KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”

Tham quan - Du lịch

Suối Tre – Đà lạt của Miền Đông

​Suối Tre là một địa phương nằm dọc theo dọc hướng Quốc lộ 1A, cách trung tâm thành phố Long Khánh tầm 2 km, cách thành phố Hồ Chí Minh 80Km về hướng Đông Bắc, nơi đây từng được mệnh danh là “Đà Lạt của Miền Đông”.

Xem tiếp

Lão nông làm du lịch sinh thái vườn đem lại hiệu quả kinh tế

Sáng ngày 14/7, Ban Pháp chế HĐND thành phố đã có buổi giám sát về kết quả công tác thi hành án dân sự của Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Long Khánh.

Xuân Lập tiếp đón hơn 200 đoàn khách tham quan du lịch vườn

Tính đến thời điểm hiện tại, Xuân lập có 11 hộ đăng ký tham gia mô hình du lịch sinh thái vườn với diện tích hơn 15ha, trong đó 3 hộ trực tiếp đón khách du lịch và 8 hộ liên kết tham gia

Xem tiếp

​Bế mạc “Tuần lễ tôn vinh trái cây và chợ phiên nông nghiệp đô thị Tây Nam năm 2022”

Chiều ngày 19/6, Sở NN-PTNT tỉnh Đồng Nai phối hợp với UBND thành phố Long Khánh tổ chức bế mạc “Tuần lễ tôn vinh trái cây và chợ phiên nông nghiệp đô thị Tây Nam” năm 2022. Sự kiện diễn ra trong 4 ngày đã thành công tốt đẹp thu hút đông đảo các đơn vị, người dân và du khách tham gia đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp...

Xem tiếp

​Bế mạc Tuần lễ tôn vinh trái cây và chợ phiên nông nghiệp đô thị Tây Nam năm 2022

Chiều 19/6/2022, Ban Tổ chức Tuần lễ tôn vinh trái cây và Chợ phiên nông nghiệp đô thị Tây Nam năm 2022 đã tổ chức bế mạc sau 04 ngày diễn ra sôi động với nhiều hoạt động, hội thi, hội thảo chuyên đề được tổ chức và thu hút được số lượng lớn tổ chức, cá nhân, đơn vị và nhân dân tham gia.

Xem tiếp

​Hội thi Chế biến ẩm thực tại Tuần lễ tôn vinh trái cây và Chợ phiên nông nghiệp đô thị Tây Nam năm 2022

Sáng ngày 18/6, Ban Tổ chức "Tuần lễ Tôn vinh trái cây và Chợ phiên nông nghiệp đô thị Tây Nam năm 2022" tổ chức hội thi Chế biến ẩm thực trái cây với chủ đề “Khi nhà nông vào bếp”.

Xem tiếp

​Cuộc thi ảnh nhanh (Photo Marathon) “Tuần lễ trái cây Long Khánh”

Ban tổ chức cuộc thi ảnh Photo Marathon chủ đề “Tuần lễ trái cây Long Khánh” đã nhận được 240 tác phẩm ảnh đẹp của 50 tác giả, nghệ sĩ nhiếp ảnh trên địa bàn tỉnh dự thi.

Xem tiếp

Hội thảo Các giải pháp kết nối và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp thúc đẩy phát triển dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Sáng 17/6, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Đồng Nai phối hợp với UBND thành phố Long Khánh tổ chức Hội thảo “Các giải pháp kết nối và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp thúc đẩy phát triển dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh Đồng Nai” tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao thành phố.

Xem tiếp

Khai mạc Tuần lễ tôn vinh trái cây và Chợ phiên nông nghiệp đô thị Tây Nam năm 2022

Tối 16/6, tại Công viên Bia chiến thắng Long Khánh TP.Long Khánh, Tuần lễ tôn vinh trái cây và Chợ phiên nông nghiệp đô thị Tây Nam năm 2022 tỉnh Đồng Nai chính thức khai mạc.

Xem tiếp

Khai mạc Tuần lễ Tôn vinh trái cây và Chợ phiên Nông nghiệp đô thị Tây Nam năm 2022

Tối ngày 16/6 tại Công viên Phố đi bộ thành phố Long Khánh, UBND thành phố Long Khánh phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Đồng Nai tổ chức khai mạc Tuần lễ tôn vinh trái cây và Chợ phiên nông nghiệp đô thị Tây Nam năm 2022.

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124