Người tốt Việc tốt

Nỗi đau người lính nhiễm chất độc da cam

Chiến tranh đã lùi xa nhưng đối với nhiều người con đất Việt nỗi đau vẫn luôn hiện hữu trong tâm khảm họ và từng giờ, từng ngày họ vẫn đang phải sống chung với bệnh tật, những di chứng do chiến tranh để lại, do chất độc da cam/dioxin gây ra.

Thanh niên người Chơ-Ro vượt khó

Sinh ra trong một gia đình khó khăn, có 6 anh chị em nhưng anh Thổ Trường, sinh năm 1981, người dân tộc Chơ-ro, tổ 3, ấp Lác Chiếu, xã Bảo Quang đã biết vươn lên trở thành tấm gương sáng trong đồng bào dân tộc nơi anh sinh sống. Không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ công việc tại Ban chỉ huy quân sự xã Bảo Quang với vai trò Phó Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã. Anh còn tích cực lao động phát triển chăn nuôi, trồng trọt đưa kinh tế gia đình ổn định.

NẠN NHÂN DA CAM LẬP NGHIỆP VỚI CƠ SỞ MASSAGE

Sau 10 năm vất vả, hôm nay tay nghề của chị đã vững vàng. Chị đã có thể làm việc để xây dựng hạnh phúc riêng cho mình.

Trao tặng quà cho 30 nạn nhân nhiễm da cam/dioxin

Sáng 07/7, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Long Khánh phối hợp với Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Đồng Nai, CLB Trái tim hồng phường Long Bình Tân và nhóm hướng thiện Long Thành tổ chức Lễ trao tặng quà nhân “Ngày vì Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam” cho nạn nhân da cam còn khó khăn trong cuộc sống trên địa bàn thành phố Long Khánh.

Gương Cựu chiến binh làm kinh tế giỏi

Sinh ra và lớn lên tại vùng đất Ninh Bình, năm 1978, ông Phùng Gia Từ nhập ngũ vào hải quân đóng quân ở Đảo Bạch Long Vĩ . Sau khi xuất ngũ, năm 1995, ông vào Nam sinh sống và lập gia đình tại ấp 4 xã Bình Lộc thị xã Long Khánh. Đến nay, ông Phùng Gia Từ là 01 trong số hàng trăm Cựu chiến binh làm kinh tế giỏi trên địa bàn thị xã Long Khánh.

Bí thư Chi Đoàn ấp làm kinh tế giỏi luôn đi đầu trong phong trào đoàn

Từ khó khăn, anh Phạm Văn Hòa cư ngụ ấp Bàu Cối, xã Bảo Quang, TX.Long Khánh đã từng bước khẳng định những nỗ lực của bản thân trong việc làm giàu trên mảnh đất quê hương từ mô hình nuôi trồng nấm.

Thanh niên nhiệt huyết, năng động trong phong trào Đoàn

Anh Lê Hoàng Trung - Bí thư chi đoàn ấp Núi Tung, xã Suối Tre là tấm gương thanh niên tiêu biểu tích cực, nhiệt tình với các phong trào do địa phương phát động, vừa chăm lo phát triển kinh tế gia đình.

Người phụ nữ với tấm lòng thiện nguyện tại xã Bàu Trâm

​Năng nổ, nhiệt tình, hết lòng với hoạt động từ thiện nhân đạo tại địa phương, đó là lời khen mà nhiều người dành cho bà Lai Thị Út - tổ 7 - ấp Bàu Trâm, xã Bàu Trâm.

Bác sỹ tận tâm với người bệnh

Với gần 20 năm công tác tại bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh, Bác sỹ CKI Thân Hữu Dũng đã có nhiều đóng góp trong việc nghiên cứu và triển khai nhiều kỹ thuật mới tại bệnh viện, phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân địa phương.

Lương Y - hết lòng giúp đỡ bệnh nhân nghèo

Lương y Nguyễn Tăng Công năm nay đã ngoài 70 tuổi chủ cơ sở Hòa Thuận Đường, được nhiều người biết đến là nơi khám chữa bệnh giúp đỡ bệnh nhân nghèo được hơn 40 năm qua.