Trường tiểu học Kim Đồng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018

Cùng với các trường học trên toàn thị xã Long Khánh, trường Tiểu học Kim Đồng hân hoan đón chào năm học mới. Ngay từ sáng sớm, nhà trường ổn định công tác tổ chức làm Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018.

Tham dự có đ/c Đoàn Thanh Bắc - Ủy viên Thường vụ Thị ủy - Chủ tịch UBMTTQVN thị xã; Đại diện Đảng ủy - UBND phường Xuân An; Ban đại diện Hội phụ huynh học sinh; Các thầy cô giáo và cùng toàn thể trên 1.000 học sinh nhà trường dự lễ khai giảng.

P_20170905_080727.jpg
Đ/c Đoàn Thanh Bắc - Ủy viên Thường vụ Thị ủy - Chủ tịch UBMTTQVN thị xã​
đọc thư chúc mừng

Tại buổi lễ khai giảng các đại biểu tham dự cùng quý thầy cô giáo và các em học sinh được nghe thư của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN chúc mừng nhân dịp năm học mới.

Năm học mới, trường Tiểu học Kim Đồng tuyển sinh gần 200 học sinh vào lớp 1. Tổng số học sinh toàn trường hiện nay có trên 1.000 học sinh. Trong năm học qua, với những kết quả nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường cùng toàn thể các em học sinh, đã đạt được thành tích cao trong công tác dạy và học. Kết quả có 60 em học sinh đạt giải cấp tỉnh, 05 học sinh đạt giải cấp Quốc gia; 04 giáo viên đạt giải giáo viên giỏi cấp tỉnh; 02 cán bộ, giáo viên được UBND tỉnh Đồng Nai tặng bằng khen.

Phát huy những kết quả đạt được, nhiệm vụ năm học mới 2017 - 2018, Trường Tiểu học Kim Đồng tiếp tục thực hiện tốt Nghị quyết 29/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo; Thực hiện hiệu quả các cuộc vận động của ngành giáo dục: Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo; Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực gắn với việc đẩy mạnh Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.

P_20170905_080503.jpg
Hiệu trưởng trường TH Kim Đồng đánh trống khai giảng năm học mới

Tại buổi khai giảng năm học mới, sau phần lễ các em học sinh được tham gia phần hội với nhiều trò chơi như: Kéo co, thẩy chai, đổ nước vào chai…qua các trò chơi tạo cho các em có buổi giao lưu vui vẻ.

Dịp này, các mạnh thường quân trao 40 phần quà, 2 xuất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhằm động viên các em phấn đấu vượt khó vươn lên trong học tập tốt.

Minh Huệ

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.