Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 120 NĂM NGÀY SINH ĐỒNG CHÍ NGUYỄN LƯƠNG BẰNG (02/4/1904-02/4/2024)
​Hội nghị giao ban văn phòng các cấp ủy trực thuộc tỉnh 6 tháng đầu năm 2022

Sáng 24/6, tại hội trường Tổng Công ty Cao su Đồng Nai, Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị giao ban với Văn phòng các cấp ủy trực thuộc tỉnh 6 tháng đầu năm 2022 và tổng kết thi đua công tác Văn phòng cấp ủy giai đoạn 2019 – 2022. Dự và chủ trì hội nghị giao ban đồng chí Viên Hồng Tiến - Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Đồng Nai.

22c74201e91e2a40730f.jpg
Đồng chí Viên Hồng Tiến - Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Đồng Nai dự và chủ trì hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2022, Văn phòng các cấp ủy trực thuộc Tỉnh ủy đã bám sát nghị quyết, chương trình công tác của cấp ủy, tình hình thực tế ở địa phương, đơn vị đã tham mưu cấp ủy tiếp tục thực hiện và cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết. Chủ động phối hợp với các cơ quan chức năng thu thập và xừ lý thông tin phục vụ công tác lãnh đạo của cấp ủy đảm bảo kịp thời, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị của từng, đơn vị, địa phương; công tác ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động của Văn phòng cấp ủy có chuyển biến tích cực; công tác quản lý tài chính, tài sản được thực hiện chặt chẽ, đúng quy định; công tác văn thư, lưu trữ được quan tâm chỉ đạo thực hiện, ngày càng đi vào nề nếp; công tác tiếp dân, xử lý đơn thư được chú trọng, qua đó đã góp phần tích cực trong công tác tham mưu cấp ủy trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đặc biệt đã tham mưu chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới, tổ chức các hoạt động bảo vệ sức khỏe của người dân giai đoạn hậu Covid-19.

Tại hội nghị, lãnh đạo các cấp ủy văn phòng đã thảo luận làm rõ những kết quả đạt được; chỉ ra tồn tại, hạn chế, khó khăn, vướng mắc và đề xuất giải pháp nhằm phối hợp, tham mưu, thực hiện kịp thời nhiệm vụ đề ra nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2022.

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Viên Hồng Tiến – Tỉnh ủy viên – Chánh văn phòng tỉnh ủy yêu cầu Văn phòng các cấp ủy cần tiếp tục tập trung tham mưu xây dựng và tổ chức thực hiện tốt chương trình công tác của cấp ủy, bảo đảm các hoạt động cấp ủy được tiến hành theo đúng Quy chế làm việc; bám sát nghị quyết đại hội Đảng các cấp, nghị quyết của Trung ương để tham mưu triển khai công việc đúng trọng tâm, trọng điểm, phù hợp với tình hình thực tế. Không ngừng đổi mới công tác phối hợp, theo dõi, đôn đốc, nắm chắc tình hình hoạt động của các cơ quan, đơn vị, địa phương để phản ánh, tham mưu nhanh, chính xác với Ban Thường vụ, Thường trực cấp ủy chỉ đạo kịp thời, đúng đắn các vấn đề phát sinh ở cơ sở. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của Văn phòng cấp uỷ, phát huy tối đa hiệu quả hạ tầng cơ sở và các trang thiết bị công nghệ thông tin đã được đầu tư, xây dựng, đảm bảo đồng bộ, thông suốt giữa các cơ quan Đảng và các huyện ủy, thành ủy; tiếp tục đổi mới công tác hậu cần, phục vụ theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại; tăng cường công tác kiểm tra, hướng dẫn nghiệp vụ về tài chính đảng, văn thư-lưu trữ, tham mưu cấp ủy thực hiện tốt công tác tiếp nhận, phân loại, xử lý đơn, thư gửi đến cấp ủy, đảm bảo chặt chẽ, khoa học, đúng quy định.

92f5ea33412c8272db3d.jpg
Khen thưởng cho 4 đơn vị hoàn thành xuất sắc tiêu biểu trong công tác văn phòng cấp ủy giai đoạn 2019-2021

Dịp này Văn Phòng tỉnh ủy Đồng Nai đã khen thưởng cho 4 đơn vị hoàn thành xuất sắc tiêu biểu trong công tác văn phòng cấp ủy giai đoạn 2019-2021.

Thanh Gian​g