MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI

Quốc phòng

Bàn giao nhiệm vụ chính trị viên BCH Quân sự thành phố

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh vừa tổ chức lễ bàn giao nhiệm vụ Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự thành phố Long Khánh. Đ/c Trần Văn Khương - Phó Chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; đ/c Nguyễn Văn Nải – Tỉnh ủy viên - Bí thư Thành ủy, đ/c Hồ Văn Nam – Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố đã đến dự.

Tổng kết công tác quốc phòng địa phương và triển khai phương hướng 2020

Chiều 14/01, UBND thành phố Long Khánh tổng kết công tác quốc phòng địa phương và triển khai phương hướng 2020 tại Hội trường Ban CHQS thành phố. Đ/c Lê Văn Thắng - UVTV- Phó chủ tịch UBND thành phố; đ/c Lương Ngọc Hồng - Thành ủy viên - Phó Chủ tịch HĐND thành phố đã đến dự.

Lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2020

Đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự đợt này, thành phố có tổng số 210 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương, sau 2 năm đã hoàn thành nghĩa vụ học tập, huấn luyện tại các đơn vị.

Tết quân dân 2020 - Trao quà cho đồng bào khó khăn

Sáng 12/01, tại Trung tâm văn hóa thể thao và học tập cộng đồng xã Bảo Quang, thành phố Long Khánh; Ban chỉ huy Quân sự thành phố phối hợp cùng UBND xã Bảo Quang và BCH Quân sự xã tổ chức chương trình Tết Quân dân 2020.

Họp mặt truyền thống quân dân y lần thứ 5

Sáng 19/12, Ban Liên lạc truyền thống quân dân y khu vực Long Khánh tổ chức buổi họp mặt truyền thống lần thứ 5; để các cựu quân y cùng gặp gỡ, tâm tình, ôn lại những kỷ niệm gian khổ khó quên thời kỳ kháng chiến chống Mỹ, bảo vệ Tổ quốc.

Bình cử công khai công dân sẳn sàng nhập ngũ năm 2020

Chiều ngày 18/12, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Bàu Sen tổ chức hội nghị bình cử công khai cho công dân sẳn sàng nhập ngũ năm 2020 tại hội trường UBND phường.

Trao tặng xe lăn tại Xuân Lập

Sáng ngày 18/12, Ban chỉ huy quân sự thành phố Long Khánh tổ chức trao tặng xe lăn cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Xuân Lập.

Lễ bàn giao nhà tình nghĩa quân dân năm 2019 tại xã Bàu Trâm

Chiều ngày 18/12/2019, Ban chỉ huy quân sự thành phố phối hợp Đảng ủy, UBND xã Bàu Trâm tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa quân dân năm 2019 trên địa bàn xã.

Xem tiếp

Sinh hoạt ngày “Chính trị và Văn hóa tinh thần”, “Ngày pháp luật” Quý 4 năm 2019

Chiều ngày 12-12, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Long Khánh tổ chức sinh hoạt ngày Chính trị và văn hóa tinh thần”, “Ngày pháp luật” quý IV năm 2019.

TRAO TẶNG HUY HIỆU 50 -55 NĂM TUỔI ĐẢNG

Phó Bí thư thường trực Thành ủy đã trao huy hiệu Đảng và những bó hoa tươi thắm cho các đảng viên được nhân huy hiệu Đảng.