KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
Trung tâm chính trị thành phố Long Khánh tổ chức bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa I/2022 dành cho cán bộ đoàn

Sáng ngày 16/9/2922, Trung tâm Chính trị thành phố Long Khánh phối hợp với Ban các Ban Đảng Thành ủy, Ban Thường vụ Thành Đoàn tổ chức Lễ Bế giảng Lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa I/2022 dành cho cán bộ Đoàn. Dự Lễ bế giảng, có đồng chí Lê Văn Cường - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng Công ty Cao su Đồng Nai; đồng chí Bùi Hoàng Quyên - UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; đồng chí Nguyễn Trung Tín - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; đồng chí Phan Nguyễn Đoan Hạnh - TUV, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; đồng chí Đào Thị Tố Anh - TUV, Phó Chủ nhiệm UBKT Thành ủy; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy - Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; đồng chí Hồ Cố Giả - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; đồng chí Bùi Khánh Nam - Phó Bí thư Thành Đoàn và 66 học viên.

Qua gần 1,5 tháng học tập, các học viên đã được trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản và cần thiết về Chủ nghĩa Mác-Lê nin, tư tưởng Hồ chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính Nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và tổ chức chính trị - xã hội; tình hình, nhiệm vụ của địa phương… với 18 chuyên đề và 01 chuyên đề về tình hình thời sự theo Hướng dẫn 65-HD/BTGTW ngày 11/12/2012 của Ban Tuyên giáo Trung ương.

Kết thúc khóa học có 66 học viên đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp. Căn cứ điểm thi tốt nghiệp, Trung tâm Chính trị thành phố đã thành lập Hội đồng xét tốt nghiệp; kết quả 66/66 học viên đủ điều kiện tốt nghiệp Sơ cấp lý luận chính trị với kết quả học tập: Giỏi: 27 học viên, chiếm tỷ lệ 40,9%, Khá: 20 học viên, chiếm tỷ lệ 30,3%, Trung bình: 19 học viên, chiếm tỷ lệ 28,8%. Căn cứ kết quả học tập và rèn luyện của học viên trong lớp, Ban Giám đốc Trung tâm đã quyết định tặng Giấy khen cho 08 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

307130928_454624210026389_4667947015811747628_n.jpg
Trung tâm chính trị thành phố Long Khánh tổ chức bế giảng
lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa I/2022 dành cho cán bộ đoàn

Phát biểu tại Lễ Bế giảng Lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa I/2022 dành cho cán bộ Đoàn, đồng chí Nguyễn Trung Tín - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố nhấn mạnh: Kết quả trên thể hiện sự trách nhiệm, nỗ lực, cố gắng của Trung tâm Chính trị thành phố, của Báo cáo viên, cán bộ, giảng viên Trung tâm và tinh thần vượt khó, nghiêm túc chấp hành các nội quy, quy chế, ý thức cầu thị, trách nhiệm trong học tập, trong làm bài kiểm tra, làm bài thi của các học viên. Đồng chí đề nghị mỗi học viên sau khi hoàn thành chương trình lớp sơ cấp lý luận chính trị, trên từng lĩnh vực công tác của mình, hãy vận dụng một cách linh hoạt, sáng tạo những kiến thức đã được học và nhiệm vụ được phân công, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; thường xuyên bổ sung kinh nghiệm từ thực tiễn làm phong phú hơn những kiến thức cơ bản đã được trang bị. Đồng thời, cần nêu cao ý thức tự học, tự rèn luyện để trở thành những cán bộ vừa hồng, vừa chuyên theo lời Bác Hồ kính yêu đã dạy.

-Trung Tín- Ban Tuyên giáo T​hành ủy-

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124