KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”

KHCN

Tham gia giải thưởng sản phẩm truyền thông khoa học và công nghệ Đồng Nai năm 2022

Thời gian tiếp nhận: tháng 6/2022 đến hết ngày 10/11/2022; - Thời gian sơ tuyển, chấm sơ khảo, chấm chung khảo: từ tháng 10/2022 đến 25/11/2022; Lễ công bố và trao giải thưởng tổ chức vào “Ngày hội khoa học và công nghệ” hàng năm.

Xem tiếp

Ngày 02/6/2022, Bộ TTTT ban hành Quyết định 1014/QĐ-BTTTT phê duyệt Đề án Bảo đảm an toàn thông tin cho đô thị thông minh giai đoạn 2022 - 2025.

Xem tiếp

Sở Khoa học và Công nghệ Đồng Nai thông báo đề xuất hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Ngày 12/5 Sở Khoa học và Công nghệ Đồng Nai đã ra thông báo 1049/TB-SKHCN gửi đến các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp, cơ sở giáo dục, cơ sở ươm tạo

​Phát động cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đồng Nai 2022

​Phát động cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đồng Nai 2022. Cuộc thi được tổ chức gồm 03 vòng thi: Vòng sơ tuyển tuyển chọn 30 ý tưởng, dự án; Vòng thử thách chọn 15 ý tưởng, dự án và vòng chung kết với 06 ý tượng dự án tương ứng với cơ cấu giải thưởng.

Xem tiếp

​Sở Khoa học và Công nghệ Tỉnh Đồng Nai làm việc với thành phố Long Khánh về kết quả hoạt động khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo

Chiều 7/04, Đoàn công tác Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai đã làm việc với thành phố Long Khánh về kết quả hoạt động khoa học công nghệ (KHCN) và đổi mới sáng tạo năm 2021 và kế hoạch, phương nhiệm vụ năm 2022.

Xem tiếp

​Sửa đổi, bổ sung một số điều của Quyết định số 1851/QĐ-TTg ngày 27/12/2018 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án “Thúc đẩy chuyển giao, làm chủ và phát triển công nghệ từ nước ngoài vào Việt Nam trong các ngành, lĩnh vực ưu tiên giai đoạn đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”

Xem tiếp

​Kế hoạch phát triển doanh nghiệp khoa học và công nghệ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2021-2025

Ngày 06/01/2022, UBND tỉnh Đồng Nai đã ban hành Kế hoạch phát triển doanh nghiệp khoa học và công nghệ (KH&CN) trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, giai đoạn 2021-2025. Việc xây dựng và ban hành kế hoạch nhằm thúc đẩy việc hình thành và phát triển doanh nghiệp KH&CN, tạo điều kiện thuận lợi để triển khai ứng dụng các kết quả nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ vào sản xuất và kinh doanh, thúc đẩy thương mại hóa các sản phẩm hàng hóa là kết quả nghiên cứu KH&CN, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Xem tiếp

Long Khánh đạt 8 giải thưởng tiêu biểu trong cuộc thi khoa học và công nghệ năm 2021

Nhằm ghi nhận kết quả của các giải thưởng, cuộc thi; đồng thời, vinh danh những tập thể, cá nhân đã có nhiều đóng góp trong lĩnh vực khoa học và công nghệ năm 2021 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, sáng 27/12, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải các giải thưởng, hội thi năm 2021. Tham dự buổi lễ có Phó chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Hoàng.

Xem tiếp

Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong cải cách hành chính trên địa bàn TP.Long Khánh

Hiện đại hóa nền hành chính Nhà nước, gắn với đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và xây dựng chính quyền điện tử thường xuyên được quan tâm thực hiện và đạt được những kết quả khả quan. Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong cải cách hành chính góp phần hiện đại hoá hành chính, giúp cơ quan hành chính Nhà nước nâng cao năng lực quản lý, điều hành, làm cho công tác quản lý Nhà nước ngày càng minh bạch hơn, người dân dễ tiếp cận với thông tin và tri thức. Ứng dụng công nghệ thông tin trong cải cách hành chính còn góp phần tự động hóa, đơn giản hóa các quy trình, thủ tục hành chính, tạo ra phong cách lãnh đạo, phong cách làm việc mới.

Xem tiếp

​Lễ khai trương mạng 5G Viettel tại Đồng Nai và Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Long Khánh

áng 10/12, tại hội trường Viettel Đồng Nai đã diễn ra lễ khai trương mạng 5G Viettel Đồng Nai; và kết nối trực tuyến với điểm cầu Trung tâm điều hành đô thị thông minh TP.Long Khánh.

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124