​Xuân Tân tổ chức chúc thọ người cao tuổi

Sáng ngày 22/6, UBND phường Xuân Tân tổ chức lễ chúc thọ, mừng thọ cho các cụ tròn 70, 75,80 ,85, 95 và trên 100 tuổi hiện đang sinh sống trên địa bàn phường.

Trong thời gian qua, được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp, công tác chăm lo đời sống vật chất, tin thần cho người cao tuổi trên địa bàn phường Xuân Tân luôn được quan chú trọng, công tác tổ chức mừng thọ, chăm sóc người cao tuổi; các chế độ thực hiện đối với người cao tuổi được thực hiện đảm bảo đúng theo quy định; Hội người cao tuổi phường làm tốt công tác chăm sóc các hội viên khi gặp khó khăn: ốm đau, phúng viếng lúc người cao tuổi qua đời được tổ chức chu đáo.

220622 Bí thư phường trao quà cho các cụ 100 tuổi.jpg
Bí thư phường trao quà cho các cụ 100 tuổi

Bên cạnh đó, công tác xây dựng, kiện toàn bộ máy tổ chức Hội từ cơ sở đến phường luôn được thực hiện đảm bảo; đồng thời thường xuyên đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước “ Tuổi cao gương sáng”, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị và trật tự an toàn xã hội của địa phương.

Dịp này, UBND phường Xuân Tân đã gửi đến các cụ lời chúc mừng, chúc các cụ luôn sống vui, sống khỏe cùng con cháu, đồng thời trao 128 giấy khen và quà cho các cụ trong độ tuổi được nhận quà trong đợt này.

Anh Sang