MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI

Tham quan - Du lịch

Cao su mùa thay lá

Mỗi khi đi ngang qua những cánh rừng cao su đồng loạt thay lá này, dù có vô tâm đến mấy, ai nấy cũng đều phải ngước nhìn. Trên cây lá vàng, lá đỏ chen lẫn lá xanh non, mỗi khi có cơn gió thoảng qua, lá vàng trên cây rụng rơi, còn những lớp lá dưới đất cũng theo gió cuốn bay níu chân mọi người dừng lại chụp vài tấm ảnh để lưu niệm.

Đồng Nai, cánh đồng hoa Bốn Mùa đón Tết 2020

Tại Đồng Nai, vừa xuất hiện cánh đồng hoa Bốn Mùa, thuộc tổ 16, Ấp 6, xã Xuân Bắc, huyện Xuân Lộc (Đồng Nai), giáp ranh với xã Bảo Quang, thành phố Long Khánh.

Xem tiếp

Trao giấy chứng nhận lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ Lễ tân cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch thành phố Long Khánh

Sở Văn hóa Thể thao và du lịch tỉnh Đồng Nai đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhậnlớp bồi dưỡng Nghiệp vụ Lễ tân cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch thành phố Long Khánh năm 2019

Xem tiếp

Làm vườn gắn với du lịch sinh thái

Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng trái cây có múi ngày càng phổ biến và không ngừng tăng lên. Nắm bắt được điều này, nhiều hộ nông dân trên địa bàn xã Bảo Quang, TP Long Khánh đã chuyển đổi hợp lý những diện tích cây trồng kém hiệu quả sang trồng bưởi da xanh và một số loại cây ăn trái khác.

Lễ hội trái cây Long Khánh lần thứ II năm 2019 thu hút gần 10.000 lượt du khách

Lễ hội Trái cây Long Khánh lần thứ II năm 2019 được tổ chức vào đúng thời điểm trái cây chín rộ. Tổng số gian hàng trưng bày, giới thiệu là 38 gian hàng

KHAI MẠC LỄ HỘI TRÁI CÂY LONG KHÁNH NĂM 2019

Lễ hội trái cây Long Khánh diễn ra từ ngày 12/7 đến chiều ngày 14/7/2019.

THÔNG CÁO BÁO CHÍ Chương trình Lễ hội Trái cây Long Khánh lần thứ II năm 2019

Trong khuôn khổ Lễ hội, tổ chức 38 gian hàng triển lãm thành tựu du lịch của địa phương

Du lịch sinh thái Vườn Dì 2 điểm đến lý tưởng cho du khách trong dịp hè

vườn Dì 2 có thể được xem là một trong những vườn đi tiên phong trong việc đầu tư, phát triển vườn du lịch

Các Tour Du lịch vườn tại Lễ hội Trái cây Long Khánh năm 2019

Lộ trình 03 tour

Xem tiếp

Vườn du lịch sinh thái Út Tiêu địa điểm thu hút nhiều du khách

Ghi nhận tại vườn du lịch sinh thái Út Tiêu - ấp Cây Da - xã Bình Lộc; liên kết với 5 hộ nhà vườn chôm chôm, bưởi, cóc, ổi... với tổng diện tích 12ha.