MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI

MTTQ-các Hội đoàn thể

Chăm lo tết cho chị em phụ nữ nhân dịp xuân Canh Tý 2020

Sáng 20/01, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố phối hợp với Aribank Long Khánh, Tổng công ty Cao su ĐN tổ chức trao quà tết cho chị em hội viên phụ nữ trên địa bàn tại hội trường khối vận.

Hơn 600 phần quà được trao tận tay cho công nhân

Trong không khí vui tươi phấn khởi chào mừng Xuân Canh Tý năm 2020 gắn với chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), Liên đoàn Lao động thành phố Long Khánh tổ chức chuỗi các hoạt động chăm lo cho đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức lao động trong dịp Tết nguyên đán.

Xem tiếp

Chiều 17/1, Ban Thường vụ Thành đoàn Long Khánh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi thành phố Long Khánh năm 2019. Về dự hội nghị có đ.c Bùi Thị Nhàn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn - Chủ nhiệm UBKT tỉnh đoàn; đ.c Phạm Văn Hoàng - Ủy viên Thường vụ - Trưởng ban Dân vận Thành ủy Long Khánh

Trao quà Tết Hội viên Cựu Thanh niên xung phong

Sáng 17/01, tại khuôn viên khối vận thành phố, ông Nguyễn Minh Hoàng - Chủ tịch Hội Cựu TNXP thành phố đã trao 40 phần quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, mỗi phần trị giá 300 ngàn tiền mặt. Được biết số quà trên do Hội Cựu TNXP tỉnh và thành phố trao tặng.

Xem tiếp

Tổng kết phong trào CNVCLĐ, hoạt động công đoàn và phòng trào xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp “Đạt chuẩn văn hoá” năm 2019

Sáng 10/01, Liên đoàn Lao động thành phố Long Khánh tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào CNVCLĐ, hoạt động công đoàn và phòng trào xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp “Đạt chuẩn văn hoá” năm 2019, tại hội trường UBND thành phố.

Hội nghị tổng kết công tác Hội cựu TNXP thành phố Long Khánh năm 2019

Sáng 09/1, Hội Cựu Thanh niên xung phong thành phố Long Khánh tổ chức hội nghị tổng kết năm 2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.

Trao 127 phần quà Tết Nguyên đán Canh tý cho nạn nhân chất độc da cam dioxin

Sáng 08/01, tại hội trường khối Vận thành phố Long Khánh, Hội Nạn nhân chất độc Da cam/dioxin thành phố Long Khánh tổ chức trao quà cho nạn nhân chất độc da cam dioxin trên địa bàn.

Hội nghị UBMTTQVN thành phố Long Khánh lần III

Sáng 07/01, tại hội trường khối vận, UBMTTQVN thành phố Long Khánh tổ chức hội nghị UBMTTQVN thành phố Long Khánh lần III (mở rộng) khóa IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Đại hội Chi bộ Liên đoàn Lao động lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2023

Sáng 05/01, Chi bộ Liên đoàn lao động thành phố Long Khánh tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 -2023. Về dự có ông Đoàn Thanh Bắc - UVTV Thành ủy - Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Long Khánh - Bí thư Đảng ủy Khối vận.

Đại hội Chi bộ TNHH Great Super

Ngày 05/01, Chi bộ công ty TNHH Great Super (Việt Nam) tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2023. Đây là Chi bộ tại công ty có 100% vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài, chuyên gia công áo thun xuất khẩu, có địa chỉ tại KCN Suối Tre, thành phố Long Khánh, Đồng Nai.