Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
Lễ ra quân thực hiện công trình thanh niên phường Xuân Bình

Chào mừng kỷ niệm 71 năm cách mạng tháng tám và quốc khánh nước Cộng Hòa Xả Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (2/9/1945- 2/9/2016).

Công trình thanh niên

Sáng ngày 01/09/2016, thị đoàn Long Khánh phối hợp với UBND phường Xuân Bình đã khởi công xây dựng bê tông xi măng tuyến đường Trần quang Diệu thuộc KP2 phường Xuân Bình.

Đến dự lễ khởi công có ông Bùi Khánh Nam- PBT đoàn thanh niên thị xã Long Khánh, bà Lương Ngọc Huệ- PBT Đảng ủy- chủ tịch UBND  phường, các ông bà đại diện thường trực Đảng ủy phường, trưởng phó các khu phố, các bí thư, phó bí thư chi đoàn trực thuộc, các bạn đoàn viên, các thầy cô giáo cùng đông đảo các em học sinh trường Nguyễn Trải.

Tuyến đường Trần Quang Diệu hiện hữu  rộng khoảng 4m đã đỗ nhựa, còn một phần đường bên hông trường THCS Nguyễn Trải rộng 1,8m, dài 50m là đường đất gây mất vệ sinh tuyến đường và cảnh quang bên hông trường học.

Được biết, tổng kinh phí đầu tư cho công trình là 18.000.000đ( mười tám triệu đồng). Trong đó các bạn đoàn viên thanh niên thuộc các chi đoàn phường đóng góp được 7.000.000đ, số còn lại do các mạnh thường quân trên địa bàn phường ủng hộ.

Công trình hoàn thành nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của các bạn đoàn viên thanh niên, góp phần nâng cao nhận thức của các đoàn viên, thanh niên trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Anh Sang