Đền ơn đáp nghĩa

Thành phố Long Khánh thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ

Trong không khí linh thiêng tại Nghĩa trang liệt sỹ, nơi an nghỉ của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, hơn 3000 ngọn nến được các đại biểu và đoàn viên thanh niên, học sinh cùng thắp sáng trên các phần mộ liệt sỹ

Trao tặng nhà tình nghĩa tại phường Xuân Lập

Căn nhà có tổng diện tích 125 m2, kết cấu tường xây, mái lợp tôn, nền gạch men.

Họp mặt ban liên lạc sư đoàn 7 - Quân đoàn 4 tỉnh Đồng Nai

sáng 19/4, Ban liên lạc (BLL) truyền thống cựu chiến binh (CCB) Sư đoàn 7 - Quân đoàn 4 tỉnh Đồng Nai tổ chức họp mặt ban liên lạc, tại hoa viên Mỹ Lý.

Xem tiếp

Thị xã Long Khánh tổ chức lễ thắp nến tri ân

Kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2018 và đẩy mạnh các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, tối 26/7, Thị xã Long Khánh tổ chức lễ thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sĩ thị xã.

Tuổi trẻ Long Khánh các hoạt động tri ân ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7

sáng 22/7, Thị đoàn Long Khánh tổ chức “Ra quân ngày chủ nhật xanh”, với sự tham gia của gần 500 đoàn viên thanh niên các cơ sở đoàn trực thuộc và các thầy cô Tổng phụ trách các trường học trên địa bàn thị xã.

Suối Tre với hoạt động kỷ niệm ngày 27/7

Sáng ngày 22/7/2017, chi đoàn xã Suối Tre phối hợp với chi đoàn Phòng hóa D38 thị xã Long Khánh tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh, trồng hoa tại khuôn viên đền thờ liệt sỹ thị xã Long Khánh.

Xem tiếp

Long Khánh thăm và tặng quà gia đình chính sách nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/2018

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2018, sáng 23/7, Thị xã Long Khánh đã tổ chức 15 đoàn đại biểu do các đồng chí lãnh đạo Thị xã dẫn đầu đã đến thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn.

Xem tiếp

Họp mặt kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong việt nam 15/7

lực lượng TNXP thị xã Long Khánh đã không ngừng nêu cao tinh thần gương mẫu, giáo dục thế hệ trẻ thị xã về truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc, về lòng yêu nước, sự hy sinh của các thế hệ cha anh đi trước.