Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 18 tiếp xúc cử tri phường Xuân Tân và xã Hàng Gòn

Sáng ngày 5/8, Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 18 gồm: ông Hồ Văn Nam - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; bà Võ Thị Xuân Đào - Giám đốc Sở Tư pháp Đồng Nai và tổ Đại biểu HĐND thành phố số 01 đã có buổi gặp gỡ tiếp xúc với cử tri phường Xuân Tân và xã Hàng Gòn sau kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh và sau kỳ họp thứ 7 HĐND TP Long Khánh.

220805 00169.jpg
Đại diện các ban ngành và cử tri tham dự hội nghị

Tại buổi tiếp xúc, Đại biểu HĐND tỉnh Đại biểu HĐND thành phố đã thông báo đến cử tri về kết quả kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh, kết quả kỳ họp thứ 7 HĐND thành phố đồng thời trả lời ý kiến của cử tri trước các kỳ họp.

220805 Cử tri Đặng Huy Thức - P Xuân Tân.jpg
Cử tri Đặng Huy Thức - phường Xuân Tân ý kiến

Tại đây, cử tri chia sẻ sự đồng thuận, vui mừng khi ngày càng có nhiều dự án, công trình lớn đã và đang được triển khai trên địa bàn thành phố, góp phần làm thay đổi diện mạo cho địa phương. Một số cử tri cũng phản ánh các ý kiến liên quan đến những vấn đề mà người dân quan tâm như: vấn đề chuyển quyền sử dụng đất, chuyển mục đích sử dụng đất trên địa bàn...

220805 00168.jpg

Ông Hồ Văn Nam - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố trả​ lời ý kiế​n  của cử tri

Sau khi lắng nghe những ý kiến của các cử tri, Đại biểu HĐND tỉnh, Thành phố và các cơ quan ban ngành thành phố đã trả lời những vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết; tiếp thu và ghi nhận những ý kiến, tâm tư nguyện vọng của cử tri, đồng thời những ý kiến sẽ được tổng hợp báo cáo lên trên và trả lời trong lần tiếp xúc cử tri lần sau.

Hữu Tư​ơi