• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
CHÀO ĐÓN THÀNH PHỐ LONG KHÁNH – MỪNG LONG KHÁNH VƯƠN LÊN TẦM CAO MỚI - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH GIÀU ĐẸP, VĂN MINH

Tham quan - Du lịch

SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN KHÁCH DU LỊCH

Vào khoảng đầu tháng 6, cao điểm là tháng 7, 8 hàng năm là thời điểm trên địa bàn thị xã Long Khánh sẽ thu hút nhiều khách du lịch đến tham quan và trải nghiệm du lịch sinh thái tại các vườn trái cây.

Xem tiếp

Xuân Lập khởi động mùa du lịch sinh thái vườn

Các điểm du lịch vườn tại xã Xuân Lập tổ chức xây dựng thêm chỗ nghỉ ngơi, ăn uống….để tạo ấn tượng cho du khách về những vườn cây đảm bảo sạch đẹp, an toàn vệ sinh và cách ứng xử với khách du lịch.

Xem tiếp

Nét độc đáo Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của bà con dân tộc Khmer

Tết Chol Chnam Thmay là lễ hội mừng năm mới theo lịch cổ truyền của dân tộc Khmer và thường được tổ chức vào khoảng giữa tháng 4 hàng năm. Vào những ngày này, bà con dân tộc Khmer trên địa bàn thị xã Long Khánh và ở các huyện lân cận như Xuân Lộc, Cẩm Mỹ, Thống Nhất…l

Xem tiếp

Trang bị những kỹ năng nghiệp vụ cho hộ nông dân kinh doanh du lịch sinh thái vườn

Sáng 12/4, Sở Văn hóa thể thao Du lịch phối hợp với UBND thị xã Long Khánh tổ chức lớp tập huấn kỹ năng giao tiếp và ứng xử trong hoạt động du lịch.

Xem tiếp

Lễ hội SayangBri của đồng bào dân tộc chơro xã Hàng Gòn

Lễ hội Sayangbri hay còn gọi là lễ cúng thần rừng thần núi, lễ hội truyền thống của đồng bào dân tộc Chơ ro diễn ra trong khoảng thời gian từ 15/2 đến 15/3 âm lịch hàng năm.

Xem tiếp

Long Khánh tập trung chuẩn bị cho Lễ hội Trái cây năm 2019

Lễ hội Trái cây Long Khánh năm 2019 dự kiến sẽ tổ chức tại xã Bình Lộc trong thời gian từ 3 đến 4 ngày cuối tháng 6/2019

Xem tiếp

Khu du lịch nghỉ dưỡng mới ở Long Khánh

Nằm biệt lập giữa vườn trái cây bao la, khu du lịch nghỉ dưỡng “Spring Garden” tọa lạc tại khu vực, giáp ranh với phường Xuân Hòa đang dần hình thành với nhiều hạng mục khá hấp dẫn

Xem tiếp

Bàn giao Di tích Mộ Cự thạch Hàng Gòn cho TX.Long Khánh

Sáng 27/02, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai bàn giao Di tích Mộ Cự thạch Hàng Gòn cho TX.Long Khánh quản lý.

Xem tiếp

Long Khánh tấp nập người đi lễ chùa ngày Rằm tháng Giêng

Trong hai ngày qua 16 và 17/02 (nhằm 13, 14 tháng Giêng), hầu hết tại các ngôi chùa, tịnh xá…..trên địa bàn thị xã Long Khánh có rất đông phật tử và người dân đến thắp hương cầu bình an và vãng cảnh.

Xem tiếp

Vườn du lịch Thác Đá vào Xuân

Nhiều du khách đăng ký tham gia các tour do Vườn du lịch Thác Đá tổ chức, đặc biệt Công ty Du lịch Lữ hành thành phố Hồ Chí Minh cũng đăng ký đưa khách đến với vườn sau những ngày khai trương.

Xem tiếp
1 - 10 Next

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thị xã Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​