Tuyển dụng công chức cấp xã thành phố Long Khánh năm 2022

Nhằm tuyển chọn, bố trí công chức cho UBND các phường, xã thuộc thành phố Long Khánh theo định mức về số lượng, chức danh theo quy định, đảm bảo về phẩm chất, năng lực đáp ứng yêu cầu thực thi công vụ thời kỳ đổi mới; xây dựng nguồn cán bộ, công chức kế thừa để kịp thời thay thế khi có sự biến động về cán bộ, công chức tại các địa phương; giúp UBND các phường, xã thực hiện hiệu quả chức năng quản lý nhà nước trên tất cả các lĩnh vực; trên cơ sở đăng ký nhu cầu tuyển dụng công chức cấp xã của UBND các phường, xã trên địa bàn thành phố Long Khánh, UBND thành phố Long Khánh xây dựng kế hoạch tổ chức tuyển dụng công chức cấp xã năm 2022 với nội dung chính như sau:

Tuyển dụng công chức cấp xã thành phố Long Khánh
---------------------------------

Người đăng ký dự tuyển nộp Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu ban hành kèm theo Nghị định 34/2019/NĐ-CP ngày 24/4/2019 của Chính Phủ tại địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc gửi theo đường bưu chính. Thời hạn nhận Phiếu đăng ký dự tuyển của người đăng ký dự tuyển là 30 ngày sau ngày Thông báo tuyển dụng công khai trên phương tiện thông tin đại chúng, trên trang thông tin điện tử của UBND thành phố và trụ sử làm việc của UBND các phường, xã nơi tuyển dụng. Địa điểm tiếp nhận phiếu đăng ký dự tuyển: Phòng Nội vụ thành phố Long Khánh, số 53 Đ.CMT8, phường Xuân An, Tp.Long Khánh, T.Đồng Nai, SĐT 02513.782.300. Lệ phí dự tuyển theo quy định tại Thông tư 92/2021/TT-BTC ngày 28/10/2021 của Bộ Tài chính.

Tuyển dụng công chức cấp xã được thực hiện theo 02 vòng: Vòng 1 thi trắc nghiệm được thực hiện bằng hình thức thư trắc nghiệm trên giấy gồm 02 phần: phần 1 kiến thức chung với 60 câu hỏi trong 60 phút; phần 2 thi tin học với 30 câu hỏi kiến thức cơ bản, kỹ năng ứng dụng tin học văn phòng vào nhiệm vụ chuyên môn. Vòng 2 thi môn nghiệp vụ chuyên ngành theo hình thức phỏng vấn hoặc thi viết.

Người trúng tuyển trong kỳ tuyển dụng công chức cấp xã năm 2022 phải có đủ các điều kiện sau: Có kết quả thi tại vòng 2 đạt từ 50đ trở lên; Điểm vòng 2 cộng với điểm ưu tiên (nếu có) cao hơn lấy theo thứ tựu từ cap xuống thấp trong phạm vi chỉ tiêu được tuyển dụng của từng chức danh công chức.

Thông tin về điều kiện tuyển dụng, các trường hợp đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng, lệ phí được quy định theo luật hiện hành… người đăng ký dự tuyển có thể tham khảo trên trang thông tin điện tử thành phố tại địa chỉ http://longkhanh.dongnai.gov.vn. Trong quá trình thực hiện hồ sơ đăng ký dự tuyến, người dự tuyển có thể liên hệ số điện thoại 02513.782.300 trong giờ hành chính để được giải đáp./.

Danh Lộc