​LĐLĐ TP.Long Khánh: Tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn năm 2022

Chiều ngày 26/9/2022, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP.Long Khánh phối hợp LĐLĐ tỉnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn cho hơn 100 cán bộ Công đoàn cơ sở trên địa bàn thành phố.

(27-9)Quang cảnh hội nghị tập huấn.jpg
 Quang cảnh hội nghị tập huấn  nghiệp vụ công tác Công đoàn năm 2022   ​

Trong thời gian 1,5 ngày, các đại biểu được phổ biến các nội dung gồm Chuyên đề chương trình hành số 174/Ctr-LĐLĐ Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai về thực hiện Nghị quyết số 02-NQ/TW, ngày 12/6/2021 của Bộ Chính trị về “Đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tỉnh hình mới”; Hướng dẫn công tác in thẻ đoàn viên và sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên; Xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp “Đạt chuẩn văn hóa” 2022. Công tác phòng chống tác hại của thuốc lá; Những quy định mới trong công tác kiểm tra, giám sát hoạt động của tổ chức Công đoàn. Những quy định mới trong công tác thu, chi, quản lý tài chính Công đoàn cơ sở.

Lớp tập huấn trang bị cho cán bộ công đoàn cơ sở những kỹ năng cơ bản trong hoạt động công đoàn; các kiến thức và phương pháp hoạt động cần thiết để vận dụng vào công tác thực tiễn, từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn trong thời kỳ mới, góp phần xây dựng Đảng, Nhà nước, tổ chức công đoàn vững mạnh.

Hươn​g Lan