Bàu Sen – thăm chúc mừng các cơ sở Phật giáo dịp lễ Phật đản 2022

Nhân dịp Đại lễ Phật đản 2022 – Phật lịch 2566. Đoàn lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường Bàu Sen do ông Nguyễn Văn Nam – Bí thư đảng ủy phường làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mùng các cơ sở Phật giáo trên địa bàn.

93e6d702b7f576ab2fe4.jpg
Đoàn lãnh đạo phường Bàu Sen đến thăm, chúc mừng các cơ sở Phật giáo trên địa bàn.

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã gửi lời chúc mừng chúc mừng đến các trụ trì các chùa cùng các vị tăng, ni, Phật tử có một mùa Phật đản an lành, hạnh phúc, tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới. Lãnh đạo phường ghi nhận sự đóng góp quan trọng của các cơ sở phật giáo vào thành tựu địa phương đã đạt được thời gian qua, đặc biệt là việc tuyên truyền nhân dân thực hiện tốt chính sách, pháp luật và phòng, chống dịch COVID-19, đảm bảo an ninh trật tự, góp phần vào các kết quả phát triển kinh tế - xã hội của phường Bàu Sen.

Dịp này, các vị Tăng, Ni và bà con phật tử các cơ sở Phật giáo trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo địa phương, và khẳng định phật giáo sẽ tiếp tục đồng hành cùng chính quyền, địa phương tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, góp phần vào công cuộc xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Anh Sang