MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI

KHCN

Hệ thống dọn phân gà tự động đem lại hiệu quả

​Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển, đòi hỏi con người cần có sáng kiến, sáng tạo trong lao động khoa học và kỹ thuật để cho ra các mô hình ứng dụng đem lại hiệu quả thiết thực trong đời sống hàng ngày.

Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng thị xã Long Khánh

Sáng 29/5, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã đã diễn ra vòng 2 Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng thị xã Long Khánh năm 2019.

Danh sách cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện TCĐT công cộng Long Khánh

Danh sách cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện TCĐT công cộng Long Khánh tháng 5 năm 2019

Danh sách cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện TCĐT công cộng Long Khánh

Sáng kiến hữu ích giúp người khiếm thị tự di chuyển trong các tòa nhà

Học sinh Lê Quang Trí, lớp 11A7, trường THPT Long Khánh đã nghiên cứu, sáng tạo thành công mô hình “Ứng dụng hỗ trợ người khiếm thị di chuyển trong các tòa nhà”

Sáng chế độc đáo về chiếc “Bàn học sinh đa dụng”

thầy giáo Lê Văn Hiệp, Trường THCS Ngô Quyền, xã Bảo Vinh, TX. Long Khánh đã sáng tạo ra mô hình “Bàn học sinh đa dụng” nhằm giúp cho học sinh vừa học tập, vừa tập thể dục nâng cao sức khỏe.

Thị xã Long Khánh có 4 bài dự thi hội thi “Sáng tạo xanh” lần thứ III năm 2018

Sáng 12/10, Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai tổ chức Đoàn giám khảo chấm thi các sản phẩm của đơn vị thị xã Long Khánh tham gia hội thi “Sáng tạo xanh” tỉnh Đồng Nai lần thứ III năm 2018 tại Nhà Văn hóa Thiếu nhi thị xã.

Giải thưởng sáng tạo xanh lần thứ 2 năm 2018

Thông tin liên quan “Giải thưởng Sáng tạo xanh” có thể tìm hiểu trên cổng Thông tin điện tử của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh www.doanthanhnien.vn, cổng Thông tin điện tử của Bộ Tài nguyên và Môi trường www.monre.gov.vn. Công Thông tin điện tử của Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường www.monremedia.vn

Long Khánh với hội thi mô hình sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng năm 2018

Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng năm 2018 đã nhận được hơn 95 sản phẩm, mô hình của các em học sinh đến từ các trường trên địa bàn thị xã

Sáng chế mô hình chống trộm vườn cây ăn trái

Hệ thống báo động chống trộm giá thành rất thấp. Mô hình đoạt giải 3 tại Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Đồng Nai năm 2017 do Sở Khoa học - Công nghệ tỉnh Đồng Nai tổ chức.