KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”

Tham quan - Du lịch

Bế giảng lớp bồi dưỡng kỹ thuật chế biến món ăn địa phương

Chiều 12/5, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp Phòng Văn hóa Thông tin thành phố Long Khánh tổ chức bế giảng và trao giấy chứng nhận cho 40 học viên hoàn thành Lớp bồi dưỡng kỹ thuật chế biến món ăn địa phương do Trường cao đẳng Du lịch Sài Gòn về giảng dạy.

​Đoàn phường Xuân Lập ra mắt điểm quét mã QR cho du lịch vườn

Đoàn thanh niên công sản Hồ Chí Minh phường Xuân Lập vừa tổ chức ra mắt mô hình điểm quét mã QR tại các điểm giới thiệu về du lịch sinh thái vườn trên địa bàn phường Xuân Lập.

Xem tiếp

Khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ thuật chế biến món ăn địa phương

Sáng 10/05, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp Phòng Văn hóa Thông tin thành phố Long Khánh tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ thuật chế biến món ăn địa phương, tại hội trường khách sạn Hapy Son, phường Xuân Thanh. Về dự có bà Nguyễn Thị Mộng Bình - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Xem tiếp

Chôm chôm chín sớm trên vùng đất đá khô cằn

Khu vực ấp Bàu Sầm, xã Bàu Trâm - thành phố Long Khánh là vùng đất đá, do đó các loại cây trồng ở khu vực này thường kém phát triển hơn các vùng đất khác. Tuy nhiên đối với những nông dân chuyên canh cây chôm chôm thì đây lại là vùng đất có lợi thế khi chôm chôm thường cho thu hoạch sớm hơn các khu vực khác trên địa bàn thành phố từ 30 đến 40 ngày.

Xuân Lập đón hơn 700 lượt khách về tham quan, du lịch dịp 30-4

Ghi nhận tại phường Xuân Lập, trong 2 ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5, Xuân Lập đã đón hơn 700 lượt khách từ các nơi đến tham quan, vui chơi, giải trí tại các điểm du lịch trên địa bàn. Các địa điểm thu hút đông du khách đến tham quan như: HappyLand, du lịch vườn chú Tư Lộ, Vime Garden, câu cá Suối Chồn

Phát triển du lịch năm 2022 trên địa bàn thành phố Long Khánh

Thực hiện Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XI) về phát triển du lịch thành ngành kinh tế quan trọng; Kế hoạch số 33 ngày 25/02/2022 của UBND tỉnh Đồng Nai về phát triển du lịch Đồng Nai năm 2022. UBND thành phố xây dựng Kế hoạch phát triển du lịch năm 2022 trên địa bàn thành phố.

Xem tiếp

​Thành phố Long Khánh dự kiến tổ chức Lễ hội trái cây lần thứ IV trong tháng 6 -2022

Chiều 4/5, UBND thành phố Long Khánh tổ chức cuộc họp về công tác chuẩn bị cho Lễ hội trái cây lần thứ IV năm 2022 tại Văn phòng họp HĐND-UBND thành phố. Đồng chí Bùi Quốc Thể - Thành uỷ viên – Phó Chủ tịch UBND thành phố dự và chủ trì cuộc họp.

Xem tiếp

Chiều 4/5, UBND thành phố Long Khánh tổ chức cuộc họp về công tác chuẩn bị cho Lễ hội trái cây lần thứ IV năm 2022, tại Văn phòng họp HĐND-UBND thành phố. Đồng chí Bùi Quốc Thể - Thành uỷ viên – Phó Chủ tịch UBND thành phố dự và chủ trì cuộc họp.

​Xuân Lập – sẵn sàng đón khách du lịch trong dịp lễ 30 - 4

Xác định du lịch sinh thái vườn là ngành kinh tế quan trọng, đem lại thu nhập kinh tế cao cho người nông dân, đồng thời đây còn là dịp để quản bá với du khách khắp mọi miền về các đặc sản trái cây trên địa bàn Thành phố Long Khánh nói chung, phường Xuân Lập nói riêng, qua đó từng bước tạo tiền đề phát triển du lịch Long Khánh theo hướng bền vững.

Tổ chức Hội thi “Vườn cây kiểu mẫu” trên địa bàn thành phố Long Khánh năm 2022

​Nhằm duy trì và phát động phong trào thi đua xây dựng “Vườn cây kiểu mẫu” trên địa bàn thành phố. UBND thành phố Long Khánh xây dựng Kế hoạch tổ chức Hội thi “Vườn cây kiểu mẫu” năm 2022. Thời gian phát động hội thi từ ngày 8/02/2022.

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124