Hoạt động xã, phường

Xuân Lập - khởi công công trình đường giao thông

Nhằm tiếp tục hoàn thiện mạng lưới giao thông trên địa bàn, góp phần phát triển kinh tế - xã hội và phục vụ đời sống dân sinh; sáng 17/10, UBND phường Xuân Lập tổ chức khởi công nâng cấp tuyến đường tổ 8 KP Phú Mỹ, phường Xuân Lập.

Xem tiếp

Khơi dậy sức dân nhờ dân vận khéo

Những năm qua, các chương trình, phong trào thi đua do Đảng bộ và chính quyền xã Bảo Quang phát động luôn được cán bộ, đảng viên và nhân dân đồng tình hưởng ứng.

Xem tiếp

Phường Xuân Thanh với các hoạt động Kỷ niệm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng 15/10

phong trào “Ngày vì dân”, xây dựng và nhân rộng các mô hình điển hình “Dân vận khéo”, vận động cán bộ đảng viên, đoàn viên, hội viên chăm lo giúp đỡ các gia đình chính sách, hộ nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số đang gặp khó khăn trong cuộc sống bằng những việc làm thiết thực

Khánh thành cây cầu dân sinh ấp 18 Gia Đình, xã Bảo Quang

Bà con ấp 18 Gia Đình, xã Bảo Quang đã hòa trong niềm vui chung khi cây cầu nối liền giữa 2 ấp được hoàn thành và đưa vào sử dụng, trong dịp kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng 15-10 năm nay.

Xem tiếp

Xuân Tân khai giảng lớp kỹ thuật trồng cây có múi

Nội dung khóa học xoay quanh những kiến thức cơ bản về phương pháp trồng và chăm sóc cây có múi đúng kỹ thuật, quy trình bón phân cho cây và cách điều trị các mầm bệnh thường gặp trên cây

Phường Phú Bình ra quân làm công tác dân vận

Sáng 12/10, UBND phường Phú Bình tổ chức lễ ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, nhân kỷ niệm 89 năm ngày Truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2019).

Xem tiếp

Họp mặt ngày truyền thống công tác dân vận và vận động đóng góp quỹ “ngày vì người nghèo” năm 2019

Sáng 10/10, xã Bảo Quang tổ chức họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930 - 15/10/2019), 20 năm ngày dân vận cả nước.

Bàu Sen - Họp mặt 89 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam

Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam 14/10/1930 - 14/10/2019; sáng 10/10, BCH Hội nông dân phường Bàu Sen tổ chức họp mặt truyền thống 89 năm ngày thành lập Hội tại Hội trường trụ sở ủy ban nhân dân phường.

Xuân Lập khởi công công trình XHH đường giao thông

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng 15/10/1930-15/10/2019; 20 năm ngày Dân vận cả nước; sáng 10/10, UBND phường Xuân Lập tổ chức khởi công nâng cấp tuyến đường nội ô thuộc khu phố Phú Mỹ - phường Xuân Lập.

Hội NCT phường Xuân Hòa qua 01 năm hoạt động

Sáng 09/10, Hội Người cao tuổi phường Xuân Hòa tổ chức tổng kết công tác Hội năm 2019 và họp mặt kỷ niệm lần thứ 29 ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991 - 01/10/2019).