MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI

Văn hóa Văn nghệ

Người dân Long Khánh náo nức đón giao thừa mừng năm mới

Cùng với nhân dân cả nước, người dân thành phố Long Khánh cũng đã nô nức chào đón giao thừa trong niềm vui và hạnh phúc, với mong ước năm mới sẽ mang đến nhiều may mắn, hy vọng, thắng lợi và hạnh phúc.

Xem tiếp

Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao thành phố Long Khánh tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Xem tiếp

Chung kết xếp hạng và trao giải hội thi Tiếng hát Bolero

Tối 21/01, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao thành phố Long Khánh tổ chức đêm chung kết xếp hạng Hội thi “Tiếng hát Bolero” tại công viên Bia Chiến thắng thành phố Long Khánh. Hội thi lần đầu tiên được tổ chức tại thành phố Long Khánh, nhằm đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, đặc biệt là thể loại nhạc Bolero.

Khai mạc đường hoa và chợ hoa Xuân Canh Tý 2020

Nằm trong các hoạt động đón Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020; chiều ngày 20/01, UBND thành phố Long Khánh tổ chức khai mạc đường hoa, chợ hoa Xuân tại trước Sân vận động thành phố. Đ/c Bùi Quốc Thể - Thành ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thành phố đã đến dự.

Trường Mầm non Sen Hồng tổ chức Văn nghệ mừng đảng mừng xuân 2020

Tối 15/01, Trường Mầm non Sen Hồng - phường Suối Tre tổ chức đêm văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân 2020.

Không khí Tết về trên đường phố Long Khánh

Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao thành phố đang khẩn trương thực hiện Đường hoa Xuân 2020 với các tiểu cảnh hoa đẹp mắt.....được bố trí ở đường CMT8 (đoạn từ vòng xoay đường CMT8 - Hùng Vương đến cổng sân vận động), để tạo điểm nhấn và thuận tiện cho người dân đến vui chơi, chụp hình xuyên suốt thời gian Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Năm 2019, Câu lạc bộ ảnh Long Khánh đầy ắp những giải thưởng

Năm 2019, tiếp tục là một năm sôi động với nhiều hoạt động nhiếp ảnh ở địa phương, trong tỉnh, khu vực và toàn tuốc. CLB nhiếp ảnh Long Khánh tích cực tham gia các hoạt động nhiếp ảnh đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể, mang vinh dự về cho tỉnh nhà và địa phương Long Khánh.

Xem tiếp

Công diễn và trao giải Hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng “Xứng danh thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh” lần thứ 13, năm 2019

Tối 05/01, Trung tâm Văn hóa, Thông tin & Thể thao thành phố phối hợp với Ban Thường vụ Thành đoàn Long Khánh tổ chức đêm công diễn và trao giải Hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng “Xứng danh thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh” lần thứ 13, năm 2020.

Xem tiếp

Khai mạc Hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng “Xứng danh thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh” lần thứ 13

Tối 02/01, Trung tâm Văn hóa, Thông tin & Thể thao phối hợp với Ban Thường vụ Thành Đoàn Long Khánh tổ chức Hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng “Xứng danh thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh” lần thứ 13

Liên hoan các ban, nhóm nhạc trẻ thành phố Long Khánh năm 2020

Tham gia liên hoan có 05 nhóm, ban nhạc, với trên 30 nhạc công - ca sĩ là học sinh, sinh viên và nhân dân đang học tập, làm việc, sinh sống trên địa bàn thành phố; hoặc các nhóm nhạc có ít nhất 70% thành viên là công dân thành phố Long Khánh.