KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
​Lễ ra mắt APP Thành đoàn Long Khánh

Sáng 11/8/2022, BTV Thành đoàn Long Khánh tổ chức lễ ra mắt ứng dụng (App) Thành đoàn Long Khánh. Dự Lễ ra mắt có ông Phạm Văn Hoàng – Trưởng Ban dân vận Thành ủy – Chủ tịch UBMTTQVN thành phố.

Nhằm ứng dụng công nghệ thông tin vào trong hoạt động Đoàn gắn với thúc đẩy chuyển đổi số trong đoàn viên thanh niên. Tạo không gian sinh hoạt, diễn đàn, hội thi, thông tin tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên. BTV Thành đoàn Long Khánh phối hợp với Công ty TNHH ILOKA xây dựng hoàn thành và đưa vào sử dụng app Thành đoàn Long Khánh. Đây là công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Long Khánh, lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027.

298551514_379989434305192_7650760918375381126_n.jpg
Lễ ra mắt ứng dụng (App) Thành đoàn Long Khánh

Ứng dụng sẽ là kênh thông tin tuyên truyền, cập nhật tự động dữ liệu từ các trang thông tin chính thống của Đảng, Đoàn, các cấp các ngành một cách nhanh chóng, chính thống cho đoàn viên thanh niên. Sử dụng nền tảng công nghệ để tổ chức hội thi, diễn đàn, toạ đàm, trực tuyến online cho đoàn viên thanh niên có thể tham gia linh hoạt, kịp thời. Quản lý hệ thống văn bản trong hệ thống các cấp bộ đoàn trong toàn thành phố, đảm bảo tính bảo mật văn bản, dữ liệu…Truy xuất chế độ thông tin báo cáo kịp thời, nhanh chóng. Quản lý đoàn viên thông qua việc đoàn viên tự cập nhật các thông tin đến đi, trưởng thành, thuận tiện cho các cấp bộ đoàn quản lý, nắm chắc số liệu, quản lý dễ dàng, nhanh chóng

Đặc biệt tại Đại hội Đoàn thành phố lần thứ IV diễn ra vào 2 ngày 12 và 13/8, các đại biểu được cấp tài khoản để đảm bảo an toàn thông tin: điểm danh đại biểu; checkin sơ đồ đại biểu; cập nhật thông tin Đại hội; xem tài liệu và tham gia thảo luận văn kiện Đại hội.

298922420_379989177638551_9019809862537564837_n.jpg

Đại biểu tham dự buổi lễ ra mắt hưởng ứng cài đặt App Thành đoàn Long Khánh

Trao đổi với chúng tôi, anh Hoàng Thanh Tùng – Bí thư Thành Đoàn Long Khánh cho biết thêm: “Trước mắt App Thành đoàn Long Khánh sẽ phục vụ cho công tác tổ chức Đại hội. Sử dụng app này các đại biểu có thể biết vị trí chỗ ngồi cũng như các thông tin truyền thông của đại hội, của các cơ sở. Trong thời gian tới app này được mở rộng phục vụ cho công tác chuyển đổi số hóa. Số hóa trong công tác quản lý đoàn viên, số hóa các phong trào TTN trên địa bàn thành phố, phục vụ cho hoạt động đoàn trong thời gian tới được hiệu quả hơn.”

Hương Lan – Minh Anh