, Hội Người mù thành phố Long Khánh có 62 hội viên. Trong năm 2021, do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến đời sống của hội viên người mù trên địa bàn. Tuy nhiên, được sự quan tâm của các cấp, các ngành, các mạnh thường quân, các cơ sở tôn giáo trong việc hỗ trợ giúp đỡ, nên hoạt động Hội người mù được nhiều kết quả phấn khởi.

Xem tiếp

​Lễ bàn giao công trình thanh niên “phòng máy vi tính”

Sáng 14/1, tại Trường Tiểu học Nguyễn Huệ, xã Bảo Quang đã diễn ra lễ bàn giao công trình thanh niên “Phòng máy vi tính” cho Ban giám hiệu trường Tiểu học Nguyễn Huệ.

Xem tiếp

Mang niềm vui Tết đến với Đoàn viên, công nhân lao động

Trên tinh thần Kế hoạch số 16/KH-LĐLĐ của Liên đoàn Lao động thành phố Long Khánh, về tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên và người lao động dịp Tết Nhâm Dần 2022; nhằm động viên kịp thời đến đoàn viên, công nhân lao động trong công ty; chiều 08/01, Ban giám đốc cùng Ban chấp hành công đoàn Công ty TNHH Ci Bao - KCN Suối Tre, đã tổ chức trao tặng 5.300 phần quà, mỗi phần trị giá 320.000đồng/phần.

Xem tiếp

Tiếp tục Chương trình chăm sóc sức khoẻ sinh sản cho công nhân nữ ngành may mặc

Tại chương trình, Liên đoàn Lao động thành phố Long Khánh cùng Ban Nữ công 03 CĐCS doanh nghiệp thuộc ngành may mặc: Công ty TNHH Nyan Kids, Công ty Xing Feng, Great Super, trao tặng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ sinh sản cho 300 nữ CNLĐ gồm: Thuốc sắt Algaferi, Vitamin Prenatal dành cho nữ mang thai với số lượng 350 hộp.

Hội liên hiệp phụ nữ TP.Long Khánh tổng kết công tác Hội năm 2021

Chiều 07/01, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam TP. Long Khánh tổ chức tổng kết công tác Hội năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thái - TUV - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Đồng Nai, đ/c Phạm Văn Hoàng - UVTV - Trưởng Ban Dân Vận - Chủ tịch UBMTTQVN thành phố, các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố và các Hội LHPN ở cơ sở.

​Hội nghị UBMTTQVN thành phố Long Khánh lần thứ 9 khóa IV, nhiệm kỳ 2019-2024

Sáng 07/01, tại hội trường khối vận, UBMTTQVN thành phố Long Khánh tổ chức hội nghị lần thứ 9, khóa IV, nhiệm kỳ 2019-2024.

Xem tiếp

Tiếp tục phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc

Trong năm 2021, Mặt trận Tổ Quốc (MTTQ) các cấp trên địa bàn thành phố Long Khánh đã tập trung đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác Mặt trận, xây dựng và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, KT - XH, QP - AN ở địa phương. Việc đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của MTTQ các cấp đã bám sát vào sự lãnh đạo của các cấp ủy đảng, hướng về cơ sở, tham gia thực hiện nhiệm vụ trọng tâm ở địa phương đạt nhiều kết quả nổi bật.

Tổng kết công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2021

Sáng 24/12, tại Hội trường Khối vận thành phố, Hội Chữ thập đỏ thành phố Long Khánh tổ chức tổng kết công tác Hội và phong trào chữ thập đỏ năm 2021.

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124