Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
​Xuân Tân trao tặng huy hiệu 50, 40 năm tuổi Đảng

Chiều ngày 21/6, tại hội trường UBND phường Xuân Tân, Đảng ủy phường tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 50, 40 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Trần Minh Đức - đảng viên chi bộ khu phố Tân Phong và đồng chí Nguyễn Thanh Quynh - đảng viên chi bộ khu phố Cẩm Tân thuộc Đảng bộ phường Xuân Tân.

Dự lễ trao tặng huy hiệu Đảng có đồng chí Đoàn Thạch Nam - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ phường Xuân Tân khóa VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025; các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể phường; Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc; Trưởng các khu phố cùng dự.

220622 trao huy hieu dang.jpg
Đồng chí Đoàn Thạch Nam - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường trao huy hiệu đảng

Tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Thạch Nam - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường đã trao Quyết định và huy hiệu 50, 40 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Trần Minh Đức và đồng chí Nguyễn Thanh Quynh.

Các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt này đã bày tỏ niềm vui, sự xúc động trước sự ghi nhận của Đảng, sự quan tâm của các cấp chính quyền, qua đây tiếp tục cùng với địa phương tích cực đóng những kinh nghiệm của thế hệ đi trước trong việc xây dựng phát triển kinh tế, giữ vững quốc phòng an ninh, giúp địa phường ngày càng phát triển.

Thủy Tiên