Văn hóa Văn nghệ

Các hoạt động văn hóa tinh thần trong đồng bào dân tộc thiểu số ngày càng được quan tâm

đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn thành phố đã duy trì và tổ chức được 12 lễ hội

Tác giả Phương Hiền đạt giải nhất cuộc thi photo marathon tại Lâm Đồng

Bức ảnh thể hiện sự tương phản giữa Ông (người lớn tuổi) và hai cháu (người nhỏ tuổi); tương phản giữa công nghệ hiện đại (ông lướt web, đọc báo điện tử) với nhật báo truyền thống (cháu thì đọc báo giấy); tương phản giữa già và trẻ…

Công diễn hội thi hoa phượng đỏ hè năm 2019

Tại đây, 10 tiết mục xuất sắc ở thể loại đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, múa…..đã được BTC chọn từ 150 tiết mục của 30 đội tham gia

30 trường TH, THCS tham gia hội thi Hoa Phượng đỏ

Sau 3 ngày thi vòng sơ khảo tại Nhà Văn hóa Thiếu nhi thành phố, các tiết mục xuất sắc nhất hội thi sẽ được chọn công diễn và trao giải tại công viên Bia chiến thắng Long Khánh, phường Xuân An vào tối 13/7 tới.

Xem tiếp

Hội thi vẽ “Nét Cọ xanh” năm 2019 với chủ đề “Thành phố Long Khánh, thành phố văn minh hiện đại”

Sáng 05/7, Nhà Văn hóa Thiếu nhi thành phố tổ chức hội thi vẽ “Nét Cọ xanh” năm 2019 với chủ đề “Thành phố Long Khánh, thành phố văn minh hiện đại”.

Khai mạc hội thi kể chuyện theo sách mùa hè năm 2019

Sáng 06/6, Thư viện Thành phố Long Khánh phối hợp Phòng GD&ĐT và Thành đoàn Long Khánh tổ chức Hội thi Kể chuyện theo sách hè năm 2019 tại hội trường Thư viện.

Chương trình giao lưu văn nghệ tiếng hát công nhân năm 2019

Tối 17/5, tại sân khấu Nhà văn hóa thiếu nhi thị xã, Liên đoàn lao động Thị xã Long Khánh tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ tiếng hát công nhân năm 2019, nhằm chào mừng Thành phố Long Khánh, chào mừng “Tháng công nhân” năm 2019.

Đêm văn nghệ chào mừng thị xã Long Khánh lên Thành phố

Tối 19/5, Trung tâm Văn hóa thể thao thị xã Long Khánh tổ chức đêm văn nghệ chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh 19/5/1959 - 19/5/2019; kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng Thành phố Long Khánh, tại công viên Bia chiến thắng phường Xuân An.

Thư viện thị xã Long Khánh tổ chức hoạt động kỷ niệm Ngày sách Việt Nam 21/4

Chiều 21/4, Thư viện thị xã Long Khánh tổ chức họp mặt kỷ niệm 27 năm thành lập CLB Bạn đọc Thư viện (1992-2019) với sự tham dự của 40 hội viên Câu Lạc bộ và bạn đọc tham gia.

Công diễn trao giải Liên hoan văn nghệ Ấp Khu phố văn hóa lần thứ XV năm 2019

Tối 19/4, tại công viên Bia chiến thắng Long Khánh, Trung tâm văn hóa thể thao thị xã tổ chức công diễn và trao giải liên hoan văn nghệ Ấp, Khu phố văn hóa thị xã lần thứ XV năm 2019.