Hoạt động xã, phường

Thăm hỏi, tặng quà hộ nghèo, hộ cận nghèo gặp khó khăn đột xuất

Thông qua các hoạt động chăm lo, hỗ trợ của địa phương nhằm tiếp thêm động lực cho các gia đình vượt qua khó khăn

Hội Cựu chiến binh xã Bảo Quang ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường

Trong buổi ra quân, các cựu chiến binh đã tổ chức, phát quang dọn dẹp vệ sinh, cắt tỉa cây trên trục đường Tổ 01 Ấp Lác Chiếu, xã Bảo Quang khoảng 01 km.

Phường Xuân Tân sơ kết công tác dân vận 6 tháng đầu năm 2019

Trong 6 tháng đầu năm 2019, tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn phường giữ được nhịp độ tăng trưởng khá.

Xuân Lập - Hoàn thành công trình đường giao thông

Việc nâng cấp các tuyến đường giao thông trên địa bàn, nhằm từng bước hoàn thiện mạng lưới giao thông nông thôn, góp phần phát triển kinh tế - xã hội và phục vụ đời sống dân sinh

Lễ khởi công thực hiện công trình dân vận tổ 4, ấp Bàu Trâm, xã Bàu Trâm

Tuyến đường có chiều dài 320m, chiều rộng 3m, mặt đường bê tông dày 10 phân; tổng kinh phí xây dựng là 260 triệu đồng.

Xem tiếp

Hội nghị triển khai Nghị quyết chuyên đề của Đảng ủy phường Xuân Tân về xây dựng phường đạt chuẩn phường văn minh đô thị năm 2019

Thông qua hội nghị nhằm giúp cho cán bộ, công chức và đảng viên trong đảng bộ nắm vững các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy phường

Xem tiếp

Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền với nhân dân năm 2019

Sáng 27/6, Đảng ủy-UBND phường Xuân An tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền với nhân dân trên địa bàn phường năm 2019.

Xem tiếp

Người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền đối thoại với nhân dân phường Bàu Sen

Cũng trong sáng 27/6, Đảng ủy - UBND phường Bàu Sen tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền với nhân dân tại hội trường UBND phường.

Xem tiếp

Người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền phường Xuân Tân đối thoại với nhân dân

Sáng 25/6, Đảng ủy, UBND phường Xuân Tân tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền với nhân dân tại hội trường UBND phường.

Xem tiếp

Xuân Lập ra quân thực hiện công tác chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về TTATXH năm 2019

Sáng 21/6, UBND phường Xuân Lập phối hợp với Công an TP Long Khánh tổ chức ra quân thực hiện công tác chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự an toàn xã hội năm 2019 trên địa bàn phường.