Hội nghị tập huấn luật BHXH năm 2016

Thực hiện kế hoạch tuyên truyền của BHXH thị xã Long Khánh năm 2016,

Tập huấn công tác Bảo hiểm xã hội

Sáng ngày 27/04/2016 tại hội trường Trung tâm dạy nghề thị xã Long Khánh, Bảo hiểm xã hội thị xã Long Khánh phối hợp với Công ty BKAV tổ chức hội nghị triển khai một số nội dung liên quan đến luật BHXH mới và hướng dẫn kê khai hồ sơ BHXH qua hệ thống phần mềm.

Tham dự hội nghị có các ông bà là đại diện lãnh đạo BHXH thị xã Long Khánh, đại diện công ty cổ phần BKAV và hơn 180 học viên đến từ các cơ quan ban nghành đóng trên địa bàn thị xã Long Khánh cùng về dự.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được đại diện công ty BKAV hướng dẫn sơ lược về phần mềm BHXH điện tử, triển khai các nội dung mới liên quan đến chế độ BHXH của luật BHXH năm 2014, triển khai một số nội dung liên quan đến công tác thu chi ngân sách…. Cũng tại hội nghị, đại diện công ty đã giải đáp một số thắc mắt của các học viên về những vấn đề phát sinh từ thực tế trong công tác thực hiện chính sách BHXH ở cơ sở.

Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao kiến thức cho các học viên về  chế độ, chính sách của nhà nước, ý thức  trong việc tham gia BHXH, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của người  lao động khi tham gia BHXH.

Anh Sang