Giáo dục đào tạo

Phường Phú Bình trao quà tiếp sức đến trường

Hội chữ thập đỏ phường Phú Bình vừa tổ chức lễ trao tặng quà “Tiếp sức đến trường” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Lễ tuyên dương con CNVCLĐ “Học giỏi - Sống tốt” lần thứ XIX

Chiều 29/7, Liên đoàn Lao động thành phố Long Khánh tổ chức Lễ Tuyên dương con Công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) “Học giỏi - Sống tốt” lần thứ XIX, năm 2019.

Lương Nguyễn Hồng Vy - sinh viên xuất sắc trong học tập

Tốt nghiệp trường Đại học UCO - Mỹ cùng với 2 bằng: Cử nhân Báo chí và Cử nhân Truyền thông, xếp loại xuất sắc với điểm trungbình 3.97/4.0. Đây cũng là lần thứ 3 Hồng Vy được tuyên dương “Học giỏi sống tốt” cấp thành phố và cấp tỉnh.

Xem tiếp

Diễn đàn Trẻ em với các vấn đề về trẻ em

Chiều 28/6, UBND thành phố Long Khánh tổ chức diễn đàn trẻ em với chủ đề "Trẻ em với các vấn đề về trẻ em" tại hội trường Nhà văn hóa thiếu nhi thành phố.

Xem tiếp

Chương trình “Sân chơi cuối tuần” giảm sự ảnh hưởng của các trò chơi công nghệ

Sáng 28/6, Nhà Văn hóa Thiếu nhi thành phố Long Khánh liên kết với Công ty sữa Zott Việt Nam tổ chức Sân chơi cuối tuần cho các em thiếu nhi trên địa bàn thành phố.

Xem tiếp

Trên 2.000 thí sinh của thành phố Long Khánh sẵn sàng bước vào kỳ thi THPT Quốc gia

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, toàn Thành phố Long Khánh có khoảng 2190 thí sinh dự thi tại 5 điểm thi gồm: Trường THPT Long Khánh, Trần Phú, Hoàng Diệu, Trương Vĩnh Ký và Văn Hiến.

Lễ Tri ân và trưởng thành trường TH - THCS - THPT Trương Vĩnh Ký

Sáng 21/6, Trường TH - THCS - THPT Trương Vĩnh Ký đã tổ chức lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12 của trường nhằm ghi dấu ấn, kỷ niệm đẹp về mái trường, nơi các em đã một thời gắn bó và được các thầy cô giáo hết lòng chăm lo giảng dạy.

Tuyên dương trên 560 con công nhân lao động Học giỏi - Sống tốt năm 2019

Công đoàn cơ sở và Ban giám đốc Công ty TNHH Cibao vừa tổ chức lễ tuyên dương 560 con công nhân lao động học giỏi, sống tốt trong năm học 2018 - 2019. Đến dự có đại diện Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động Thành Phố Long Khánh; Ban Giám đốc Công ty TNHH Cibao.

Xem tiếp

Nhà VHTN giúp học sinh ôn luyện kiến thức với Hội thi “Vui học tiếng Anh” năm 2019

Sáng 19/6, Nhà Văn hóa Thiếu nhi thành phố Long Khánh tổ chức vòng sơ khảo Hội thi “Vui học tiếng Anh” năm 2019.

Học sinh Thành phố Long Khánh Chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia

năm nay 100% phòng làm việc của Chủ tịch điểm thi và phòng lưu giữ đề thi, bài thi của thí sinh phải có camera quan sát 24/24 giờ