MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI

Đầu tư xây dựng

Lễ khởi công xây dựng công trình đường giao thông nông thôn xã Bảo Quang

Chiều 28/11, Đảng ủy - UBND xã Bảo Quang tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình đường giao thông nông thôn năm 2019 trên địa bàn xã.

Xem tiếp

Giao thông nông thôn xã Bàu Trâm đáp ứng nhu cầu nhân dân

Triển khai thực hiện kế hoạch của UBND thành phố về việc thực hiện các phong trào “Chủ nhật xanh, sạch, đẹp” trên địa bàn thành phố, chủ nhật hàng tuần UBND xã phối hợp với MTTQ, các đoàn thể xã cùng các ấp vận động nhân dân dọn dẹp vệ sinh, phát cỏ, dọn rác, đăng ký đổ rác trồng cây xanh, cỏ đậu các tuyến đường trên địa bàn và các khu dân cư, đảm bảo xanh sạch đẹp.

Xem tiếp

Sáng 26/11, Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng - Cấp nước và Môi trường Waseen tổ chức Lễ khởi công dự án Nâng cấp, mở rộng hệ thống cấp nước tập trung tại xã Hàng Gòn.

Đoàn công tác của Ủy ban Kinh tế Quốc hội làm việc tại Long Khánh - Đồng Nai

Kết luận tại buổi làm việc, Phó chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế Quốc hội Nguyễn Đức Kiên đề nghị tỉnh Đồng Nai đẩy nhanh tiến độ bồi thường giải phóng mặt bằng trong năm 2019, vận động người dân thực hiện di dời vào thời điểm sau tết Nguyên đán 2020. Đảm bảo thi công dự án trong 24 tháng sẽ đưa vào khai thác

Cần nâng cao ý thức giữ gìn Công viên Bia Chiến thắng Long Khánh

Mỗi người dân với tinh thần trách nhiệm cao hãy cùng chung tay giữ gìn công viên Bia chiến thắng Long Khánh nói riêng và địa phương Long Khánh nói chung ngày càng xanh - sạch - đẹp bằng những hành động cụ thể, thiết thực

Xem tiếp

Khánh thành tuyến đường bê tông tổ 6B, “Khu Gia Đao”, ấp Lác Chiếu, Xã Bảo Quang

Chiều 26/11, tại tổ 6B “Khu Gia Đao”, Ấp Lác Chiếu, xã Bảo Quang đã diễn ra lễ khánh thành công trình dân vận, được khởi công xây dựng từ ngày 6-11. Tuyến đường có chiều dài 350 mét, rộng 3 mét; tổng kinh phí xây dựng trên 200 triệu đồng và đường điện thắp sáng trị giá 12 triệu đồng.

Xã Bảo Quang thị xã Long Khánh tiếp tục xây dựng đường giao thông nông thôn

công trình dân vận đã và đang được cán bộ, nhân dân trên toàn thị xã Long Khánh cùng chung tay góp sức thực hiện các công trình dân vận trong đó ưu tiên ở vùng xa, vùng đồng bào dân tộc còn gặp khó khăn.

Khởi công tuyến đường Tổ 6 ấp 18 Gia Đình

Tuyến đường thi công có chiều dài 682m, rộng 3 m, mặt đường phủ bê tông xi măng 10 cm. Kinh phí thi công 370 triệu đồng, toàn bộ số tiền trên do nhân dân trên tuyến đường đóng góp xây dựng.

Hàng Gòn hoàn thành công trình Dân vận

Ban Dân vận thị ủy phối hợp với Hội LHPN thị xã, UBND xã Hàng Gòn tổ chức lễ khánh thành tuyến đường tổ 24 ấp Hàng Gòn, thị xã Long Khánh

Tuyến đường tổ 30 ấp Hàng Gòn được đưa vào sử dụng

Tuyến đường tổ 30 ấp Hàng Gòn, được đưa vào sử dụng với chiều dài 500m, rộng 3m, kết cấu bê tông.