TRAO NHÀ TÌNH NGHĨA CHO MẸ LIỆT SỸ


​      Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh-liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017),  nhằm thực hiện chủ trương chăm lo đời sống tinh thần vật chất cho gia đình chính sách còn nhiều khó khăn trong cuộc sống.

TOAN CANH TRAO NHA.png
Trao tặng Nhà tình nghĩa cho Mẹ Liệt s

Chiều ngày 27-6, Ban Chỉ huy quân sự thị xã Long Khánh phối hợp với UBND xã Bảo Vinh tổ chức trao tặng căn nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Huệ, là Mẹ của Liệt s Lê Bình, thường trú tại ấp Suối Chồn, xã Bảo Vinh. Căn nhà cấp 4 được xây trên nền đất của gia đình có diện tích 140 m2, tường xây, mái lợp tôn, nền lót gạch bông kinh phí xây dựng 70 triệu đồng. Trong đó, Cán bộ, chiến sỹ Lực lượng vũ trang thị xã, các đơn vị quân đội, Công an, tổng Công ty Cao su Đồng nai, các doanh nghiệp, mạnh thường quân trên địa bàn thị xã hỗ trợ trao tặng. 

Căn nhà được trao đã thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Long Khánh đối với các gia đình chính sách. Thể hiện đạo lý, truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Đồng thời là tinh thần, trách nhiệm của cộng đồng xã hội đối với các đối tượng chính sách, gia đình Liệt sỹ.

Dịp này, Ban Chỉ Huy Quân sự thị xã, UBND xã Bảo Vinh cùng các mạnh thường quân đã tặng một số vật dụng sinh hoạt cho gia đình, tạo điều kiện tốt nhất để gia đình ổn định cuộc sống.

 

Minh Anh

Thăm dò ý kiến

Đề án thành lập 5 phường và thành phố Long Khánh


 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​