MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI

Giáo dục đào tạo

Trường THPT Hoàng Diệu sơ kết học kỳ I năm học 2019 -2020

Ban Giám hiệu trường THPT Hoàng Diệu cũng đã tổ chức sơ kết học kỳ I, năm học 2019 -2020. Ông Phạm Thế Anh - PCT UBMTTQ Việt Nam thành phố đến dự.

Trường Tiểu học Kim Đồng hội thu “heo đất” trao quà Xuân yêu thương

Vừa qua tại trường TH Kim Đồng đã diễn ra ngày hội thu heo đất. Đây là một hoạt động rất ý nghĩa đối với cán bộ, giáo viên, công nhân viên và toàn thể học sinh của trường.

Xem tiếp

Long Khánh trao học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi và tiếp sức đến trường, năm học 2019 - 2020

Sáng 10/01, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với Phòng Lao động thương binh và Xã hội thành phố Long Khánh tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh Vượt khó học giỏi và tiếp sức đến trường, năm học 2019 - 2020.

Xem tiếp

Tổng kết và trao giấy chứng nhận cho 103 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi ngành mầm non

Sáng 27/12, các giáo viên mầm non tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi ngành học Mầm non cấp thành phố, năm học 2019-2020 đã có mặt tại Hội trường phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố để tham dự buổi lễ Tổng kết và khen thưởng hội thi.

Xem tiếp

Lễ phát động hành trình “Em là mầm non của đảng”

Sáng 18/12, cụm thi đua số 01 Hội đồng Đội thành phố Long Khánh tổ chức lễ phát động hành trình tìm về địa chỉ đỏ với chủ đề “Em là mầm non của Đảng” tại tượng đài chiến thắng Long Khánh.

Xem tiếp

Học sinh trường tiểu học Hòa Bình “Tìm về địa chỉ đỏ”

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/1944-21/12/2019; sáng 14/12, trường TH Hòa Bình tổ chức hành trình “Tìm về địa chỉ đỏ” năm học 2019-2020 với sự tham gia của gần 200 em học sinh.

Mít tinh phòng chống HIV/AIDS tại trường THCS Hồ Thị Hương

chiều 02/12, Trạm y tế phường Xuân Bình phối hợp trường THCS Hồ Thị Hương tổ chức mít tinh phòng chống HIV/AIDS cho hơn 700 học sinh. Đến tham dự buổi mít tinh còn có đại diện các ban - ngành và công an phường Xuân Bình.

Các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Chiều 19/11/2019, Ban Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao thành phố Long Khánh tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019) tại trụ sở Nhà văn hóa thiếu nhi cũ thuộc Trung tâm.

LỄ KHÁNH THÀNH THƯ VIỆN THÂN THIỆN

Thư viện thân thiện của Trường tiểu học Long Khánh là thư viện trong trường học đầu tiên của thành phố Long Khánh được trang bị trên 1 ngàn đầu sách, bàn ghế và thảm nhựa phục vụ học sinh ngồi đọc sách; các tiết đọc và thảo luận về sách ngay tại thư viện.

Hội thi KHKT cấp thành phố, năm học 2019 - 2020

Hội thi thu hút 24 mô hình, dự án của 10 trường THCS tham gia. Qua vòng chấm sơ khảo, Ban giám khảo đã chọn ra 21 mô hình dự thi vòng chung kết thuyết trình tại trường THCS Ngô Quyền.