Bế giảng lớp học kỹ thuật chăn nuôi thú y dành cho đối tượng lao động nông thôn

Chiều ngày 31/8/2017 tại trung tâm Văn hóa thể thao - Học tập cộng đồng xã Bình Lộc, Phòng Lao động Thương binh - Xã hội; Phòng Kinh tế phối hợp cùng Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thị xã Long Khánh tổ chức Lễ Bế giảng lớp học kỹ thuật chăn nuôi thú y dành cho đối tượng lao động nông thôn trên địa bàn xã Bình Lộc.

Dự lễ bế giảng có đại diện lãnh đạo các ban - ngành - đoàn thể thị xã; Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN xã, các ban - ngành - đoàn thể xã, ấp; Các Bí thư chi bộ, Trưởng - Phó ấp, Trưởng ban công tác Mặt trận ấp và 27 hội viên nông dân tham gia khóa học.

Khóa học đã hoàn thành đúng theo thời gian quy định, các học viên tham gia tích cực, tiếp thu và cập nhật đầy đủ kiến thức lý thuyết kết hợp thực hành về kỹ thuật chăn nuôi thú y và phương pháp phòng ngừa dịch bệnh; Các biện pháp xử lý môi trường, đảm bảo vệ sinh an toàn trong chăn nuôi theo hướng bền vững.

9-02-2017 KD Bế Giảng Đề án chăn nuôi thú ý cho người dân nông thôn .jpg
Các học viên nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa học

Tại buổi Lễ bế giảng các học viên được cấp giấy chứng nhận đào tạo nghề lao động nông thôn, đồng thời được hưởng các chế độ chính sách ưu đãi về học phí và các khoản chi khác trong toàn khóa học theo quy định của Đề án dạy nghề.

Phát biểu tại buổi lễ bế ging đ/c Trần Thị Ngọc Oanh đã đánh giá cao về sự n lực phấn đấu của các học viên, đã chủ động tích cực tham gia đầy đủ trong suốt quá trình khóa học. Bên cạnh đó, địa phương đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Phòng Lao động Thương binh - Xã hội; Phòng Kinh tế thị xã; Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thị xã Long Khánh đã phối hợp tạo điều kiện cho khóa học thành công tốt đẹp, thông qua khóa học nhằm hỗ trợ và khuyến khích người dân tham gia học nghề tại địa phương, đặc biệt là hộ nghèo, tạo điều kiện giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho người dân, thực hiện tốt công tác giảm nghèo bền vững, góp phần hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội địa phương.

Kha Duy​

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.