Vượt qua hơn 3.000 bức ảnh, của gần 500 tay máy chuyên và không chuyên từ khắp cả nước tham gia dự thi, tác phẩm “chôm chôm đóng hộp” của tác giả Tác giả Bùi Viết Đồng (Câu lạc bộ nhiếp ảnh Long Khánh) đoạt giải Nhì cuộc thi ảnh Phụ nữ & Cuộc sống do tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay tổ chức.

Tác phẩm "Chôm chôm đóng hộp"

Khởi động từ ngày 01/02/2015, đến nay cuộc thi ảnh Phụ nữ & Cuộc sống đã chính thức khép lại với 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 05 khuyến khích. với trên 3.000 ảnh đã tham gia cuộc thi. Mỗi bức ảnh là một câu chuyện kể về những người phụ nữ quanh ta, chăm chỉ trong lao động nhọc nhằn, hạnh phúc trong vòng tay gia đình, những nụ cười thơ trẻ, những tuổi già an nhiên… để thấy vai trò không thể thiếu của phụ nữ  trong cuộc sống.

Lễ trao giải dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 22/12/2016, tại tòa soạn tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay trụ sở lầu 5 cao ốc Đỗ Trần 2A Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao, quận I, TP Hồ Chí Minh.

Được biết tác giả Bùi Viết Đồng hiện là hội viên hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam. Chủ nhiệm Câu lạc bộ nhiếp ảnh Long Khánh.

HLong