Hội thảo về cách bón phân trong sản xuất nông nghiệp

​Chiều ngày 14/10/2016, tại Trung tâm văn hóa thể thao xã Bảo Quang, Công ty phân bón Việt Nhật phối hợp với Hội nông dân xã Bảo Quang tổ chức buổi hội thảo về cách bón phân trong sản xuất nông nghiệp.

khcn_tin4_251016.gif
Buổi hội thảo

Hội hảo thu hút hơn 70 hội viên nông dân trên địa bàn xã Bảo Quang tham dự.

Tại hội thảo, bà con nông dân được Công ty giới thiệu quy trình sản xuất phân bón và những sản phẩm phân bón công ty hiện đang sản xuất kinh doanh. Đồng thời tại hội thảo công ty đã hướng dẫn bà con nhận biết những dấu hiệu thiếu dinh dưỡng trên cây trồng; cách sử dụng phân bón hoá học hợp lý cho từng loại đất và tiết kiệm chi phí trong sản xuất, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Hướng dẫn bà con cách phân biệt hàng thật, hàng giả để tránh mua phải hàng không đảm bảo chất lượng.

Được biết từ đầu đầu năm đến nay, Hội nông dân xã Bảo Quang đã phối hợp với Trạm khuyến nông, Trạm bảo vệ thực vật thị xã và một số Công ty tổ chức được 16 lớp tập huấn và hội thảo hướng dẫn sử dụng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật đã thu hút hơn 800 hội viên nông dân trên địa bàn xã tham dự. Qua các buổi tập huấn, hội thảo nông dân đã được trang bị thêm nhiều kiến thức khoa học kỹ thuật mới để áp dụng vào sản xuất nông nghiệp tại gia đình, góp phần nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, tăng thu nhập cho nông dân.

Hương Lan

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.