KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”

Làm theo Bác

Mặt trận phường Bàu Sen chú trọng công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Bàu Sen và các tổ chức thành viên tập trung tuyên truyền Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tiếp tục triển khai học tập Chỉ thị số 05/TW về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Xem tiếp

​Thành phố Long Khánh có 1 tập thể và 3 cá nhân được biểu dương, khen thưởng điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Sáng nay 19/5, tại Trung tâm Văn miếu Trấn Biên, Tỉnh ủy Đồng Nai tổ chức Lễ dâng hương, báo công nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022).

Xem tiếp

​Phát động hưởng ứng tham gia Cuộc thi sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2021

Sáng nay 19/5, UBND thành phố Long Khánh tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và Hưởng ứng chương trình trồng 01 tỷ cây xanh “Vì một Việt Nam xanh” năm 2021, tại Khu vực đường song hành đường 21/4, phường Suối Tre, hướng từ thành phố Hồ Chí Minh về TP. Long Khánh.

TP. Long Khánh phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2021

UBND thành phố Long Khánh sẽ tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2021 vào sáng 19/5, tại Khu vực đường song hành đường 21 /4, phường Suối Tre, thành phố Long Khánh hướng từ thành phố Hồ Chí Minh về Long Khánh.

Xem tiếp

TP. Long Khánh qua 05 năm thực hiện việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Nhận thức rõ ý nghĩa, tầm quan trọng của việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, qua 5 năm thực hiện, từ năm 2016-2020, Ban Thường vụ Thị ủy Long Khánh (nay là Ban Thường vụ Thành ủy) đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện một cách nghiêm túc, sâu rộng trong toàn Đảng bộ và đạt những kết quả tích cực. Phong trào đã và đang tạo sự chuyển biến mạnh mẽ từ nhận thức đến hành động của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân. Từ đó, góp phần xây dựng Ðảng, xây dựng hệ thống chính trị ngày càng trong sạch, vững mạnh. Điển hình trong các năm 2017, 2018 và năm 2020, Đảng bộ thành phố Long Khánh vinh dự được nhận cờ đơn vị Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

​Cựu Chiến binh Nguyễn Nguyên Nhung học tập và làm theo lời Bác

Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn TP. Long Khánh đã xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu, từ các em học sinh cho đến các cụ già cao tuổi. Mỗi người đều có cách riêng để học tập và làm theo gương Bác, nhưng điểm chung ở những tấm gương này đó là “hết mình vì cộng đồng”. Và đó là tấm gương Cựu binh hơn 55 năm tuổi Đảng mà chúng tôi muốn giới thiệu sau đây.

Tuyên dương 130 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Xem tiếp

Chi bộ trường Trung học phổ thông Hoàng Diệu trong việc học tập và làm theo lời Bác

Trường THPT Hoàng Diệu được thành lập vào tháng 7/2016 theo Quyết định của UBND tỉnh Đồng Nai. Để kịp thời lãnh đạo nhiệm vụ chính trị của nhà trường, Chi bộ trường THPT Hoàng Diệu được thành lập ngay vào tháng 8/2016, theo Quyết định của Ban thường vụ Thị ủy Long Khánh, nay là Thành ủy Long Khánh. Đến nay, Chi bộ nhà trường có 29 đảng viên tham gia sinh hoạt.

Xem tiếp

​Xã đoàn Bảo Quang: sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh

Thiết thực kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; xã Đoàn Bảo Quang đã phát động nhiều hoạt động thi đua sôi nổi thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia và đã đạt được những hiệu quả thiết thực.

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124