​Xuân Hòa tổ chức hội thao các trò chơi dân gian

Nhằm mang lại cho thanh thiếu nhi một mùa hè vui tươi, sôi nổi, bổ ích, qua đó thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội trong công tác chăm sóc, bảo vệ trẻ em trong dịp hè năm 2022. Sáng 28/7, tại Siêu thị Châu Mai Loan, Ban chỉ đạo Hè phường Xuân Hòa tổ chức Hội thao các trò chơi dân gian thu hút đông đảo các em thiếu nhi đến tham gia.

00346.MTS_snapshot_00.00.557.jpg
Hội thao các trò chơi dân gian phường Xuân Hòa

Tại ngày hội, các em được hòa mình vào các trò chơi dân gian như: chuyền kẹo, làm vỡ bóng nước, tô tượng... ; được hớt tóc miễn phí; được xem và các tiết mục ảo thuật, nghệ thuật bắt bong bóng... .Thông qua ngày hội nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em thiếu nhi, để các em giao lưu, vui chơi, thể hiện tinh thần đoàn kết, thân thiện, hòa đồng đồng thời góp phần giúp các em phát triển năng khiếu bản thân, trí sáng tạo và nâng cao thể chất. Sau khi tham gia các trò chơi vận động, các em thiếu nhi còn được tham gia liên hoan nhẹ với bánh kẹo và các món thức ăn nhanh tại khu vực sân chơi.

00384.MTS_snapshot_00.00.027.jpg
Các em thiếu nhi tô tượng thạch cao

Hội thao được tổ chức thành công tốt đẹp với không khí thoải mái, vui tươi, tích cực phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý trẻ theo các độ tuổi. Các hoạt động được tổ chức đảm bảo an toàn, hiệu quả, có tính lan tỏa rộng rãi tới mọi đối tượng thiếu nhi.

Danh L​ộc