• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019 - ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN LONG KHÁNH QUYẾT TÂM XÂY DỰNG THỊ XÃ LONG KHÁNH LÊN THÀNH PHỐ TRƯỚC NĂM 2020 |

Tham quan - Du lịch

Vườn du lịch Thác Đá vào Xuân

Nhiều du khách đăng ký tham gia các tour do Vườn du lịch Thác Đá tổ chức, đặc biệt Công ty Du lịch Lữ hành thành phố Hồ Chí Minh cũng đăng ký đưa khách đến với vườn sau những ngày khai trương.

Xem tiếp

Khám phá vườn sinh thái Đồi Xanh

Vườn sinh thái Đồi Xanh có diện tích 7 ha hiện đang được bao phủ trên dưới 1.000 cây bưởi da xanh, 5.000 cây chuối sứ và hệ sinh thái rừng xanh tự nhiên, rất phù hợp cho những ai thích tham quan, khám phá, tận hưởng bầu không khí trong lành.

Xem tiếp

“Săn vọoc” trên núi Chứa Chan

Đàn voọc chà vá chân đen sinh sống tại núi Chứa Chan thời gian qua, khiến người dân xung quanh không khỏi tò mò, hiếu kỳ đã có rất nhiều người tìm đến đây chờ cơ hội để tận mắt chứng kiến cảnh sinh hoạt của loài động vật quý hiếm này.

Xem tiếp

Mô hình du lịch sinh thái vườn tại thị xã Long Khánh

Từ đầu năm 2018 đến nay, tiềm năng du lịch sinh thái Long Khánh vườn với các loại nông sản đặc sản của địa phương như: sầu riêng, chôm chôm, măng cụt… đang dần được phát huy

Xem tiếp

Hội nghị sơ kết phát triển mô hình du lịch sinh thái vườn năm 2018

Sáng 22/8, UBND thị xã tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện mô hình du lịch sinh thái vườn năm 2018 tại hội trường UBND xã Bình Lộc.

Xem tiếp

Quán cà phê Cốc cốc - Điểm du lịch khám phá đồ vật cổ

Đến với quán, du khách không đơn thuần chỉ nhâm nhi ly cà phê, nghe nhạc, mà còn được nghe chủ quán chia sẻ nhiều câu chuyện lý thú nguồn gốc của các món đồ cổ và giá trị của nó qua các thời kỳ hiện có ngay trong quán.

Xem tiếp

Xã Xuân Lập - thu hút khách du lịch ngày càng nhiều

Thị xã Long Khánh được nhiều người biết đến với các loại trái cây đặc sản, như chôm chôm, sầu riêng, măng cụt….thuận lợi cho việc phát triển du lịch miệt vườn là thế mạnh của địa phương

Xem tiếp

Long Khánh phát triển du lịch vườn sinh thái -thay đổi chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông thôn

Nhằm tạo điều kiện khuyến khích hỗ trợ cho người nông dân đầu tư, khai thác phát triển du lịch vườn, quảng bá trái cây Long Khánh đến với người tiêu dùng. Cũng như tiếp cận các doanh nghiệp góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế tại chỗ, nâng cao đời sống cho người nông dân.

Xem tiếp

Đoàn lãnh đạo Sở văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Đồng Nai tham quan mô hình du lịch vườn tại Long Khánh

Trong ngày 28/6/2018. Đoàn lãnh đạo sở văn hóa thể thao và du lịch Tỉnh Đồng Nai - phối hợp Trung tâm thông tin xúc tiến du lịch TPHCM tổ chức đoàn tham quan mô hình phát triển du lịch vườn tại Thị xã Long Khánh.

Xem tiếp

Lễ bế mạc Lễ hội trái cây Long Khánh năm 2018

Chiều ngày 28/6/2018, UBND thị xã Long Khánh tổ chức Lễ bế mạc lễ hội trái cây Long Khánh năm 2018 tại Sân vận động thị xã.

Xem tiếp
1 - 10 Next

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thị xã Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​