Suối tre tổ chức giao lưu giải cầu lông

Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931- 26/03/2016), sáng ngày 26/03/2016 xã đoàn Suối Tre phối hợp cùng trung tâm học tập cộng đồng xã tổ chưc giải thi đấu thi đấu giao hữu cầu lông năm 2016.

Dự lể khai mạc có các đồng chí đại diện Đảng ủy –UBND xã, các đồng chí là bi thư, phó bí thư Đoàn của các đơn vị , các vận động viên và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn đến tham dự và cổ vũ.

Tham gia giải thi đấu có 4 đội đến từ  các đơn vị : đoàn cơ sở phòng hóa D38, đoàn Tổng Cty cao su  Đồng Nai, chi đoàn trạm kiểm  soát giao thông Suối Tre và thanh thiếu niên xã đoàn Suối Tre. Sau lể khai mạc, các đội bước vào thi đấu với tin thần nghiêm túc nhưng không kém phần sôi nổi. Qua một buổi tranh tài, kết quả ban tổ chức trao giải nhất cho Đoàn Tổng công ty cao su Đồng Nai, giải nhì thuộc về đoàn cơ sở phòng hóa D38 và trạm kiểm soát giao thông suối tre.

Thông qua buổi giao lưu nhằm tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó, học tập kinh nghiệm trong thi đấu giữa các đơn vị, đồng thời rèn luyện thân thể theo gương bác hồ vĩ đại, nhằm nâng cao sức khỏe phục vụ tốt trong công tác lao động, sản xuất góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội bền vững  của thị xã.

Anh Sang