KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
Tuyên truyền tham gia Cuộc thi Tìm hiểu về biển đảo Việt Nam và 40 năm Công ước Công ước Liên Hợp quốc về Luật Biển năm 1982

Kỷ niệm 40 năm Công ước Công ước Liên Hợp quốc về Luật Biển năm 1982 (UNCLOS) (10/12/1982 - 10/12/2022) và 10 năm thực hiện Luật Biển Việt Nam, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Nai tuyên truyền tham gia Cuộc thi “Tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam và 40 năm Công ước Công ước Liên Hợp quốc về Luật Biển năm 1982". Tại thành phố Long Khánh, Ban tuyên giáo thành ủy triển khai đến cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân trên toàn thành phố hưởng ứng tham gia.

Với chủ đề Tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam và 40 năm Công ước Liên Hợp quốc về Luật Biển năm 1982, cuộc thi dành cho đối tượng tham dự là cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, học sinh (từ bậc Trung học cơ sở trở lên), sinh viên sĩ quan, chiến sĩ các lực lượng vũ trang và các tầng lớp Nhân dân trong cả nước.

Cuộc thi “Tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam và 40 năm Công ước Công ước Liên Hợp quốc về Luật Biển năm 1982" được tổ chức theo hình thức thi trắc nghiệm online; gồm 7 kỳ, định kỳ 2 tuần/kỳ; bắt đầu từ khi phát động vào 09 giờ 00 ngày 29 tháng 8 năm 2022 và kết thúc vào lúc 16 giờ 00 ngày 02 tháng 12 năm 2022. Mỗi kỳ thỉ có 08 câu hỏi (trong đó có 7 câu hỏi chính và 1 câu hỏi phụ về dự đoán số lượt người tham gia kỳ thi trắc nghiệm đó).

Người dự thi sử dụng một trong hai hình thức sau để tham gia dự thi. Thi trắc nghiệm trực tuyến qua Báo Gia Lai điện tử (gialaitv.vn); trang tin điện từ Tuyên giáo Gia Lai (http://www.thongtintuyengiaogialai.vn) và các báo, tạp chí điện tử, trang/ cổng Thông tin điện tử của các địa phương, cơ quan, đơn vị có đường link liên kết với Cuộc thi. Hoặc có thể dự thi trắc nghiệm trực tuyến qua đường link được đăng và chuyển tải trên mạng Internet (qua mạng xã hội Facebook, Zalo).

Về giải thưởng, mỗi kỳ thi có 21 giải thưởng bao gồm: 1 giải Nhất; 2 giải Nhì; 3 giải Ba và 15 giải Khuyến khích dành cho các bài có chất lượng tốt.

DL​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124