THPT Trần Phú khai giảng năm học 2017 - 2018 ngắn gọn, trang nghiêm

Sau những ngày nghỉ hè vui tươi, Ngày 05/9, hòa trong không khí tưng bừng đón chào năm học mới trên khắp cả nước, trường THPT Trần Phú - thị xã Long Khánh đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018.

Tham dự lễ có Đ/c Trần Mộng Thành - Ủy viên Thường vụ - Phó Chủ tịch UBND thị xã; Ông Hà Xuân Văn - Hiệu trưởng trường; cùng thầy cô là giáo viên bộ môn trường và gần 700 em học sinh tham dự lễ.

9-05-2017 MD THPT Trần Phú khai giảng năm học 2017 - 2018 ngắn gọn, trang nghiêm (3).png
Học sinh nghiêm túc tham dự lễ khai giảng

Mặc dù chương trình khai giảng bắt đầu vào lúc 7h30, nhưng thầy cô và các em học sinh tại trường đã đến từ rất sớm để thực hiện công tác chuẩn bị lễ. Buổi lễ khai giảng được tổ chức ngắn gọn, trang nghiêm với nghi thức chào cờ, hát quốc ca; Thầy hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng và đánh hồi trống khai trường.

Tại đây, đồng chí Trần Mộng Thành đã đọc thư chúc mừng năm học mới của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh Đồng Nai. Sau khi phần lễ kết thúc là các hoạt động vui chơi, văn nghệ của các em học sinh.

9-05-2017 MD THPT Trần Phú khai giảng năm học 2017 - 2018 ngắn gọn, trang nghiêm (2).png
Đ/c Trần Mộng Thành
- Ủy viên Thường vụ - Phó Chủ tịch UBND thị xã đọc thư chúc mừng năm học ​

Đây là hoạt động mang tính giáo dục nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cho các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh chuẩn bị cho năm học mới; Đồng thời thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của toàn xã hội trong ngày khai trường.

9-05-2017 MD THPT Trần Phú khai giảng năm học 2017 - 2018 ngắn gọn, trang nghiêm (1).png
Khen thưởng cho các em học sinh có thành tích tốt trong học tập

Nhân dịp này, trường đã khen thưởng cho 10 em đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, 5 em học sinh có điểm thi cao nhất và nhì trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2017 -2018.

Minh Dũng

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.