Thầy và trò trường THPT TT Trương Vĩnh Ký đón năm học mới


 

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của giáo viên và học sinh trên cả nước đón chào ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/9/2016, trường THPT Tư thục Trương Vĩnh Ký hân hoan, long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018.

Các thầy cô giáo và đông đảo các em học sinh ở cả 3 khối lớp vinh dự được đón tiếp các vị đại diện lãnh đạo chính quyền thị xã, chính quyền phường Xuân Trung; Đại diện Hội Cha mẹ học sinh đến dự buổi Lễ khai giảng năm học.

 TVK1.png
Quang cảnh buổi lễ khai giảng

Sau phần văn nghệ chào mừng và lễ chào cờ trang nghiêm, ông Nguyễn Hữu Võ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Tiếp đó, các em học sinh đã lắng nghe đại diện chính quyền thị xã đọc thư chúc mừng của Tỉnh ủy - HĐND - UBND tỉnh Đồng Nai.

          Trong năm học 2016 - 2017, Nhà trường đã triển khai tích cực các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học, tiếp tục phát huy vai trò hoạt động của các tổ chức đoàn thể, tạo sự đồng bộ về mọi hoạt động để xây dựng nhà trường vững mạnh toàn diện... Trong nội dung buổi lễ khai giảng, Đại diện Ban Giám hiêu - Đại diện chính quyền phường Xuân Trung và đại diện Hội Cha mẹ học sinh đã cùng ký cam kết giáo dục học sinh năm học 2017 - 2018.

Trong năm học vừa qua trường THPT Tư thục Trương Vĩnh Ký đã dành được nhiều thắng lợi đáng tự hào. Để cổ vũ cho tinh thần phấn đấu của các giáo viên và học sinh, Ban Giám hiệu nhà trường đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích tốt trong quá trình giảng dạy và học tập. Tổng giá trị khen thưởng hơn 50 triệu đồng. Trong năm học mới, nhà trường đón nhận thêm hơn 300 em học sinh vào khối lớp 10; Cấp học bổng HKI cho 37 em học sinh ở cả 3 khối lớp với tổng mức học bổng trên 110 triệu đồng; Giảm học phí gần 60 triệu đồng cho các học sinh thuộc hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn đặc biệt, có anh em học cùng trường.

Cũng trong năm học 2017 - 2018, Nhà trường đã liên kết với Trung tâm ngoại ngữ LINGO VS, đây là cơ sở đào tạo ngoại ngữ nằm trong khuôn viên nhà trường, tạo điều kiện cho các em học tập rèn luyện, trao dồi kiến thức thêm bộ môn tiếng Anh. Trung tâm LINGO VS chính thức khai giảng khóa học mới vào cùng ngày 05/9.

 TVK2.png
Tập thể giáo viên trường THPT TT Trương Vĩnh Ký trước thềm năm học mới.

Buổi Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 của trường THPT Tư thục Trương Vĩnh Ký đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của các thầy cô giáo, các em học sinh, cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể  trường THPT Tư thục Trương Vĩnh Ký tự tin, sẵn sàng bước sang một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới.

          Danh Lộc

Thăm dò ý kiến

Đề án thành lập 5 phường và thành phố Long Khánh


 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​