Hội mẹ truyền thống Suối Tre họp mặt cuối năm.

Chiều 28/01/2016, tại ấp Suối Tre tổ chức kỷ niệm mười hai năm thành lập hội Mẹ truyền thống.

Hội mẹ truyền thống Suối Tre

Đến dự tổng kết, chúc mừng sinh nhật có bà Huỳnh Thị Huệ-Bí thư Chi bộ, dự buổi họp mặt còn có bà Hồ Thị Hồng Vinh – Đảng ủy viên-Chủ tịch hội LHPN xã; bà Nguyễn Thị Bích Liên-Phó Chủ tịch hội LHPN, ông Trần Văn Thịnh-Chủ tịch Hội Người cao tuổi, ông Phan Duật- đảng viên 67 năm tuổi Đảng và 23 mẹ trong tổ, hội truyền thống tham dự.

Hội mẹ truyền thống ấp suối Tre, ra đời 12 năm qua, trên cơ sở tự nguyện, là những mẹ đã tham gia hoạt động cách mạng. Bản thân các mẹ là đảng viên đã nghỉ hưu, gia đình gương mẫu, chấp hành tốt đường lối chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, tích cực đóng góp xây dựng nông thôn mới…

Trong mười hai năm qua, hội mẹ truyền thống đã phát huy truyền thống của người Phụ nữ Việt Nam. Ngày nay, hội mẹ truyền thống tiếp tục đi đầu trong nâng cao kiến thức hướng dẫn chăm sóc sức khỏe, thăm viếng, giúp đỡ nhau để tuổi già sống vui, sống khỏe, vận động các dì, các mẹ giáo dục con cháu trong gia đình tích cực thực hiện tốt các phong trào do hội và địa phương phát động.

Trong không khí vui tươi, đầm ấm, bà Huỳnh Thị Huệ - Bí thư Chi bộ, tổ trưởng hội mẹ truyền thống đánh giá chương trình hoạt động và bàn phương hướng năm 2016. Bà Hồ Thị Hồng Vinh, chủ tịch hội LHPN, tặng 12 phần quà chúc mừng cho mẹ nhân ngày sinh nhật, kính chúc các mẹ luôn luôn mạnh khỏe, trường thọ, có nhiều đóng góp quý giá cho phong trào Phụ nữ xã nhà. Bà Trần Thị Tâm – Chủ cơ sở nước chấm Hoa Sen Suối Tre tặng quà cho các mẹ nhân ngày họp mặt.

Quang Hòa.