KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
​Đại hội chi bộ Phòng Nội Vụ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2025

Chiều ngày 10/09, Chi Bộ Phòng Nội vụ tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2025. Đây là Chi bộ được Đảng bộ Khối Văn hóa - Xã hội thành phố chọn làm điểm để tổ chức Đại hội. Về dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Trung Tín - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; đ/c Bùi Quốc Thể - Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND thành phố, Bí thư Đảng bộ Khối Văn hóa - Xã hội thành phố; Các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy Khối Văn hóa -Xã hội; Bí thư các Chi bộ cơ sở thuộc Đảng bộ khối Văn hóa xã hội cùng về dự.

efed73807d8db9d3e09c.jpg
Đảng bộ Khối Văn hóa - Xã hội thành phố ​tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tại Đại hội, Chi bộ đã báo cáo kiểm điểm kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2023 và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2025. Theo đó, trong nhiệm kỳ 2020 - 2023, Chi Bộ Phòng Nội vụ đã thực hiện tốt chức năng là hạt nhân Lãnh đạo chính trị đối với mọi hoạt động của cơ quan, từ đó thúc đẩy cơ quan hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, các tổ chức đoàn thể ngày càng vũng mạnh; Tăng cường giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; duy trì nề nếp sinh hoạt Chi bộ; phát huy nguyên tắc tập trung dân chủ; thực hiện tốt công tác kiểm tra giám sát theo quy định. Chi bộ đã tích cực chủ động trong việc tổ chức triển khai, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, các văn bản pháp luật của Nhà nước, xây dựng Nghị quyết Đại hội sát với tình hình kinh tế, chính trị, xã hội ở địa phương, với yêu cầu nhiệm vụ của cơ quan; chú trọng công tác lãnh đạo các đoàn thể và lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Ngoài ra, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sắc của Thành ủy, UBND thành phố, Đảng ủy khối và đặc biệt là sự quan tâm hướng dẫn, chỉ đạo về nghiệp vụ của Sở Nội vụ nên hoạt động của cơ quan đã có nhiều chuyển biến tích cực và đem lại hiệu quả thiết thực. Cụ thể, qua đánh giá chất lượng cơ sở Đảng và đảng viên hàng năm, 100% đảng viên thuộc chi bộ đạt mức đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; năm 2020 Chi bộ được xếp loại hoàn thành xuất xắc nhiệm vụ, năm 2021 được xếp loại Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

a9873bea35e7f1b9a8f6.jpg
Toàn cảnh đại hội Chi Bộ Phòng Nội vụ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2025​

Tại Đại hội, các đại biểu đã nhất trí thông qua Báo cáo kiểm điểm kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2023; Đại hội đã đề ra các chỉ tiêu Nghị quyết để phấn đấu thực hiện, đồng thời xác định các giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết nhiệm kỳ 2023-2025.

3084edf4e3f927a77ee8.jpg
Đ/c Bùi Quốc Thể - Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND thành phố,
Bí thư Đảng bộ Khối Văn hóa - Xã hội,
đảng viên Chi bộ bỏ phiếu bầu

76edad80a38d67d33e9c.jpg
Đ.c Trần Văn Kim - Trưởng phòng Nội vụ thành phố (đứng giữa) được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Phòng Nội Vụ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2025

Đại hội đã bầu Ban chi ủy, nhiệm kỳ 2023-2025 gồm 3 đồng chí; đồng chí Trần Văn Kim được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Phòng Nội Vụ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2025, với số phiếu tín nhiệm đạt 100%.

Minh Anh

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124