Tặng quà cho các em học sinh vượt khó học giỏi xã Suối Tre

Được sự nhất trí của Đảng ủy – UBND xã Sáng ngày 07/08/2016 tại hội trường THCS Chu Văn An. Ban chỉ đạo Hè xã Suối Tre tổ chức buổi Lễ tặng quà của các mạnh thường quân, các đơn vị tài trợ cho 60 em học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn xã Suối Tre.

Suối Tre trao học bổng cho học sinh

Tham dự có đại diện Công ty TNHH-TM-DV Tấn Phát Đạt, Công ty Dũng Tài Liên, CLB moto Typhoon, Nhóm moto vui là chính, nhóm moto A-E bên Vũ, CLB moto Biên Hòa, mạnh thường quân ông Đinh Thọ Duy, ông Mai Xuân Long, bà Phương Thủy và các đ/c đại diện cho Đảng uỷ - UBND xã Suối Tre và các cô thầy cùng các học sinh cùng về tham dự.

Phát huy vai trò là cầu nối của các nhà hảo tâm với những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ,  Ban chỉ đạo Hè xã Suối Tre đã vận động các đơn vị tài trợ, mạnh thường quân trao tặng 60 em học sinh trên địa bàn xã Suối Tre vượt khó học giỏi. Dịp này trao 10 chiếc xe đạp cho 10 em học sinh trường THCS Chu Văn An, 50 phần quà cho 50 em học sinh trường Tiểu học Lê Lợi. Đây  là những món quà  rất có ý nghĩa cho các em khi bước vào năm học mới để các em có điều kiện tiếp tục học tập và để đáp lại những tình cảm mà các nhà mạnh thường quân, các đơn vị tài trợ, chính quyền địa phương có những thư cảm ơn quý mạnh thường quân và các đơn vị tài trợ.

Hy vọng rằng các em sẽ học tập thật tốt để trở thành người có ích cho xã hội không phụ lòng quan tâm, giúp đỡ của các mành thường quân, các nhà tài trợ và của Đảng - chính quyền.

Thanh Hoa