Tham quan - Du lịch

Lễ hội SayangBri của đồng bào dân tộc chơro xã Hàng Gòn

Lễ hội Sayangbri hay còn gọi là lễ cúng thần rừng thần núi, lễ hội truyền thống của đồng bào dân tộc Chơ ro diễn ra trong khoảng thời gian từ 15/2 đến 15/3 âm lịch hàng năm.

Xem tiếp

Long Khánh tập trung chuẩn bị cho Lễ hội Trái cây năm 2019

Lễ hội Trái cây Long Khánh năm 2019 dự kiến sẽ tổ chức tại xã Bình Lộc trong thời gian từ 3 đến 4 ngày cuối tháng 6/2019

Xem tiếp

Khu du lịch nghỉ dưỡng mới ở Long Khánh

Nằm biệt lập giữa vườn trái cây bao la, khu du lịch nghỉ dưỡng “Spring Garden” tọa lạc tại khu vực, giáp ranh với phường Xuân Hòa đang dần hình thành với nhiều hạng mục khá hấp dẫn

Xem tiếp

Bàn giao Di tích Mộ Cự thạch Hàng Gòn cho TX.Long Khánh

Sáng 27/02, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai bàn giao Di tích Mộ Cự thạch Hàng Gòn cho TX.Long Khánh quản lý.

Xem tiếp

Long Khánh tấp nập người đi lễ chùa ngày Rằm tháng Giêng

Trong hai ngày qua 16 và 17/02 (nhằm 13, 14 tháng Giêng), hầu hết tại các ngôi chùa, tịnh xá…..trên địa bàn thị xã Long Khánh có rất đông phật tử và người dân đến thắp hương cầu bình an và vãng cảnh.

Xem tiếp

Vườn du lịch Thác Đá vào Xuân

Nhiều du khách đăng ký tham gia các tour do Vườn du lịch Thác Đá tổ chức, đặc biệt Công ty Du lịch Lữ hành thành phố Hồ Chí Minh cũng đăng ký đưa khách đến với vườn sau những ngày khai trương.

Xem tiếp

Khám phá vườn sinh thái Đồi Xanh

Vườn sinh thái Đồi Xanh có diện tích 7 ha hiện đang được bao phủ trên dưới 1.000 cây bưởi da xanh, 5.000 cây chuối sứ và hệ sinh thái rừng xanh tự nhiên, rất phù hợp cho những ai thích tham quan, khám phá, tận hưởng bầu không khí trong lành.

Xem tiếp

“Săn vọoc” trên núi Chứa Chan

Đàn voọc chà vá chân đen sinh sống tại núi Chứa Chan thời gian qua, khiến người dân xung quanh không khỏi tò mò, hiếu kỳ đã có rất nhiều người tìm đến đây chờ cơ hội để tận mắt chứng kiến cảnh sinh hoạt của loài động vật quý hiếm này.

Xem tiếp

Mô hình du lịch sinh thái vườn tại thị xã Long Khánh

Từ đầu năm 2018 đến nay, tiềm năng du lịch sinh thái Long Khánh vườn với các loại nông sản đặc sản của địa phương như: sầu riêng, chôm chôm, măng cụt… đang dần được phát huy

Xem tiếp

Hội nghị sơ kết phát triển mô hình du lịch sinh thái vườn năm 2018

Sáng 22/8, UBND thị xã tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện mô hình du lịch sinh thái vườn năm 2018 tại hội trường UBND xã Bình Lộc.

Xem tiếp
1 - 10 Next

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thị xã Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​