Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
Phường Xuân Hòa: Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 năm 2017

hinh1.gif

Tham dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ phường; Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy viên, các đảng viên Chi bộ Cơ quan, Quân sự, Công an và 5 khu phố trực thuộc Đảng bộ phường. Đồng chí Nguyễn Ngọc Mai - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường dự và chủ trì buổi lễ.

Tại đây, Thường trực Đảng ủy phường công bố Quyết định tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 25 đồng chí, Quyết định tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 03 đồng chí; đồng chí Bí thư và Phó Bí thư Đảng ủy phường gắn Huy hiệu Đảng, trao quà của Tỉnh ủy cho các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng đợt này.

2.jpg

Thay mặt các đảng viên được nhận Huy hiệu, đồng chí Trương Nguyên Bế - Sinh hoạt tại Chi bộ khu phố 5 bày tỏ sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu, tích cực tham gia xây dựng Đảng, góp sức xây dựng Đảng bộ phường ngày càng phát triển. Đồng chí Đinh Minh Hải - Sinh hoạt tại Chi bộ khu phố 1 cũng có bài thơ tặng Đảng bộ phường nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Mai nhấn mạnh: Đây là vinh dự và tự hào không chỉ đối với các đồng chí và gia đình mà cho cả Đảng bộ phường, thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với công lao cống hiến của các đồng chí, mong rằng các đồng chí giữ gìn và phát huy, mãi là tấm gương sáng để thế hệ con cháu noi theo.

Thanh Phụng