Đầu tư xây dựng

Cần nâng cao ý thức giữ gìn Công viên Bia Chiến thắng Long Khánh

Mỗi người dân với tinh thần trách nhiệm cao hãy cùng chung tay giữ gìn công viên Bia chiến thắng Long Khánh nói riêng và địa phương Long Khánh nói chung ngày càng xanh - sạch - đẹp bằng những hành động cụ thể, thiết thực

Xem tiếp

Khánh thành tuyến đường bê tông tổ 6B, “Khu Gia Đao”, ấp Lác Chiếu, Xã Bảo Quang

Chiều 26/11, tại tổ 6B “Khu Gia Đao”, Ấp Lác Chiếu, xã Bảo Quang đã diễn ra lễ khánh thành công trình dân vận, được khởi công xây dựng từ ngày 6-11. Tuyến đường có chiều dài 350 mét, rộng 3 mét; tổng kinh phí xây dựng trên 200 triệu đồng và đường điện thắp sáng trị giá 12 triệu đồng.

Xã Bảo Quang thị xã Long Khánh tiếp tục xây dựng đường giao thông nông thôn

công trình dân vận đã và đang được cán bộ, nhân dân trên toàn thị xã Long Khánh cùng chung tay góp sức thực hiện các công trình dân vận trong đó ưu tiên ở vùng xa, vùng đồng bào dân tộc còn gặp khó khăn.

Khởi công tuyến đường Tổ 6 ấp 18 Gia Đình

Tuyến đường thi công có chiều dài 682m, rộng 3 m, mặt đường phủ bê tông xi măng 10 cm. Kinh phí thi công 370 triệu đồng, toàn bộ số tiền trên do nhân dân trên tuyến đường đóng góp xây dựng.

Hàng Gòn hoàn thành công trình Dân vận

Ban Dân vận thị ủy phối hợp với Hội LHPN thị xã, UBND xã Hàng Gòn tổ chức lễ khánh thành tuyến đường tổ 24 ấp Hàng Gòn, thị xã Long Khánh

Tuyến đường tổ 30 ấp Hàng Gòn được đưa vào sử dụng

Tuyến đường tổ 30 ấp Hàng Gòn, được đưa vào sử dụng với chiều dài 500m, rộng 3m, kết cấu bê tông.

Long Khánh khởi công công trình Dân Vận xã Suối Tre

Sáng ngày 17/9, Ban dân vận thị ủy phối hợp với Liên đoàn lao động thị xã và UBND xã Suối Tre tổ chức lể khởi công công trình Dân vận tuyến đường tại tổ 4, ấp Dưỡng Đường, xã Suối Tre.

Xem tiếp

(TN) Xuân Lập khởi công công trình đường giao thông nông thôn

Nhằm từng bước hoàn thiện mạng lưới giao thông trên địa bàn, góp phần phát triển nền kinh tế - xã hội và phục vụ đời sống dân sinh. Chiều ngày 5/9, UBND xã Xuân Lập đã cho khởi công nâng cấp tuyến đường thuộc tổ 11, ấp Phú Mỹ.

Long Khánh - Hoàn thành công trình đường Dân vận

Vừa qua, UBND xã Xuân Tân phối hợp với Ban Dân vận Thị ủy, Hội Cựu chiến binh thị xã Long Khánh tổ chức lễ khánh thành tuyến đường tổ 5 ấp Nông Doanh, xã Xuân Tân.

Xem tiếp

Lễ khởi công công trình đường giao thông nông thôn

Khởi công ngày 25/8, dự kiến hoàn thành trong 10 ngày. Tuyến đường có chiều dài 420m, bề ngang 2,5m, được xây với kết cấu mặt đường bê tông hóa, với tổng kinh phí xây dựng là 420 triệu đồng.