An ninh trật tự

Công ty TNHH Ci Bao và phường Suối Tre tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2019

Sáng 14/8, Công an thành phố, Liên đoàn Lao động Thành phố Long Khánh cùng Ban giám đốc Công ty TNHH Cibao Khu công nghiệp Suối Tre phối hợp tổ chức” Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”năm 2019.

Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2019

Sáng 02/7, Công an thành phố Long Khánh tổ chức hội nghị phổ biến, giáo dục pháp luật cho người chấp hành án tại xã, phường; người bị áp dụng biện pháp tư pháp hoặc biện pháp xử lý hành chính; thanh niên vi phạm pháp luật, lang thang cơ nhỡ năm 2019.

Xem tiếp

Phường Bảo Vinh ra mắt mô hình tổ tự quản bảo vệ môi trường gắn với giữ gìn an ninh trật tự

UBMTTQVN phường Bảo Vinh vừa tổ chức buổi lễ ra mắt mô hình tự quản bảo vệ môi trường gắn với giữ gìn ANTT liên tổ 23a, 23b, 23c tại nhà ông Thổ Bộng - tổ trưởng tổ 23a khu phố Ruộng Lớn.

Xem tiếp

Sơ kết thực hiện nhiệm vụ xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện 6 tháng đầu năm 2019

Sáng 26/6, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Long Khánh tổ chức hội nghị sơ kết thực hiện xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện 6 tháng đầu năm 2019. Đến dự có Đại tá Huỳnh Thanh Liêm - Chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Lê Văn Thắng - Phó chủ tịch UBND TP. Long Khánh.

Xem tiếp

Ra mắt mô hình Tổ tự quản Nông dân tham gia phòng chống tội phạm

Sáng 21/6, Hội Nông dân xã Bảo Quang - thành phố Long Khánh tổ chức lễ ra mắt mô hình Tổ tự quản “Nông dân tham gia phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội gắn với môi trường” tại tổ 6 ấp 18 Gia Đình.

Xem tiếp

Huấn luyện nghiệp vụ PCCC&CNCH cho các đơn vị thuộc Phòng GD&ĐT Thành phố Long Khánh

huấn luyện nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho các đơn vị thuộc Phòng GD&ĐT thành phố

Xem tiếp

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT 5 NĂM THỰC HIỆN QUY CHẾ PHỐI HỢP GIỮA CÔNG AN TỈNH VÀ TỔNG CÔNG TY CAO SU ĐỒNG NAI

Công tác phối hợp, đảm bảo tốt công tác bảo vệ, ngăn chặn tình trạng trộm cắp, mua bán mủ cao su trái phép trên địa bàn tỉnh

Xem tiếp

Sinh hoạt ngày “Chính trị và Văn hóa tinh thần”, “Ngày pháp luật” Quý 1 năm 2019

Sáng 28/3, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Long Khánh tổ chức sinh hoạt ngày “Chính trị và Văn hóa tinh thần”, “Ngày pháp luật” quý I năm 2019.

Xem tiếp

Đoàn kiểm tra liên ngành Tỉnh Đồng Nai kiểm tra công tác vệ sinh an toàn thực phẩm địa bàn Thị xã Long Khánh

Mới đây, Đoàn kiểm tra liên ngành số 1 về vệ sinh an toàn thực phẩm Tỉnh do ông Nguyễn Đình Việt – Trưởng phòng công tác thanh tra – Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm Tỉnh Đồng Nai làm trưởng đoàn có buổi làm việc với Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm của Thị xã Long Khánh.

Xem tiếp

Chợ Long Khánh chủ động công tác phòng cháy, chữa cháy trong dịp tết

Để chủ động trong việc phòng cháy chữa cháy trong dịp cao điểm mùa tết, các chủ ki-ốt tại Chợ Long Khánh đều trang bị bình cứu hỏa và còn được hướng dẫn, tuyên truyền về công tác phòng cháy chữa cháy khi có sự cố xảy ra.