Mặt trận và các đoàn thể

Thăm và chúc mừng Kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam

Ban Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao Thành phố đã gửi lời chúc sức khỏe và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Ban lãnh đạo và toàn thể lực lượng công an Thành Phố Long Khánh nhân kỷ niệm 74 năm truyền thống Công an Nhân dân Việt Nam.

KTBế mạc lớp tập huấn công tác Đoàn Hội năm 2019

Chiều ngày 14/8, tại hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị Thành phố; Ban Thường vụ Thành đoàn Long Khánh tổ chức lễ bế mạc lớp tập huấn Công tác Đoàn – Hội năm 2019.

Khai mạc lớp tập huấn công tác Đoàn Hội năm 2019

Sáng 12/8, Thành đoàn Long Khánh khai mạc lớp tập huấn công tác Đoàn - Hội năm 2019 tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị Thành phố với sự tham dự của gần 200 đoàn viên, thanh niên và học sinh đến từ các Đoàn cơ sở trực thuộc Thành đoàn Long Khánh và các trường THPT trên địa bàn Thành phố.

Tặng quà cho nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin

Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin TP. Long Khánh đã trao tặng 100 phần quà, mỗi phần trị giá 600 ngàn đồng cho các nạn nhân và gia đình nạn nhân bị nhiễm chất độc hóa học trên địa bàn.

Bế mạc Trại rèn luyện “Hào khí Đồng Nai” lần thứ X, năm 2019

Sau 04 ngày diễn ra Trại rèn luyện; tại Lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã công nhận 73/89 trại sinh hoàn thành chương trình của Trại rèn luyện và tuyên dương 15 trại sinh có thành tích xuất sắc

Tập huấn chuyên đề nghiệp vụ công tác Hội CCBVN cơ sở năm 2019

Thông qua lớp tập huấn, giúp cho đội ngũ cán bộ Hội CCB các cấp củng cố nghiệp vụ, nâng cao chất lượng hoạt động công tác Hội

Khai mạc Trại rèn luyện “Hào khí Ðồng Nai” lần thứ X năm 2019

Từ 31/7 đến 04/8, tại Trung tâm Văn hóa Suối Tre - Thành phố Long Khánh, 87 cán bộ - hội viên - thanh niên đến từ Ủy ban Hội LHTN Việt Nam của 11 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh tham gia trại rèn luyện “Hào khí Ðồng Nai” lần thứ X năm 2019.

Hội NCT thành phố tập huấn công tác hội năm 2019

Qua lớp tập huấn giúp cán bộ hội hiểu hơn về công tác NCT, luật NCT nhằm áp dụng tại cơ sở

Khánh thành cồng trình Dân vận tại tổ 4 ấp Bàu Trâm - xã bàu Trâm

Khánh thành tuyến đường có chiều dài 320m, chiều rộng 3m, mặt đường bê tông dày 10 phân; tổng kinh phí xây dựng là 260 triệu đồng.

Long Khánh họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố đã trao 5 kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam cho các cán bộ công đoàn trên địa bàn thành phố; tuyên dương 66 Chủ tịch CĐCS tiêu biểu xuất sắc.