MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI

Hoạt động xã, phường

Khánh thành tuyến đường 103 Thích Quảng Đức

Chiều 18/01, UBND phường Xuân An tổ chức khánh thành con đường bê tông hẻm 103 Thích Quảng Đức, khu phố 4 phường Xuân An nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020) và đón Tết nguyên Đán Canh tý 2020.

Đảng bộ xã Bàu Trâm hoàn thành tốt mục tiêu nghị quyết đề ra năm 2019

Trong những ngày giáp Tết Nguyên Đán năm 2020, chúng tôi có mặt tại xã Bàu Trâm, thành phố Long Khánh, ghi nhận sự đổi thay của vùng đất anh hùng, giàu truyền thống cách mạng

Trao tặng 150 phần quà tại đêm văn nghệ phường Xuân An

Tối 17/01, UBND phường Xuân An tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân Canh Tý 2020 tại Công viên phố Bia chiến thắng Long Khánh.

Phường Xuân Trung, xã Bàu Trâm tặng quà hộ nghèo, khó khăn

Nhân dịp tết đến xuân về, sáng 17/01, phường Xuân Trung đã tổ chức trao tặng 74 phần quà tết cho các hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn phường. Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng; toàn bộ số quà trên do UBMTTQ phối hợp UBND phường vận động các mạnh thường quân trao tặng.

Xem tiếp

Phường Xuân Hòa chăm lo tết cho các đối tượng chính sách trên địa bàn

Tết Nguyên đán Canh Tý đang đến gần, việc chăm lo Tết cho người nghèo, hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn trong những ngày qua được UBND phường Xuân Hòa tích cực triển khai, để giúp mọi người ai cũng được vui đón tết Canh Tý sum vầy và đầm ấm.

Xem tiếp

Trao tặng quà Xuân Canh Tý năm 2020 cho hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn phường Bàu Sen

Sáng 16/01, phường Bàu Sen tổ chức trao tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn phường nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020.

Trao tặng mái ấm tình thương tại xã Bình Lộc

Sáng 15/01, Hội LHPN thành phố Long Khánh phối hợp UBND xã Bình Lộc tổ chức trao tặng mái ấm tình thương.

Phường Xuân Bình, Xuân Lập trao tặng quà tết Canh Tý 2020

Phường Xuân Bình quan tâm chăm lo Tết cho nhân dân Xuân Lập tặng quà nhân dịp Xuân Canh Tý 2020

Xem tiếp

Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10 HĐND phường Xuân Hòa khoá III, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Sáng 13/01, HĐND phường Xuân Hòa đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10 - HĐND phường khoá III, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Xem tiếp

Mô hình “Tiết kiệm nuôi heo đất - san sẻ yêu thương” trao tặng quà tết nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020

Nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, sáng13/01, tại Hội trường UBND xã Bảo Quang; mô hình “Tiết kiệm nuôi heo đất - san sẻ yêu thương” của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã tổ chức trao tặng 38 phần quà tết cho Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam xã.