TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM 2016 VÀ KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA NĂM 2017 THỊ XÃ LONG KHÁNH

​          Sáng 14/4/2017, UBND Thị xã Long Khánh tổ chức “Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2016 và ký kết giao ước năm 2017”, tại hội trường UBND thị xã Long Khánh.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Thạnh – Phó Bí thư thường trực Thị ủy; đồng chí Hồ Văn Nam – Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã; đại diện Hội đồng Thi đua Khen thưởng Tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy ,Văn phòng Thị ủy, các Ban xây dựng Đảng thị xã; các phòng ban chuyên môn và các xã, phường trên địa bàn thị xã.

Trong năm 2016 vừa qua, công tác thi đua khen thưởng trên địa bàn thị xã Long Khánh có nhiều chuyển biến tích cực, công tác quản lý Nhà nước về thi đua, khen thưởng được tăng cường. Trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn công tác thi đua, khen thưởng; các cấp, các ngành tại địa phương luôn bám sát chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết của Thị ủy, HĐND thị xã về mục tiêu, nhiệm vụ phát triển Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng - An ninh để tổ chức các phong trào thi đua yêu nước, động viên cán bộ, Đảng viên và mọi tầng lớp nhân dân nỗ lực phấn đấu trong việc thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao, mang lại nhiều kết quả thiết thực.

Untitled (7).png

Đ/c Hồ Văn Nam - CT UBND thị xã trao tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhâ​n đã có thành tích xuất sắc

Kết quả trong năm qua, Thị xã Long Khánh được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua xuất sắc cho 01 tập thể trong năm học 2015-2016; tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 01 cá nhân có thành tích trong công tác xã hội từ thiện, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Thị xã Long Khánh còn được Chủ tịch UBND Tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc cho 09 tập thể, tặng Danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc cho 51 tập thể, tặng Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cho 19 cá nhân, tặng bằng khen cho 30 tập thể và 84 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua thường xuyên và chuyên đề.

Bên cạnh đó, công tác tiếp nhận và xử lý hồ sơ khen thưởng ngày càng nhanh gọn, chặt chẽ, chính xác hơn, hạn chế việc khen thưởng tràn lan; đặc biệt là công tác khen thưởng đột xuất, kịp thời biểu dương, khen thưởng, động viên tinh thần những tập thể và cá nhân lập thành tích xuất sắc trong phong trào.Tăng cường phối hợp giữa Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng thị xã với các cơ quan truyền thông , thông tin, phát hiện và nhân rộng điển hình tiên tiến trên địa bàn.

Dịp này, UBND thị xã Long Khánh đã công nhận Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho 173 cá nhân; Danh hiệu Lao động tiên tiến cho 179 tập thể và 256 cá nhân. Đồng thời công bố quyết định chia cụm, khối thi đua của thị xã năm 2017 và thực hiện nghi thức ký kết giao ước thi đua năm 2017.

Trong thời gian tới, Thị xã Long Khánh phát huy những thành tích đạt được trong năm 2016, với mục tiêu năm 2017 phấn đấu hơn nữa để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, góp phần thúc đẩy sự phát triển Kinh tế - Xã hội, An ninh – Quốc phòng trên địa bàn thị xã gắn phong trào thi đua với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Minh Dũng