​Khánh thành công trình thanh niên

Sáng 23/7, BTV Thành đoàn Long Khánh phối hợp với xã đoàn Bảo Quang tổ chức lễ khánh thành công trình thanh niên bê–tông hóa tuyến đường tổ 7A, 7B ấp Bàu Cối, xã Bảo Quang.
(23-7)Lãnh đạo Thành đoàn Long Khánh, Đoàn tổng công ty cao su Đồng Nai và lãnh đạo địa phương cắt băng khánh thành.jpg

Công trình có chiều dài 250m, chiều rộng 4m, được xây dựng kết cấu bê tông xi măng với tổng kinh phí 156 triệu đồng. Trong đó, Thành đoàn Long Khánh vận động Đoàn Tổng công ty cao su Đồng Nai hỗ trợ 30 triệu đồng; số còn lại do nhân dân trên tuyến đường đóng góp. Đây là công trình thanh niên chào mừng đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP.Long Khánh, lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027.

Được biết trước đó, tuyến đường này là đường đất, vào mùa mưa việc đi lại của người dân gặp khó khăn. Tuyến đường được khánh thành đưa vào sử dụng góp phần nâng chất các tiêu chí xã nông thôn mới kiểu mẫu, khu dân cư kiểu mẫu ấp Bàu Cối, tạo diện mạo khang trang cho địa phương. Đồng thời việc đi lại của người dân trên tuyến đường được thuận lợi, an toàn.

Hương L​an