​Lãnh đạo xã Bảo Quang thăm, tặng quà chúc mừng các cơ sở Phật giáo nhân dịp Đại lễ Phật đản 2022

Nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2022 - Phật lịch 2566, chiều 12/5, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể địa phương đã tổ chức đoàn đến thăm và chúc mừng các chức sắc và cơ sở thờ tự Phật giáo trên địa bàn xã.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng các chùa gồm chùa Huyền Trang, chùa Liễu Không, chùa Phước Quảng, chùa Quảng Hạnh và chùa Tâm Phát. Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo xã đã gửi lời chúc mừng tới các vị chức sắc Phật giáo, Đại đức, Tăng, Ni, Phật tử... đón một mùa Phật đản an vui. Phát huy truyền thống “Gắn bó, đồng hành cùng dân tộc”, đồng bào Phật tử xã luôn sát cánh, đồng lòng cùng chính quyền địa phương phòng, chống dịch bệnh Covid -19; đồng thời tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, các hoạt động từ thiện, nhân đạo, an sinh xã hội, bảo vệ môi trường; thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Mặt trận phát động. Qua đó góp phần cùng địa phương đẩy lùi, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh, khôi phục, phát triển kinh tế, ổn định đời sống Nhân dân.

83f3205a69a8a8f6f1b9.jpg
Lãnh đạo xã Bảo Quang thăm, tặng quà chúc mừng chùa Huyền Trang

Dịp này, đại diện các chùa, đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã đã quan tâm, chúc mừng, động viên nhân dịp Đại lễ Phật đản - Phật lịch 2566. Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo, vận động chức sắc, Tăng, Ni, Phật tử tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, từ thiện, nhân đạo, góp phần xây dựng xã Bảo Quang ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Hương Lan