Đội Công ty 2J-Vina đoạt chức vô địch

Giải bóng đá mini trong CNVC-LĐ thị xã Long Khánh lần V năm 2015, có 26 đội tham gia đến từ các công đoàn cơ quan, đơn vị xã, phường, các Công ty, Xí nghiệp, doanh nghiệp trên địa bàn thị xã.

Các đội bóng tranh tài

Qua gần 1 tháng tranh tài với 60 trận đấu, chiều ngày 14-6, trên sân cỏ nhân tạo 19/5 trong khuôn viên Trung tâm Văn hóa thể thao thị xã đã kết thúc bằng trận chung kết giữa hai đội Bệnh viện Long Khánh gặp đội Công ty 2J-Vina. Để bước vào trận chung kết đội Bệnh Viện Long Khánh đánh bại Bảo Quang trong trận bán kết với tỷ 4 – 1;  Công ty 2J-Vina thắng thị uỷ với tỷ số 6 – 5 trong trận bán kết còn lại.

Trận chung kết diễn ra sôi nổi và hấp dẫn có đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ. Kết quả Công ty 2J-Vina thắng Bệnh viện Long Khánh với tỷ số 5 - 2. Đoạt  chức vô địch thua trận đội Bệnh viện Long Khánh giành ngôi á quân. Trước đó, trận tranh hạng ba diễn ra giữa hai đội Thị uỷ gặp Bảo Quang. Kết quả, Thị uỷ thắng Bảo Quang với tỷ số 8 – 5 giành hạng ba.