Trường THPT Hoàng Diệu khai giảng năm học mới 2017 – 2018


Hòa chung không khí cùng cả nước đón chào năm học mới. Sáng ngày 05/9/2017, trường THPT Hoàng Diệu - TX.Long Khánh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018.

         Đến dự lễ có ông Nguyễn Văn Nải - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã; Đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương, Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường.

ONG NGUYEN VAN NAI - BI THU THI UY TANG HOA CHUC MUNG.png
Ông Nguyễn Văn Nải - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy - Chủ tịch HĐND 
thị xã tặng hoa chúc mừng nhà trường

           ​Trong năm học vừa qua, toàn trường có 360 học sinh khối 10. Học sinh giỏi toàn diện có 19 em, học sinh tiên tiến có 129 em, học sinh giỏi thi các bộ môn cấp tỉnh 7 em. Trường có 4 phòng học bộ môn Lý - Công nghệ, Hóa - Sinh; Được đầu tư 2 phòng học bộ môn Anh Văn với 90 bộ máy tính và 2 phòng học vi tính cũng có 90 bộ máy tính.

 Đây là năm học thứ 2, nhà trường có thêm 380 học sinh vào lớp 10, trong đó có 3 em đạt thủ khoa với số điểm 42,5 điều đó chứng tỏ chất lượng tuyển sinh của trường được nâng lên so với năm học trước.

         Trong năm học này, toàn thể giáo viên nhà trường nâng cao chất lượng dạy và học, tích cực đổi mới phương pháp, hình thức và kỹ thuật dạy học nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh; Đổi mới nội dung, phương pháp đánh giá theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất học sinh; Tăng cường tổ chức các hoạt động giáo dục gắn với thực tiễn cuộc sống, hướng đến việc phát triển năng lực của của học sinh.

         Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường ông Lê Việt Hùng - Hiệu trưởng Trường THPT Hoàng Diệu đã đánh hồi trống báo hiệu năm học mới bắt đầu, trong tiếng reo vui của hơn 700 học sinh cùng những chùm bong bóng bay đủ màu sắc được thả bay lên bầu trời.

 ONG LE VIET HUNG-HIEU TRUONG DANH TRONG KHAI TRUONG.png
Hiệu trường nhà trường đánh hồi trống báo hiệu năm học mới bắt đầu

          Dịp này, Nhà trường trao 16 suất học bổng cho các em học sinh đạt thủ khoa, các em đạt học sinh giỏi cấp tỉnh và học sinh nghèo vượt khó học giỏi, mỗi suất trị giá 200 - 500 ngàn đồng.

          Minh Anh  

Thăm dò ý kiến

Đề án thành lập 5 phường và thành phố Long Khánh


 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​