KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
Phát động Cuộc thi Tìm kiếm giải pháp Chuyển đổi số Quốc gia - Viet Solutions năm 2022

Nhằm tìm kiếm, công bố các bài toán và các giải pháp xuất sắc về chuyển đổi số Việt Nam ở các ngành, lĩnh vực, địa phương, doanh nghiệp và trong cộng đồng. Ngày 22/7/2022, Bộ Thông tin và Truyền thông đã chủ trì tổ chức phát động Cuộc thi “Tìm kiếm giải pháp Chuyển đổi số Quốc gia - Viet Solutions” năm 2022. Viet Solutions là cuộc thi do Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì, Cục Tin học hóa và Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel đồng tổ chức.

220822 Untitled.png

2-2022-CV-8381.pdfVăn bản 8381/UBND-KGVX ngày 10/8/2022 của UBND tỉnh Đồng Nai

Về việc tuyên truyền, lan tỏa Cuộc thi "Tìm kiếm giải pháp Chuyển đổi số Quốc gia - Viet Solution" năm 2022

Với tinh thần “Cuộc thi là nơi tập hợp, các vấn đề chuyển đổi số Việt Nam. Viet Solutions cũng là nơi tìm kiếm và chia sẻ các giải pháp cho chuyển đổi số Việt Nam”. Ban Tổ chức đã đưa ra mục tiêu cụ thể và giá trị giải thưởng lên đến gần 2 tỷ đồng để khích lệ mọi cơ quan, tổ chức và cá nhân cùng tham gia đặt bài toán và giải bài toán cho Chuyển đổi số quốc gia.

Mọi tổ chức, cá nhân trong nước và nước ngoài phù hợp với mục đích của Cuộc thi đều có thể đăng ký tham gia cuộc thi. Cuộc thi được tổ chức từ tháng 7/2022 đến tháng 10/2022; Vòng thi thứ nhất – Sơ loại: Từ ngày 16/8/2022 đến ngày 10/9/2022. Vòng thi thứ hai – Bán kết: Từ ngày 11/8/2022 đến ngày 20/9/2022. Vòng thi cuối cùng – Chung kết: Từ ngày 20/9/2022 – 30/9/2022.

220822 Untitled b.png

Các cơ quan, tổ chức, cá nhân thực hiện đăng ký trực tuyến qua Cổng thông tin Cuộc thi tại địa chỉ https://vietsolutions.net.vn. Hồ sơ đăng ký bao gồm: Thông tin về đội thi đề xuất bài toán, giải pháp; Thông tin về bài toán chuyển đổi số dự thi; Thông tin về cặp bài toán và giải pháp chuyển đổi số dự thi.

Thông qua cuộc thi, Ban Tổ chức kêu gọi các bộ, ngành, địa phương, các Hội, hiệp hội, cộng đồng doanh nghiệp công nghệ, các trường đại học, các tổ chức, cá nhân và người dân hãy tham gia, người thì đặt bài toán, người thì nêu vấn đề của mình, người thì đưa ra ý tưởng, người giải bài toán. Không phân biệt bài toán lớn hay bài toán nhỏ, không phân biệt doanh nghiệp lớn hay doanh nghiệp nhỏ, không phân biệt cá nhân, tổ chức trong nước hay cá nhân, tổ chức nước ngoài.

Danh Lộc​​