• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI

Người tốt Việc tốt

Những ngôi nhà ấm áp tình thương trong dịp tết

Trong dịp tết năm nay, toàn thành phố Long Khánh có nhiều hộ nghèo được tặng nhà tình thương. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tết này nhiều người đón xuân ở những ngôi nhà mới đầy nghĩa tình.

Xem tiếp

Gương sáng đảng viên 70 năm tuổi Đảng

91 tuổi đời, 70 năm tuổi Đảng, ở cái tuổi xưa nay hiếm nhưng ông vẫn rất khỏe mạnh, minh mẫn; mỗi kỳ sinh hoạt Chi bộ hàng tháng của khu phố ông đều tham gia đều đặn. Đó chính là ông Phan Duật, tấm gương điển hình tại Chi bộ khu phố Suối Tre, phường Suối Tre, thành phố Long Khánh. Mới đây, ông được vinh dự nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Xem tiếp

Tuyên dương gương người tốt, việc tốt năm 2019

Chiều 27/12, tại hội trường khối Nhà nước, Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” Thành phố Long Khánh tổ chức hội nghị tuyên dương gương người tốt, việc tốt năm 2019 và phát động phong trào gương người tốt, việc tốt năm 2020.

Xem tiếp

Bí thư đoàn phường Bảo Vinh làm “bà đỡ” trên xe taxi

Qua sự việc, cho thấy sự quan tâm, sẻ chia của cộng đồng đối với những trường hợp gặp khó khăn đột xuất trong cuộc sống như thế này thật cao đẹp

Xem tiếp

Bông hoa đẹp nhất trong vườn hoa Kim Đồng

Ý chí, quyết tâm học tập của Minh Khuê là minh chứng cho tinh thần ham học hỏi, tự giác học tập và đầy sáng tạo của em nói riêng và học sinh trường Kim Đồng nói chung.

Xem tiếp

Chủ tịch phụ nữ làm kinh tế giỏi

Nhắc đến chị Nguyễn Thị Đào - Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã Hàng Gòn; nhiều người đều nhận xét chị là một cán bộ Hội phụ nữ năng động, sáng tạo, nhiệt tình “miệng nói,tay làm”; hết lòng vì công việc. Không những thế, chị còn là người phụ nữ làm kinh tế giỏi tại địa phương.

Xem tiếp

Hiệu quả từ mô hình “Cổng trường em an toàn”

Phong trào toàn dân tích cực tham gia bảo vệ trật tự an toàn giao thông. Những năm qua, Hội CCB thành phố Long Khánh đã triển khai thực hiện mô hình “Cổng trường em an toàn” với sự tham gia của đông đảo hội viên CCB trên địa bàn.

Xem tiếp

Nỗi đau người lính nhiễm chất độc da cam

Chiến tranh đã lùi xa nhưng đối với nhiều người con đất Việt nỗi đau vẫn luôn hiện hữu trong tâm khảm họ và từng giờ, từng ngày họ vẫn đang phải sống chung với bệnh tật, những di chứng do chiến tranh để lại, do chất độc da cam/dioxin gây ra.

Xem tiếp

Thanh niên người Chơ-Ro vượt khó

Sinh ra trong một gia đình khó khăn, có 6 anh chị em nhưng anh Thổ Trường, sinh năm 1981, người dân tộc Chơ-ro, tổ 3, ấp Lác Chiếu, xã Bảo Quang đã biết vươn lên trở thành tấm gương sáng trong đồng bào dân tộc nơi anh sinh sống. Không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ công việc tại Ban chỉ huy quân sự xã Bảo Quang với vai trò Phó Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã. Anh còn tích cực lao động phát triển chăn nuôi, trồng trọt đưa kinh tế gia đình ổn định.

Xem tiếp

NẠN NHÂN DA CAM LẬP NGHIỆP VỚI CƠ SỞ MASSAGE

Sau 10 năm vất vả, hôm nay tay nghề của chị đã vững vàng. Chị đã có thể làm việc để xây dựng hạnh phúc riêng cho mình.

Xem tiếp
1 - 10 Next

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​