Thăm tặng quà lễ SenDolta chùa Kiripupharam (Hoa Sơn Tự)

Sáng Ngày 20/9/2016, Đoàn Uỷ ban Dân tộc đại diện văn phòng phía Nam và Ủy Ban dân tộc Tỉnh Đồng Nai, do ông Nguyễn Xuân Châu – Đại Diện văn phòng ủy ban dân tộc phía Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm tặng quà Chùa Kiripupharam (Hoa Sơn Tự) tại phường Phú Bình, thị xã Long Khánh nhân lễ SenDolta đồng bào Khơme năm 2016.

Tặng quà cho đồng bào Khơ me nhân lễ hội

Tại đây, Đồng chí Trưởng đoàn đã gửi lời chúc mừng đến Sư trụ trì, toàn thể đồng bào dân tộ Khơme luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, đoàn kết và đón lễ SenDolta trong không khí ấm áp bên người thân và gia đình. Tiếp tục phát huy tính tự lực, tự cường vươn lên vượt khó, xây dựng nếp sống văn hóa xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của dân tộc Khơme. Ngoài ra đại diện đoàn cũng đã gửi tặng các phần quà đến tập thể Ban Trị sự chùa. Đồng thời tặng 20 phần quà cho các hộ đồng bào có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng.

Thay mặt Ban trị sự chùa, cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền đến đời sống của đồng bào dân tộc Khơme. Đặc biệt, Đảng, Nhà nước đã có nhiều chính sách chăm lo ngày càng toàn diện, tạo động lực giúp nhiều hộ dân Khơme vượt khó thoát nghèo. Đồng thời tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước, đoàn kết góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Thanh Giang