• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
HỌP MẶT KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY THÀNH LẬP LIÊN ĐỘI THANH NIÊN XUNG PHONG (TNXP) NÔNG TRƯỜNG THỌ VỰC


​        Sáng ngày 24-3, tại Nhà Văn hóa thiếu nhi thị xã. Hội Cựu TNXP TX.Long Khánh tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Liên đội thanh niên xung phong Nông Trường Thọ Vực (26/3/1977-26/3/2017).

toan canh buoi  hop mat.png
Quang cảnh buổi họp mặt​

Dự buổi họp mặt có ông Lý Minh Tiến - Quyền Chủ tịch Hội Cựu TNXP tỉnh Đồng Nai, ông Nguyễn Minh Hoàng - Chủ tịch Hội Cựu TNXP TX.Long Khánh; đại diện Lãnh đạo các Ban ngành đoàn thể thị xã cùng hơn 200 Cựu TNXP của 3 huyện Xuân Lộc, Cẩm Mỹ và TX.Long Khánh.

Lực lượng TNXP Nông trường Thọ Vực được thành lập ngày 26/03/1977, đơn vị đầu tiên của lực lượng TNXP Huyện Xuân Lộc có tên C1 với 126 đội viên TNXP lên đường làm nhiệm vụ xây dựng kinh tế ở vùng đất hoang, trong chiến tranh đã bị bom đạn cày xới, tàn phá ác liệt là vùng đất Thọ Vực, một địa danh thuộc xã Xuân Thọ - Xuân Lộc, là căn cứ cách mạng thời kháng chiến chống Mỹ. Nhiều người nay dù đã tuổi cao, sức đã yếu nhưng vẫn luôn nêu cao truyền thống của lực lượng TNXP, là tấm gương sáng cho lớp trẻ noi theo.

Trong những năm qua, tổ chức Hội các cấp thực hiện tốt việc thăm hỏi, tặng quà cho những TNXP thuộc Liên đội Nông trường Thọ Vực có hoàn cảnh khó khăn trong những dịp Lễ, Tết; thăm hỏi kịp thời khi hội viên và người thân trong gia đình bị ốm đau, tổ chức thăm viếng khi bản thân hội viên hoặc gia đình có người thân qua đời; các tổ chức Hội đã vận động hội viên đóng góp quỹ nghĩa tình đồng đội và giúp đỡ cho anh em vay vốn làm ăn để vượt khó, Tỉnh hội TNXP Đồng Nai phối hợp với BCH Hội thị xã Long Khánh hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho hội viên.

          Kết quả làm được tuy còn khiêm tốn, nhưng đã cho thấy lãnh đạo các cấp quan tâm tích cực đối với lực lượng TNXP, tuy nhiên hiện nay vẫn còn một vài anh em chiến đấu tại Campuchia bị vướng mắc về hồ sơ chưa được nhận tiền trợ cấp, tặng thẻ Bảo hiểm y tế cho TNXP tham gia xây dựng kinh tế, tạo công ăn việc làm cho gia đình những hội viên có hoàn cảnh khó khăn, đẩy mạnh việc hỗ trợ kinh phí làm nhà tình thương cho các đối tượng này.

Minh Anh

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​