• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”

KHCN

​Ứng dụng VssID - BHXH số giúp người tham gia BHXH, BHYT, BHTN tiếp cận thông tin nhanh chóng

VssID - Bảo hiểm xã hội số là một sản phẩm thuộc hệ sinh thái chuyển đổi số phục vụ cá nhân của ngành BHXH Việt Nam, hướng tới thay thế sổ BHXH, thẻ BHYT bằng giấy, cung cấp các dịch vụ công trực tuyến; công khai, minh bạch thông tin đóng, hưởng BHXH, BHYT, BHTN đến người tham gia.

Xem tiếp

Long Khánh đạt 8 giải thưởng tiêu biểu trong cuộc thi khoa học và công nghệ năm 2021

Nhằm ghi nhận kết quả của các giải thưởng, cuộc thi; đồng thời, vinh danh những tập thể, cá nhân đã có nhiều đóng góp trong lĩnh vực khoa học và công nghệ năm 2021 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, sáng 27/12, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải các giải thưởng, hội thi năm 2021. Tham dự buổi lễ có Phó chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Hoàng.

Xem tiếp

Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong cải cách hành chính trên địa bàn TP.Long Khánh

Hiện đại hóa nền hành chính Nhà nước, gắn với đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và xây dựng chính quyền điện tử thường xuyên được quan tâm thực hiện và đạt được những kết quả khả quan. Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong cải cách hành chính góp phần hiện đại hoá hành chính, giúp cơ quan hành chính Nhà nước nâng cao năng lực quản lý, điều hành, làm cho công tác quản lý Nhà nước ngày càng minh bạch hơn, người dân dễ tiếp cận với thông tin và tri thức. Ứng dụng công nghệ thông tin trong cải cách hành chính còn góp phần tự động hóa, đơn giản hóa các quy trình, thủ tục hành chính, tạo ra phong cách lãnh đạo, phong cách làm việc mới.

Xem tiếp

​Lễ khai trương mạng 5G Viettel tại Đồng Nai và Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Long Khánh

áng 10/12, tại hội trường Viettel Đồng Nai đã diễn ra lễ khai trương mạng 5G Viettel Đồng Nai; và kết nối trực tuyến với điểm cầu Trung tâm điều hành đô thị thông minh TP.Long Khánh.

Xem tiếp

​Công tác triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác phòng phòng, chống dịch COVID-19

Theo thống kê, trong ngày 08/12, có thêm 30 điểm, nâng tổng số địa điểm tạo mã QR lên hơn 35.150 điểm; số người cài đặt ứng dụng PC-COVID là trên 92.380 người, đạt tỷ lệ 78% trên tổng số người sử dụng Smartphone, với trên 1.225.400 lượt quét mã QR.

Xem tiếp

Ứng dụng công nghệ thông tin trong phòng chống Covid-19

Điểm mới của thành phố Long Khánh là việc ứng dụng công nghệ thông tin trong điều hành trên các lĩnh vực. Nổi bật là thành lập Trung tâm điều hành đô thị thông minh và đưa vào hoạt động, bước đầu đem lại hiệu quả

Xem tiếp

Đồng Nai ra mắt bản đồ thông tin dịch tễ bệnh nhân Covid-19

Với mục đích giúp cộng đồng, người dân theo dõi trực quan thông tin dịch tễ các ca bệnh Covid-19 tại Đồng Nai được thuận tiện, dễ dàng, nhanh chóng, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Y tế, Sở Thông tin và Truyền thông thực hiện Bản đồ thông tin dịch tễ bệnh nhân Covid-19.

Xem tiếp

Ứng dụng công nghệ thông tin trong cải cách hành chính

Trong 6 tháng đầu năm 2021, Phòng Văn hóa và Thông tin đã thực hiện điều chỉnh thông tin tài khoản, cấp lại mật khẩu sử dụng phần mềm quản lý văn bản cho 27 trường hợp; đề nghị Sở Thông tin và Truyền thông cấp mới 28 tài khoản sử dụng phần mềm quản lý văn bản.

Xem tiếp

​Hội thi “Thiết kế nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp cho các sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm năm 2021”

Cuộc thi “Thiết kế nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp cho các sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm”, gọi tắt là Chương trình OCOP tỉnh Đồng Nai được Sở Khoa học và Công nghệ chính thức tổ chức năm 2021 nhằm khuyến khích và phát huy các hoạt động sáng tạo của mọi tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

Xem tiếp

Sử dụng dịch vụ công trực tuyến và dịch vụ bưu chính công ích khi thực hiện TTHC

Khuyến nghị người dân, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ công trực tuyến và dịch vụ bưu chính công ích khi thực hiện TTHC

Xem tiếp
1 - 10 Next

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124