Giao lưu thể thao Agribank Long Khánh lần thứ III năm 2017

​       Sáng ngày 09/9/2017, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) thị xã Long Khánh tổ chức Giao lưu thể thao lần thứ III năm 2017.

Về dự buổi giao lưu thể thao có ông Nguyễn Huy Trinh - Giám đốc Agribank Đồng Nai; Bà Nguyễn Thúy Bình - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Agribank Đồng Nai; Lãnh đạo đại diện ABIC TP. Hồ Chí Minh và Agribank chi nhánh TX. Long Khánh. Về phía thị xã Long Khánh có ông Nguyễn Văn Nải - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy; Ông Nguyễn Đức Thạnh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; Ông Hồ Văn Nam - Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã; Ông Lương Văn Nay - Ủy Viên Thường vụ - Trưởng ban tổ chức Thị ủy; Ông Bùi Hoàng Quyên - Ủy viên Thường vụ - Trưởng ban Dân vận Thị ủy.

9-09-2017 MDTGHTDL Hội thao Agribank (2).png
         Sự tập trung cao độ của các vận động viên ở bộ môn bóng bàn

Giao lưu thể thao ngành ngân hàng Agribank thu hút gần 200 vận động viên đến từ các công đoàn CSTV trực thuộc công đoàn cơ sở Agribank tỉnh Đồng Nai; Cùng cán bộ - công chức thị xã Long Khánh. Mỗi đơn vị tham gia tranh tài với 5 môn thi đấu gồm: bóng bàn, cầu lông, tennis, nhảy bao bố và bịt mắt đập niêu, được tổ chức ở các sân thi đấu Trung tâm Văn hóa Thể thao - Nhà Văn hóa Thiếu nhi - Công viên Hòa Bình và Thị đội Long Khánh.

9-09-2017 MDTGHTDL Hội thao Agribank (3).png
              Trận đấu sôi nổi của các vận động viên cầu lông

Tại các sân thi đấu trên, các trận đấu diễn ra sôi nổi và hấp dẫn  với chất lượng và trình độ chuyên môn cao, được đông đảo cổ động viên và người xem ghi nhận, đánh giá cao.

Giao lưu thể thao tạo không khí vui tươi, phấn khởi, là dịp để cán bộ, nhân viên trong ngành ngân hàng Agribank trong tỉnh Đồng Nai gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, tăng cường hiểu biết, chia sẻ và tình đoàn kết gắn bó, quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ mục tiêu của ngành năm 2017.

9-09-2017 MDTGHTDL Hội thao Agribank (6).png
           Trời nắng gắt, các vận động viên môn tennis vẫn hăng say thi đấu

Đây là hoạt động thể thao của ngành Ngân hàng, nhằm thiết thực chào mừng những sự kiện lớn của đất nước: Chào mừng 72 năm ngày cách mạng tháng 8 Quốc Khánh 02/9 và tiến tới chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp.

Sau 01 buổi tranh tài qua 5 môn thi đấu, kết quả Ban tổ chức đã trao tổng cộng 74 huy chương các loại cho các môn cầu lông, bóng bàn, nhảy bao bố, đập niêu và 8 cúp cho môn tennis.

9-09-2017 MDTGHTDL Hội thao Agribank (4a).png
           Môn bịt mắt đập niêu nhận được sự cổ vũ và hướng dẫn nhiệt tình của các cổ động viên

Ở Môn tennis: Giải nhất đôi nam thuộc về 02 VĐV Nguyễn Duy Ngọc – Tô Minh Hoàng đơn vị ABIC.

Môn cầu lông: Giải nhất đôi nam dưới 46 tuổi thuộc về VĐV Ông Thoại Toàn – Nguyễn Tiến Thắng đơn vị tỉnh, trên 45 tuổi thuộc về VĐV Nguyễn Văn Chiến – Tô Quang Hiệp đơn vị thị xã Long Khánh; Giải nhất đôi nữ thuộc về VĐV Lê Thị Lệ Thúy – Lê Thị Hoài Phương đơn vị Tân Phú, đôi nam nữ thuộc về VĐV Nguyễn Thị Hoa – Nguyễn Tiến Thắng đơn vị tỉnh.

9-09-2017 MDTGHTDL Hội thao Agribank (5).png
              Tinh thần thi đấu hết mình của vận động viên môn nhảy bao bố

Môn bóng bàn: Giải nhất đơn nam thuộc về VĐV Đoàn Cường đơn vị Xuân Lộc, đôi nam thuộc về VĐV Đoàn Cường – Lý Quang Tín đơn vị Xuân Lộc.

Môn nhảy bao bố: Giải nhất thuộc về đơn vị Cẩm Mỹ

Môn bịt mắt đập niêu: Giải nhất thuộc về đơn vị Xuân Lộc.

9-09-2017 MDTGHTDL Hội thao Agribank (1).png
             Niềm vui của các vận động viên khi nhận huy chương

Thanh Giang – Minh Dũng – Hữu Tươi – Danh Lộc​

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.