HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI VỚI NGƯỜI NỘP THUẾ LẦN I -NĂM 2017


​          Sáng ngày 24/03/2017 Chi cục Thuế Long Khánh tổ chức “ Hội nghị đối thoại với người nộp thuế” tại hội trường UBND thị xã Long Khánh.

      Đến dự có các lãnh đạo đại diện Chi cục Thuế; Bảo hiểm xã hội; Liên Đoàn Lao Động thị xã Long Khánh và kế toán các Doanh nghiệp trên địa bàn thị xã.

Untitled (3).png
Quang cảnh Hội nghị​

Tại hội nghị, đại diện Chi cục Thuế thị xã Long Khánh trao đổi về một số chính sách thuế được sửa đổi, bổ sung như: Luật Quản lý thuế, Luật Thuế giá trị gia tăng; Hóa đơn và các vấn đề liên quan đến quyết toán thuế, Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, Thuế thu nhập cá nhân, Thuế tài nguyên… Lãnh đạo các phòng chuyên môn của Chi cục Thuế cũng đã đối thoại, giải đáp những khó khăn, vướng mắc của Doanh nghiệp trong quá trình triển khai các chính sách thuế mới.  Các ý kiến nêu ra tại hội nghị đối thoại được Chi cục Thuế thu nhận, ghi chép đầy đủ, trả lời kịp thời cho các Doanh nghiệp.

Hội nghị đối thoại cũng là để nâng cao hiệu quả công tác quản lý đăng ký, cấp mã số thuế, tạo điều kiện thuận lợi cho người nộp thuế thực hiện nghĩa vụ nộp thuế; tiếp tục cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực đăng ký thuế thông qua việc giảm bớt thủ tục, giảm bớt các chỉ tiêu không cần thiết trên mẫu biểu tờ khai đăng ký thuế. Đồng thời giải quyết các vướng mắc của tổ chức, các nhân trong quá trình thực hiện đăng ký thuế; thay đổi thông tin đăng ký thuế, chấm dứt hiệu lực mã số thuế, khôi phục mã số thuế, tạm ngừng kinh doanh đăng ký thuế đối với trường hợp tổ chức lại, chuyển đổi mô hình hoạt động của tổ chức trách nhiệm quản lý và sử dụng mã số thuế theo Thông tư số 95/2016/TT-BTC của Bộ Tài chính có hiệu lực kể từ ngày 12/08/2016.

Buổi đối thoại đã đem lại hiệu quả thiết thực góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hỗ trợ các doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện chính sách pháp luật về thuế từ đó tạo điều kiện doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh có hiệu quả; đồng thời đảm bảo tính công khai, minh bạch của các chính sách thuế.

Minh Dũng

Thăm dò ý kiến

Đề án thành lập 5 phường và thành phố Long Khánh


 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​